Type to search

Fashion Style

ต้อนรับวันแม่! รวมลุคเรียบร้อย ไปสวัสดีแม่ยาย

Share

แต่งตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง รวมลุคสุดเรียบร้อย แต่งหล่อไปสวัสดีคุณแม่แฟนกันครับ

จะวันแม่แล้ว ใครที่เพิ่งคบกับแฟนใหม่ๆ หรือคบมานานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเจอครอบครัว ฝ่ายหญิง วันแม่นี่ล่ะ ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้เข้าไปสวัสดี แนะนำตัว ทำความรู้จักกันอย่างเนียนๆ แน่นอน พบกันครั้งแรก ก็อยากให้คุณแม่ประทับใจที่สุด MOVER จึงขอรวบรวมลุคสุภาพ เรียบร้อย ดูดี คัดมาแล้ว ว่าแต่งตัวแบบนี้นี่ล่ะ แม่ยายปลื้มแน่นอน!

เสื้อเชิ้ตโทนสีฟ้า

หากพูดถึงชุดที่ดูสุภาพ เรียบร้อย ก็จะต้องมีลิสต์ เสื้อเชิ้ต อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน แต่จะเป็นเชิ้ตธรรมดาได้อย่างไร วันแม่ทั้งที ก็ต้องมาในโทนสีฟ้า , น้ำเงิน เพื่อให้เข้ากับวันสำคัญนั่นเอง อีกทั้งยังบ่งบอกว่าเราใส่ใจ ที่จะเลือกแต่งตัว ให้เข้ากับสถานการณ์ แถมโทนสีฟ้า ยังเป็นสีที่ดูสุภาพ เข้าได้กับทุกคน แต่งแบบนี้ไป รับรอง แม่ยายปลื้มแน่นอน

grouppic.site

 

everythingyoufindhere.com

 

hellohis.hellofashionblog.com

 

otokomaeken.com

 

machomoda.com

เสื้อยืดแขนยาว

เรารู้แหละ ว่าอากาศเมืองไทยมันร้อน แต่เสื้อยืดแขนยาว ก็สามารถทำให้คุณดูสุภาพเรียบร้อย กว่าเสื้อยืดแขนสั้นเป็นไหนๆ ในกรณีที่คุณ ไม่อยากใส่เสื้อเชิ้ต เพราะมันอึดอัด ลำบากไปหมด เสื้อยืดแขนยาวนี่ล่ะ สามารถได้ทั้งกับยีนส์ กางเกงผ้า จะรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนัง ก็สามารถแมทช์ได้ตามใจชอบ

 

dek-d.com

 

tilependant.com

 

hisifashions.info

 

thefashionisto.com

 

tumblr.everlane.com

ใส่เสื้อคลุม

แล้วถ้าคุณไม่อยากใส่เสื้อเชิ้ต หรือ เสื้อยืดแขนยาว เพราะกลัวจะร้อนเกินไป ก็ใส่เสื้อยืดธรรมดานี่ล่ะ แต่ก็เสริมลุคสุภาพ ด้วยเสื้อคลุมหนึ่งตัว เพียงเท่านี้ก็ดูดีแล้ว จะเป็นเสื้อ Blazer , Jacket , Cardigan ก็แล้วแต่ตามสะดวก ข้อดีของการเสื้อใส่คลุมไว้ ก็คือ คุณสามารถถอดตอนไหนก็ได้ไงล่ะ อาจจะใส่ไปสวัสดีคุณแม่ แล้วเสร็จธุระแล้วก็ถอดเหลือเสื้อยืด สุภาพ ง่าย แถมไม่ร้อนด้วย

 

modernif.co.kr

 

marishe.com

 

theidleman.com

 

apckr

 

lifestylebyps.com

เสื้อโปโล

เสื้อโปโลนี่ล่ะ ดูสุภาพ เรียบร้อย แถมใส่สบาย ไม่ต้องมีไอเท็มเสริมให้ยุ่งยาก ไม่ร้อนแน่นอน รับรองแม่ยายปลื้ม! เสื้อโปโล เป็นเสื้อที่แมทช์กับอะไรก็ดูดี จะเป็นกางเกงสแล็ค ก็ได้ลุคหนุ่มใหญ่ ดูน่าเชื่อถือ หรือ จะเป็นกางเกงยีนส์ก็ดูเท่ไปอีกแบบ 

 

llegance.com

 

fashionbeans.com

 

i.pinimg.com

 

massimodutti.com

จริงๆ แล้วการไปพบผู้ใหญ่ ก็ไม่ได้มีสูตรตายตัว ว่าต้องแต่งตัวแบบนี้ถึงจะถูก แต่งตัวแบบนั้นถึงจะดี แต่สิ่งสำคัญที่ต้องมีมากที่สุดคือ “ความเป็นตัวของตัวเอง” และ “ความจริงใจ” คราวนี้จะใส่อะไรก็มั่นใจ อีกอย่างคือ หัดยิ้มเข้าไว้ พูดจาสุภาพเรียบร้อย น่าฟัง การแต่งตัวก็จะเป็นแค่การเสริมความมั่นใจ ที่เหลือคุณต้องลุยเอง


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags