Type to search

Fashion Style

7 หนุ่มคนดังกับเทรนด์แฟชั่นการเพ้นท์เล็บ

Share

‘การเพ้นท์เล็บ’ เป็นศิลปะชนิดหนึ่งที่ขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยม ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงเทรนด์นี้ได้โดยไม่จำกัดในเรื่อง ‘เพศ’ เพราะความสวยงามเป็นเรื่องของทุกคน

 1 | TONHON 

เริ่มกันที่คนแรก “ต้นหน ตันติเวชกุล” นักแสดงและศิลปินวง mints สำหรับหนุ่มคนนี้นับว่าเป็นศิลปินชายที่หันมาใสใจเรื่องของการเพ้นท์เล็บ เป็นคนแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์แฟชั่นของต้นหนที่ค่อนข้างจัดจ้าน ลวดลายและสีสันที่เพ้นท์ก็ค่อนข้างจะจัดจ้านตามไปด้วย

เขามักจะเพ้นท์สีโทนสด ๆ เปรี้ยว ๆ รวมถึงเพ้นลวดลายน่ารัก ซึ่งสามารถแมทช์กับแฟชั่นของเขาได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่สนใจอยากเพ้นท์ตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปได้ที่ร้าน only.god.for.gilnk เลย ยังมีลายอีกมากมายให้หนุ่ม ๆ ได้เลือก


 2 | JAMYJAMESS 

ต่อกันที่ “เจมี่ เจมส์” หนุ่มคนนี้ค่อนข้างมีสไตล์ Unisex อยู่แล้วจึงไม่แปลกใจเลยที่หันมาใส่ใจเรื่องการเพ้นท์เล็บ และสำหรับลวดลายสไตล์หนุ่มเจมส์ก็เลือกเป็นโทนสีเข้มสลับกับสีสว่าง หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากลองเพ้นท์ตาม เราว่าสีสันและลวดลายแบบหนุ่มเจมส์น่าลองมาก เพราะสามารถแมทช์กับชุดไม่ยากเลย


 3 | CAPTAIN 

อีกหนึ่งหนุ่มจากบ้านนาดาว “กัปตัน ชลธร” สำหรับสไตล์การเพ้นต์ของหนุ่มคนนี้ก็จะคล้าย ๆ กับของเจมี่ เจมส์ ที่สลับสีโทนมืดและโทนสว่าง โดยกัปตันเลือกเป็นสีดำสลับกับสีเงิน ไม่มีลวดลาย สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าสตรีทสไตล์ได้เลย


 4 | BROOKLYN 

นอกจากฝั่งไทยที่หันมาใส่ใจดูแลเรื่องเล็บกัน ฝั่งต่างประเทศก็ให้ความสนใจเรื่องนี้กันมาสักพักแล้ว อย่างหนุ่มคนแรก “บรู๊คลิน เบคแฮม” ลูกชายคนโตของเดวิด เบคแฮม

สำหรับสไตล์การเพ้นท์เล็บของหนุ่มคนนี้ จะเพ้นท์ทุกเล็บเป็นสีเดียวกัน และสีที่เพ้นท์บ่อย ๆ ก็คือสีดำและแดง


 5 | HARRY STYLE 

“แฮรี่ สไตล์” อีกหนึ่งหนุ่มนักร้องที่จัดจ้านเรื่องแฟชั่นและหลังๆมานี้เขาก็หันมาแมทช์เสื้อผ้า Unisex มากขึ้น ในส่วนของสไตล์การเพ้นท์เล็บที่มาพร้อมกับเพลงอัลบั้มใหม่ของเขาก็ค่อนข้างสดใสมากทีเดียว มีทั้งลวดลายแบบน่ารัก อมยิ้ม โทนสีพาสเทลต่าง ๆ


 6 | LAUV 

นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น “Lauv” กับสไตล์การเพ้นท์ของเขาที่ต้องบอกเลยว่า จี๊ดจ๊าด ขั้นสุด เพราะหนุ่มคนนี้เพ้นท์เล็บแต่ละครั้งสีเจ็บ ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเขียวนีออน ชมพู ทอง แล้วยิ่งเลือกสีแมทช์กับสีผมของตัวเอง คือจัดจ้านมาก


 7 | PAUL KLEIN 

“พอล ไคลน์” หรือที่เรารู้จักกันในนามนักร้องนำวง LANY หากใครได้ติดตามทางอินสตาแกรมจะเห็นว่าเขาเป็นคนที่เพ้นท์เล็บบ่อยมาก และหลากหลายสไตล์เลย มีทั้งเพ้นท์ลวดลายน่ารัก ลายตาราง ลายการ์ตูน สีพื้น ๆ สีพาสเทล หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้ไอเดียลองไปส่องเขาได้ครับ

ฉะนั้นแล้วหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจเรื่องความสวยงาม ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องอายเลย เพราะมันเป็นเรื่องรสนิยมและความชอบส่วนบุคคล ที่ไม่ใช่เรื่องที่ผิด

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags