Type to search

Style

รวม 5 ลุคเด็ด ‘นาย ณภัทร’ หนุ่มฮ็อตมาแรงขวัญใจสาวไทยในเวลานี้

Share

ขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ ทั้งหลาย นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้วกับ ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ ดารานักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากเรื่อง พรจากฟ้า และล่าสุดกำลังมีผลงานเรื่องใหม่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เรื่อง ‘ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน friend zone’ ผลงานการแสดงนั้นว่าไม่ธรรมดา แฟชั่นของ ‘นาย ณภัทร’ ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน วันนี้ Mover เลยจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปส่อง 5 แฟชั่นสไตล์นาย พร้อมแล้วไปกันเลย!

 5 STYLE WITH NINE NAPHAT 

#1 | Casual Look

มาที่ลุคแรกกันเลย สำหรับลุคนี้มาแบบเรียบง่ายแต่ก็ยังดูดี ดูแพง กับ ‘Casual look’ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องใส่อะไรให้เยอะสิ่ง เพียงแค่เสื้อดี ๆ สักตัว กางเกงที่แมทช์กันแล้วเข้าชุดก็ปังแล้ว ซึ่งเป็นลุคที่ดูเข้ากับ ‘นาย ณภัทร’ แบบสุด ๆ เพราะคาแรกเตอร์รวม ๆ ของนายนั้นจะออกไปทางผู้ชายอบอุ่น สุขุม หน่อย ยิ่งแต่งตัวสไตล์นี้บอกได้คำเดียวว่าขึ้นมาก และเป็นสไตล์ที่รอดมากด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนอยากแต่งตามก็ไม่ยากเลย ลองดู!

นาย ณภัทร

‘แบบง่ายที่สุดคือเลือกแมทช์ด้วยเชิ้ตเท่ ๆ เพิ่มกิมมิคด้วยนาฬิกาคูล ๆ สักเรือน’

นาย ณภัทร

‘แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ ถ้าต้องการความแพงแนะนำเลยต้องใส่เสื้อเข้าในกางเกง’

#2 | Business Look

อีกหนึ่งลุคที่บอกเลยว่า ดูแพงมาก ๆ กับ ‘Suit style’ สำหรับลุคนี้จะให้ความรู้สึกที่เป็นทางการเล็กน้อย แต่ก็สามารถตกแฟนคลับสาว ๆ ได้ไม่ยากเลย จะสูทดำ เชิ้ตขาว ใสคู่กับหูกระต่ายสีดำ เซทผมสักเล็กน้อย ก็ใส่ออกงานแบบปัง ๆ ได้แล้ว

‘ไม่เซทผมก็ดูดีไปอีกแบบ’

‘สูทสีครีมก็ให้ลุคคุณชายเช่นกัน’

‘หรือจะสูทสีส้มแบบ Kingsman นาย ณภัทร ก็เอาอยู่’

‘มาในลุคแบดบอยก็เลือกปล่อยเสื้อเชิ้ตตัวในออกมานอกกางเกง’

#3 | Daily Look

แน่นอนว่าสำหรับนาย แล้วจะมีแต่วันที่หล่อ เนี๊ยบ อย่างคูลอย่างเดียวไม่ได้ ขอสักวันเถอะที่สบาย ๆ ฉะนั้นสำหรับลุคนี้ของนายมาในสไตล์ชิล ๆ ง่าย ๆ เลย แต่ก็ยังคงความดูดีไว้อยู่ มาในลุคแบบคลีน ๆ เสื้อยืดขาว พร้อมกับหมวกแก็ปสีขาว ใส่นาฬิกาเหล็กสายเหล็กและแว่นตากันแดดเพิ่มดีเทลความน่าค้นหา

‘เสื้อยืดขาวอีกสักรอบแต่ครั้งนี้มาในลุคหนุ่มช่างภาพ’

‘Sweater สักตัวในวันหนาว ๆ’

#4 | Sport Look

นอกจากภาพลักษณ์ที่เป็นนักแสดงแล้ว นาย ณภัทร ก็ยังมีอีกมุมหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ทีเดียว นั่นคือ ‘ลุคสปอร์ต’ นั่นเอง หากใครเคยเข้าไปส่องไอจี นาย แล้วนั้น เราจะเห็นบ่อยมากที่หนุ่มนาย จะไปเช็คอินที่สนามกอล์ฟ นั่นก็เพราะกอล์ฟเป็นหนึ่งในกีฬาที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างมากและเล่นมาตั้งแต่ยังเด็กเลย สำหรับแฟชั่นเซทนักกอล์ฟนั้น บอกได้คำเดียวว่า สาวกรี๊ดแน่นอน เพราะทั้งดูสมาร์ท ดูแพง ให้ลุคสปอร์ตแบบสุด ๆ

‘ลุคแรกมาในโทนดาร์ค ๆ สักเล็กน้อย พร้อมเซทผมเพิ่มลุคความแพง’

‘หมวกพร้อม แว่นกันแดด พร้อม’

#5 | Traveler Look

มาถึงสไตล์สุดท้ายกันแล้ว สำหรับสไตล์นี้ก็เป็นการแมทช์ในวันสบาย ๆ หรือวันหยุดพักร้อนของนาย ณภัทร นั่นเอง ซึ่งแฟชั่นที่นายเลือกใส่ก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าลุคอื่น ๆ เลย เรียกได้ว่าดูดีและยังแมทช์กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย อย่างวันไปเที่ยวทะเล ที่มีวิวดี ๆ ก็เลือกหยิบเชิ้ตสั้นสีสันสดใส ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นต้อนรับฤดูร้อน และหาแว่นกันแดดมาเพิ่มความชิคให้กับแฟชั่น แค่นี้ก็ไปเที่ยวแบบคูล ๆ สไตล์ นาย ณภัทร ได้!

‘หมวกสานสักใบเพิ่มลุคนักท่องเที่ยว’

‘หน้าหนาวก็ต้องใส่ให้อบอุ่น เลือกแมทช์เป็นยีนส์เพิ่มลุคแบดๆ’

จบไปแล้วกับลุคเด็ดของหนุ่ม นาย บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและฝีมือการแสดงจริง ๆ การแต่งตัวก็คูลไม่แพ้กัน สำหรับใครที่อยากแว๊บไปส่องแฟชั่นของนายเพิ่มเติมก็สามารถไปดูได้ที่ IG : naphat_nine ตามนี้เลย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags