Type to search

Fashion Style

5 ไอเดียมิกซ์ ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด แมทช์ง่าย ไม่ตกเทรนด์

Share

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุค เบื่อเสื้อผ้าโทนขาวดำแล้ว หรือกำลังมองหาอะไรที่แตกต่าง วันนี้ MOVER จะพาทุกคนมาเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว แต่งเติมสีสันให้กับสไตล์ของคุณด้วย ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด สำหรับหนุ่มคนไหนที่กำลังตั้งคำถามอยู่ในใจว่า ผู้ชายใส่สีเหลืองจะเหมาะเหรอ? เรารับประกันเลยว่า เหมาะกับทุกคนแน่นอน เพราะสีเหลืองมัสตาร์ดเป็นสีเหลืองโทนเข้ม ผู้ชายก็สามารถใส่ได้ ไม่ต้องกลัวว่าสีจะจ้าเกินไป ที่สำคัญ ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด จะยิ่งทำให้คุณดู swag กว่าใครเลยทีเดียว

Mustard Yellow T-Shirt

เริ่มกันที่ไอเท็มสุดเบสิคอย่าง เสื้อยืดสีเหลืองมัสตาร์ด แมทช์กับกางเกงตัวโปรดของคุณ ก็ดูเท่ไม่เบา สำหรับใครที่ชอบใส่เสื้อยืดทรงพอดีตัว อาจจะลองนำชายเสื้อใส่เข้าในกางเกงเพื่อให้การแต่งตัวดูมีอะไรมากขึ้น เป็นเทคนิคเล็ก ๆ ที่จะทำให้คุณดูมีสไตล์และน่าสนใจยิ่งขึ้น หากใครชอบเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์ แล้วยิ่งเป็นสีเหลืองมัสตาร์ดด้วยแล้ว ออกมาเป็นสตรีทสไตล์แบบนี้ ขอบอกเลยว่ายิ่งทำให้ดูเท่ขึ้นอีกมาก ถึงแม้จะเป็นเสื้อยืดสีเหลืองธรรมดา แต่ถ้านำมามิกซ์แอนด์แมทช์ดี ๆ total look ต้องออกมาไม่ธรรมดาแน่นอน

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

karjaiasmodel.tumblr.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

outfits.design

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

gq.com

ไอเท็มสีเหลือมัสตาร์ด

web.stagram.com

Mustard Yellow Shirt

หากใครคิดว่าใส่เสื้อยืดแล้วจะดูธรรมดาเกินไป เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมานำเสนอซึ่งก็คือ เสื้อเชิ้ตสีเหลืองมัสตาร์ด การแต่งตัวโดยมีเสื้อเชิ้ตเป็นเมนหลัก ไม่ยากอย่างที่คิด หลายคนมองว่าใส่เสื้อเชิ้ตจะทำให้ลุคของคุณดูเป็นทางการเกินไป แต่สำหรับเสื้อเชิ้ตสีเหลืองมัสตาร์ด ด้วยโทนสีของมันที่ให้มีความรู้สึกขี้เล่นนิด ๆ เพราะฉะนั้นรับรองเลยว่าคุณสามารถใส่เสื้อเชิ้ตสีเหลืองมัสตาร์ดออกไปเที่ยวเล่นได้อย่างไม่มีข้อกังขา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือแขนยาว สีเหลืองล้วนหรือมีลายทางสีอื่นมามิกซ์ด้วย โดยรวมแล้วจะต้องออกมาดูดีอย่างแน่นอน

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

mijnbroerook.tumblr.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

s3.amazonaws.com

Mustard Yellow Sweater

ต่อมาเราขอหยิบ เสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองมัสตาร์ด มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ทุกคนได้ลองกัน เรียกได้ว่าเสื้อสเวตเตอร์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดโปรดของใครหลายคนทั้งคนที่อยู่ในวัยเรียนและวัยทำงาน ด้วยความที่เสื้อสเวตเตอร์นั้น เมื่อใส่แล้วจะทำให้ได้ลุคที่ออกมาเป็นสไตล์ง่าย ๆ ดูมีความความชิล และถ้าเป็นสีเหลืองมัสตาร์ดด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มความสดใส ดูเด็กลงได้อีกระดับ การนำเสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองมัสตาร์ดไปแมทช์กับกางเกงก็ไม่ยาก แนะนำให้ใส่เป็นกางเกงที่มีสีตัดกับสีเสื้อ เช่น กางเกงสีดำ สีเขียวขี้ม้า หรือสีขาวก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

croyl.tumblr.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

s3.amazonaws.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

liter-mens.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

imgur.com

Mustard Yellow Jacket

แม้อากาศในเมืองไทยจะร้อนระอุขนาดไหน แต่จะยอมแพ้ไม่ได้ จงอย่าให้สภาพอากาศมาเป็นอุปสรรคในความเท่ของเรา! แจ็คเก็ตสีเหลืองมัสตาร์ด อีกหนึ่งไอเท็มที่ขอรับประกันความคูล เสื้อแจ็คเก็ตเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นหนึ่งที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีติดตู้กันไว้ ความมหัศจรรย์ของเสื้อแจ็คเก็ตคือทำให้การแต่งตัวที่ธรรมดาดูมีอะไรมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเลือกใส่เสื้อผ้าด้านในเป็นแบบไหน แต่เมื่อนำแจ็คเก็ตมาใส่คลุมแล้ว จะยิ่งทำให้สไตล์ของคุณดูชัดเจนมากขึ้นไปอีก และแจ็คเก็ตสีเหลืองมัสตาร์ดนี่แหละ ตอบโจทย์! สำหรับกางเกงขอแนะนำให้ใส่เป็นกางเกงสีเข้ม เพื่อสร้างความ contrast สักนิดจะเข้ากันเป็นอย่างมาก

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

strato.co.jp

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

designerfashiontips.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

imgur.com

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

topmensfashion.tumblr.com

Mustard Yellow Accessories

สำหรับใครที่ยังไม่กล้าออกจากคอมฟอร์ทโซนในการแต่งตัวโทนขาวดำก็ไม่ต้องกังวลไป เพียงแค่นำ accessories สีเหลืองมัสตาร์ด เช่น กระเป๋า รองเท้า หมวก หรือแม้กระทั่งถุงเท้า มามิกซ์กับการแต่งตัวในสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ พร้อมกับโชว์ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ดให้อยู่ในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดเจน ด้วยโทนสีที่มีความตัดกันอยู่แล้ว จะทำให้คุณดูโดดเด่น มีสไตล์ และ swag ได้เหมือนกัน เกิดชัวร์!

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

womenfashion2019.ml

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

@uniqdetail

ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด

highfashionformen.info

บางคนคงจะคุ้นเคยกับการแต่งตัวโทนขาวดำด้วยเหตุผลที่ว่า มันแต่งง่าย จับคู่ไอเท็มแต่ละอย่างให้แมทช์กันได้ไม่ยาก แต่เราเชื่อว่าก็ยังมีอีกหลายคนที่อยากลองสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง โดยการหาเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสมาใส่ดูบ้าง วันนี้ MOVER จึงนำ ไอเท็มสีเหลืองมัสตาร์ด ทั้ง 5 อย่างมารวมเป็นไอเดียให้ทุกคนได้ลองเริ่มครีเอทลุคใหม่ ๆ สร้างสไตล์ของคุณให้โดดเด่น หากนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว ต้องออกมาคูลอย่างแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags