Type to search

Fashion

รวม 4 ไอเท็มเด็ดจาก NASA เพราะถึงจะพาเธอกลับมาไม่ได้ แต่ก็ยังเท่มาก!

Share

ไม่ว่าอย่างไร NASA ก็พาเธอกลับมาไม่ได้จริง ๆ เพราะว่าตอนนี้ นาซ่า คิวแน่นมาก ไม่มีเวลาจะพาใครกลับมาทั้งนั้น เนื่องจากล่าสุดเพิ่งไปจับมือกับแบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ อาทิ แบรนด์ Mercer Amsterdam, Heron Preston, Anicorn และสตรีทแบรนด์ที่บ้านเรารู้จักดีอย่าง Vans สร้างสรรค์ออกคอลเล็กชั่นระดับมาสเตอร์พีซมากมาย ทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าสุดเท่ รวมไปถึงก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจับมือกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่เกิดเป็นคอลเล็กชั่น NASA x IKEA มาแล้ว เอาเป็นว่าลองไปดูกันดีกว่าว่าคราวนี้จะมีไอเท็มเด็ดจาก NASA อะไรน่าสนใจกันบ้าง ซึ่ง Mover รวมมาให้หมดแล้วครับ ตามมาดูกันได้เลย

NASA-x-fashion-collab-20

kickstarter.com

Mercer Amsterdam x NASA
“ Reach For The Star collection"

รองเท้าสนีกเกอร์ W3RD – NAVY/RED/WHITE – STARS ที่ตอนนี้กลายเป็นแรร์ไอเท็มไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะว่า ผลิตมาแค่ 96 คู่ในโลกเท่านั้น และแอบเห็นราคารีเซลขึ้นไปแตะที่ 500$ หรือประมาณ 16,000 บาทกันเลยทีเดียว ตัวรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจมากจากยานอะพอลโล 11 ยานอวกาศลำแรกที่ลงจอดบนผิวของดวงจันทร์สำเร็จ ดีไซน์ด้วยสีขาว เชือกสีแดง และมีฮีลเคาท์เตอร์สีเนวี่บลู พร้อมปั้มโลโก้ NASA อย่างชัดเจน

NASA-x-fashion-collab-1

SneakerNews.com

เสื้อยืด MERCER X NASA TEE และ เสื้อฮู้ด MERCER X NASA HOODIE คอตตอน 100% พิมพ์ลายภาพนีลอาร์มสตรองเหยียบบนดวงจันทร์ และปักธงสหรัฐฯ ที่แขนเสื้อ – ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท

merceramsterdam.com

NASA-x-fashion-collab-3

merceramsterdam.com

Heron Preston x NASA
“ Fall/Winter 2018 ”

แจ็คเก็ต เสื้อฮู้ด และกางเกงจ็อกกิ้งแพนต์ ที่มีแท็กเจอร์ ลวดลาย และสีสันแตกต่างกัน แต่ที่เหมือนกันคือโลโก้ NASA ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นมากๆ – ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท

fashionunited.nz

เสื้อที-เชิร์ต Heron Preston x NASA สเวตเตอร์เชิร์ต และหมวกแก็ป ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่โดดเด่น – ราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท

fashionunited.nz

 

กระเป๋า NASA Backpack อีกหนึ่งไอเท็มที่จัดว่าเป็นแรร์อีกชิ้นหนึ่ง เพราะตอนนี้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อย ตัวกระเป๋าเป็นสีขาว วัสดุที่ใช้เป็นไนลอนใยสังเคราะห์กันน้ำ แต่จุดเด่นอยู่ที่กระเป๋าใบเล็กที่สามารถแยกออกมาจากส่วนด้านบนได้ – ราคาโดยประมาณ 42,000 บาท

heronpreston.com

Anicorn x NASA
“ NASA 60th Anniversary ”

นาฬิกา ANICORN × NASA Automatic Watches – LIMITED EDITION รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปีนาซ่า จับมือกับ ANICORN แบรนด์นาฬิกาฮ่องกง ผลิตมาแค่ 60 เรือนเท่านั้น  และขายหมดภายใน 1 นาที! ตัวเรือนกรอบโลหะสีน้ำเงิน หน้าปัดยูนีคดีไซน์ สายนาฬิกาผ้าสีขาว และเร็วๆ นี้กำลังจะออกรุ่นใหม่ ANICORN x NASA Ver. ACES Limited Edition ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ด้วย – ราคาโดยประมาณ 20,800 บาท

นาซ่า

anicorn-watches.com

Vans x NASA
“ Space Voyager collection ”

น่าจะเป็นคอลเล็กชั่นที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ ซึ่งก็ได้นำเข้ามาขายอย่างเป็นทางการในไทยแบบจำนวนจำกัดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และแน่นอนว่าตอนนี้ได้ Sold Out ไปตามระเบียบ ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า กระเป๋า และที่เป็นไฮไลท์เด็ดนั่นก็คือสนีกเกอร์นั่นเอง

hypebeast.com

รองเท้า Vans x SPACE VOYAGER OLD SKOOL มีให้เลือก 2 สี คือสีขาว True White และสีน้ำตาลส้ม Firecracker วัสดุหลักเป็นหนังคุณภาพดีเกรดพรีเมียม – ราคา 3,800 บาท

นาซ่า

hypebeast.com

กระเป๋า Grind Skate Duffel Orange ทรงหมอนสีน้ำตาลส้มแบบเดียวกับรองเท้า ทำจากผ้าใบใยสังเคราะห์กันน้ำ ความจุ 34 ลิตร  – ราคา 4,290 บาท และ กระเป๋า Backpack NASA White แบ็คแพ็คใบใหญ่ ดีไซน์โดดเด่น ใช้วัสดุคล้ายคลึงกับกระเป๋า Duffel ราคา –  3,490 บาท

socialstatuspgh.com

เสื้อยืด เสื้อแขนยาว แจ็คเก็ต และฮูดดี้ ก็มีมาให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ทั้งหมวดล้วนสกรีนโลโก้ NASA อันเป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่าเสื้อตัวนี้ไม่ธรรมดา – ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

hypebeast.com

นอกจากนี้ยังมีสนีกเกอร์อีก 2 รุ่น นั่นก็คือ Vans x SPACE VOYAGER SK8-HI 46 MTE DX และ Vans x SPACE VOYAGER CLASSIC SLIP-ON  อีกด้วย แต่เสียดายไม่เอาเข้ามาขายในบ้านเรา  

hypebeast.com

สุดท้ายนี้แม้ว่า NASA จะพาเธอกลับมาไม่ได้ แต่คุณก็ยังพอมีโอกาสจะพาไอเท็มเด็ดจาก NASA เหล่านี้กลับบ้านได้ เพียงแต่บอกเลยว่าตอนนี้หายากมากๆ แล้วยิ่งบางแบรนด์ที่กล่าวไปยังไม่มีช็อปในไทย อาจจะต้องรอคนหิ้วมาให้หรือสั่งออนไลน์จากต่างประเทศเอง ส่วนแบรนด์ที่มีช็อปอย่าง Vans ของก็ Sold Out ไปตั้งแต่เปิดขายวันแรกเลย เอาเป็นว่าถ้าอยากจะเท่ก็ต้องพยามกันนิดนึงนะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags