Type to search

News

Nike ฉลองครบรอบวัน AIR MAX DAY 2018 จัดงาน “BKK ON-AIR” พร้อมเนรมิตกิจกรรมสุดพิเศษ

Share

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้เนรมิตงานสุดพิเศษ “ Nike BKK ON-AIR” เพื่อเป็นการฉลองวันแอร์แมกซ์เดย์ประจำปี 2018 ในรูปแบบพิเศษที่เปลี่ยนจินตนาการให้เป็นความจริง ให้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ผสมผสานระหว่างพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมสุดล้ำจากรองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 270 ( Nike Air Max 270) ซึ่งเป็นรองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์ที่มีโครงสร้างแอร์ส่วนส้นเท้าสูงที่สุดที่ไนกี้เคยมีมา

Nike

โดยภายในงาน แฟนๆ แอร์แมกซ์ได้เพลิดเพลินกับนิทรรศการ “MAXPERIENCE” ผลงานการสร้างสรรค์จากสอง Pionairs แห่งยุคอย่าง Apostrophy’s และวง Paradox รวมทั้งส่วนจัดแสดงแบบอินเตอร์แอกทีฟ “ART GALLERY” โดยศิลปินชาวไทยที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง ”พะยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล” และ “คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง” ช่างภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้เติมพลังสร้างสรรค์ให้ตัวเองได้อย่างเต็มเปี่ยมกับกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อาทิ จุดประกายไอเดียไปกับการเสวนากับศิลปินหัวครีเอทีฟชั้นนำของประเทศ มุมจัดแสดงรองเท้าแบบอินเตอร์แอกทีฟ และโซน DIY ต่างๆ

นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์เวิร์คช็อปให้แฟนๆ แอร์แมกซ์ได้ร่วมสนุกในรูปแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ โดยไนกี้ได้สร้างสรรค์เวิร์คช็อปเพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณและขับเคลื่อนจินตนาการสู่โลกแห่งอนาคต โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 270 รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งได้รับอิทธิพลจากรองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 180 และไนกี้แอร์แมกซ์ 93

โดย 3 เวิร์คช็อปนำทีมโดย 3 กลุ่มศิลปินสุดสร้างสรรค์ชื่อดัง ได้แก่ The Archivist, Kanith และ Red Light Lab ดังนี้ 

1.ScreenPrint Air Bag : เรียนรู้เทคนิคภาพพิมพ์บนถุงใส่รองเท้า Air Bag ให้คุณเลือกดีไซน์และสีสันในรูปแบบที่คุณต้องการ

2.AIRnimated GIF : สัมผัสกับเทคนิคการทำ Animated GIF ด้วยตัวคุณเอง ผ่านการบันทึกการเคลื่อนไหวทีละเฟรมแบบ Stop Motion เพื่อนำมาดัดแปลงเป็นไฟล์ดิจิตอลสำหรับแชร์บนโลกออนไลน์

3.Capture You Air Explore Alternative Photography : ให้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ผ่านการใช้กล้องถ่ายภาพแบบ large format และการบันทึกภาพถ่ายลงบนแผ่นอะลูมิเนียม

ทิ้งท้ายกิจกรรมด้วยการโคจรมาเจอกันระหว่าง Paradox วงร็อคแนวหน้าของเมืองไทยและกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เจ้าพ่อเพลงแร๊พ ที่มาร่วมสร้างสีสันให้งาน BKK ON-AIR เป็นที่จดจำสำหรับแอร์แมกซ์เดย์ 2018 นี้


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags