Type to search

Style

ทริคแมทช์ชุดโทนเหลือง ปลุกความสดใสให้ต้นสัปดาห์

Share

หากไม่จำเป็นจริงๆ “สีเหลือง” อาจไม่ใช่สีหลักที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหยิบเอามาใช้เป็นธีมการแต่งตัวหลักของตัวเองนัก เพราะสีเหลืองค่อนข้างมีความสดใสมากและเป็นสีที่ค่อนข้างแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าสีต่างๆ ทั่วไปได้ยากพอควร

แต่ถึงอย่างไรในก็ไม่ใช่ว่าจะแมทช์ยากอย่างที่คิด แน่นอนว่าหนุ่มชาว MOVER ถ้าจะให้แต่งตัวโดยหยิบเสื้อเหลืองมาใส่อย่างเดียว มันก็ยังไงยังไงอยู่ วันนี้เราเลยอยากจะขอหยิบไอเดียการแมทช์ชุดสีเหลืองมาแนะนำ ซึ่งขอบอกเลย ใส่แล้วดูดี เท่ ไม่ดับแน่นอน

 เสื้อเหลืองกางเกงสีดำ 

เสื้อเหลือง + กางเกงสีดำ ถือเป็นการแมทช์ชุดสีที่ง่ายที่สุดแล้ว สำหรับใครที่ต้องการใช้สีเหลืองเป็นสีธีมหลัก โดยให้เลือกเสื้อเป็นสีเหลืองตามรูปลักษณ์แบบที่ชอบ จับคู่กับกางเกงสีดำ และรองเท้าสีดำ จะขับเน้นความโดดเด่นของเสื้อสีเหลืองให้ดูเด่นออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ดูสดใสจนเกินไป เพราะสีดำที่จับคู่ด้วย จะทำให้ชุดที่เราใส่ดูจริงจัง และคมเข้มมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากใครกลัวเข้มไป ก็สามารถหาหมวกสีเหลืองแบบที่ต้องการมาใส่เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับตนเองเพิ่มเติมก็ได้

minimalistwayoflife.top

talkinggames.net

goking.ru

machomoda.com.br

 เสื้อคลุมสีเหลืองเสื้อตัวในสีดำ  + กางเกงสีดำ 

สไตล์นี้จะคล้ายๆ กับสไตล์ข้างต้น แต่เปลี่ยนจากการใส่เสื้อธรรมดา ให้กลายเป็นเสื้อคุมสีเหลืองแทน ส่วนเสื้อตัวในและกางเกงเน้นเป็นสีดำทั้งหมด จะช่วยดรอปความสดใสของสีเหลืองลงได้มากขึ้น ทั้งนี้ถ้าอยากเพิ่มความสดใสจะใส่หมวกสีเหลืองเหมือนวิธีแรกก็ได้เช่นกัน

topmensfashion.tumblr.com

us.boohoo.com

@morethanstats

fuckingyoung.es

 เสื้อคลุมสีเหลืองเสื้อตัวในสีขาว + กางเกงสีดำ/ น้ำเงินเข้ม/ สีอ่อนๆ 

สีเหลือง กับสีขาว เป็นสีที่ค่อนข้างจับคู่กันอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยความที่สีขาวเมื่อถูกจับคู่กับสีเหลืองแล้วจะช่วยทำให้ความสดใสของสีเหลืองซอฟท์ลง แต่จะแตกต่างจากสีดำที่เข้ามาข่มสีเหลืองโดยตรง สีขาวจะแค่ซอฟท์สีให้อ่อนลงเท่านั้น ดังนั้นการใส่กางเกงสีดำ เพื่อเพิ่มความคมชัดขึ้น หรือสีน้ำเงินเข้มที่ตัดกับสีขาว จะยิ่งทำให้ทั้งชุดดูแมทช์กันได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่ถ้าไม่มั่นใจ หากางเกงสีอ่อนๆ คุมโทนก็ได้เช่นกัน

expertlifestyletips.info

mode.ladendirekt.de

us.asos.com

ocarafashion.com

world.beautyz.me

 เสื้อสีเหลืองมีลาย  

สำหรับการใส่เสื้อสีเหลืองที่มีลวดลาย ตัวเสื้อควรมีสีเหลืองที่เด่นชัดกว่า 60% หรือ 70% และลวดลายควรเป็นลายพื้นๆ ซึ่งสีควรตัด หรือไล่โทนกัน แต่สีเหลืองต้องเด่นชัดออกมา เสื้อสไตล์นี้อาจจับคู่กับกางเกงยากหน่อย ถ้าตัวเสื้อสีสดใสมากๆ ควรเน้นช่วงล่างให้เบรคกับช่วงบนได้ ไม่งั้นอาจทำให้ดูจัดจ้านเกินไป การแมทช์ชุดสีเหลืองสไตล์นี้อาจจะต้องใช้ความมั่นใจในตัวเองสูงสักหน่อยครับ

www.machomoda.com.br

ocarafashion.com

www.instagram.com

dee-trade.com

theunstitchd.com

myfashionz.info

การแมทช์สุดสีเหลืองที่แนะนำนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ อยากให้เพื่อนๆลองมิกซ์แอนด์แมทช์กันดู เพราะสีเหลืองเป็นอีกหนึ่งสีที่จับคู่กับอะไรแล้วก็จะสร้างสีสัน ให้ลุคที่สนุกสนานมากเลยทีเดียว


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags