Type to search

Style

ส่องสไตล์สุดเท่ มัดรวมหนุ่มหล่อจาก Netflix Original

Share

ส่องกันเพลินๆ กับหนุ่มหล่อ ดูดี มีสไตล์ จาก Netflix Original

นาทีนี้คงไม่มีใคร ไม่เคยดู หนังดี ซีรีส์ดัง ที่สร้างจาก Netflix Original ก็ต้องขอยอมรับว่าสนุก ครบรส จนอยากเสียเงินให้ทุกเดือน ซึ่งหนุ่มหล่อในเรื่องแต่ละคนก็หล่อ มีสไตล์ ดูดีกันทุกคน จนอยากจะพาชาว Mover ไปส่องสไตล์กันขำๆ ว่าตัวจริงพวกเขา แต่งตัวกันอย่างไรบ้าง

Finn Wolfhard 

Finn Wolfhard  หรือ Mike จากซีรีส์ไซไฟยอดฮิตอย่าง Stranger Things หนุ่มอายุน้อยที่มีรสนิยมที่ไม่ธรรมดา ทั้งเล่นหนัง ทำวงดนตรีอินดี้สุดแนว เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ซีรีส์ผ่านไปได้แค่ 3 Season แต่ดูเหมือนหนุ่มฟินน์จะโตวันโตคืน และโตมาอย่างคุณภาพด้วยสไตล์ที่เท่โดนใจ บวกกับทรงผม และโครงหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้หนุ่มคนนี้มีแฟชั่นที่โดดเด่นมากเหลือเกิน

สไตล์

thefashionisto.com

peekinsta.com

thefashionisto.com

i.pinimg.com

uristozier.tumblr.com

 

peekinsta.com

 

vigilantcitizen.com

 

 

Charlie Heaton

ยังคงอยู่ที่เรื่อง Stranger Things กับ Jonathan ที่รับบทโดย Charlie Heaton หนุ่มหน้าตาดี ที่เหมือนหลุดมาจากยุค 90s ใครๆก็ต่างลงความเห็น ว่าเขาหน้าเหมือน ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ ตอนหนุ่มมาก แถมสไตล์การแต่งตัวก็ไม่ธรรมดา บวกกับใบหน้าท่าทางที่ดูเซอร์ เรียกได้ว่าเอาใจสาวๆไปเต็มๆ

 

 

Joe Keery

Joe Keery หรือที่รู้จักกันในนาม คิงสตีฟสุดเท่จาก Stranger Things ในเรื่องก็ว่าหล่อเท่ กับทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ มีสไตล์แบบสุดๆแล้ว แต่ตัวจริงก็เป็นเจ้าพ่อแฟชั่น และมีสไตล์ที่ดูดีมากคนนึงเลย โดยหนุ่มโจมักจะใส่แจ็กเก็ตคู่ใจ เพื่อเสริมลุคหล่อ บวกด้วยทรงผมกระชากใจ เพียงเท่านี้ก็เอาอยู่หมัดแล้ว

 

Dacre Montgomery 

หนุ่มเพลย์บอย ผู้รับบท Billy Hargrove จาก Stranger Things ที่มีคาแรกเตอร์สุดยั่ว และฮอตไม่เบา จนทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ ต่างมอบหัวใจให้ไปตามๆกัน แม้ตัวจริงเขาจะไม่ได้มีทรงผม เป็นหนุ่มจากยุค 80s แต่ความดุ หล่อ เท่ เนี๊ยบ ก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร แบบที่ต้องยอมให้จริงๆ

 

Jacob Elordi 

Jacob Elordi หนุ่มหล่อสุดฮอต หุ่นล่ำ ตัวสูง จากหนังเรื่อง The Kissing Booth รับบทเป็น Noah Fynn ที่ถือเป็นหนังแจ้งเกิดของหนุ่มเจคอบอย่างเต็มตัว แม้ในเรื่องจะเป็นหนุ่มไฮสคูลสุดเท่ แต่ตัวจริงนั้นเขาคือหนุ่มติสท์ผู้เรียบง่าย กับกล้องฟิล์มคู่ใจ มักจะใส่เสื้อสบายๆ แต่ใส่แล้วดูดีแบบสุดๆ

 

Hero Fiennes Tiffin

นักแสดงหนุ่มสัญชาติอังกฤษ ที่ขึ้นทำเนียบหนุ่มฮอต ครองใจสาวๆ เป็นที่เรียบร้อย จากบท Hardin Scott  ในหนังรักใสๆ After ด้วยลุคแบดบอย กับการแสดงสุดละมุน ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก แถมสไตล์ที่เท่กระชากใจแบบสุดๆ แถมมีดีกรีเป็นถึงนายแบบให้กับแบรนด์ Dolce and Gabbana และ Prada อีกด้วย

 

 

Ross Butler

หนุ่มตี๋หุ่นนักกีฬา ที่มีดวงตาแสนทรงเสนห์ กับรอยยิ้มกระชากใจ ผู้รับบทเป็น Zach Dempsey จากเรื่อง 13 reasons why ซีรีส์ไฮสคูลยอดฮิต หนุ่มคนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด ทั้งสูง หุ่นดี ซิกแพคแน่น บวกกับหน้าทะเล้นแต่ดูอบอุ่น ทำให้คว้าหัวใจสาวๆไปได้ง่ายดาย

 

 

Dylan Minnette

ต่อกันด้วยหนุ่มหน้าใส ตัวเอกจากเรื่อง 13 reasons why ที่รับบทเป็น Clay Jensen ซึ่งหนุ่มดีแลน ก็ขอเป็นตัวแทนของหนุ่มตัวเล็ก น่ารัก แม้มีส่วนสูงที่ไม่มาก แต่ก็มีความกะทัดรัด และสไตล์ที่คูลไม่แพ้ใครเลยทีเดียว โดยดีแลนมักจะดูดีในชุดเสื้อยืดธรรมดา ที่ใส่สบาย ในวันชิลๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราแบบสุดๆ ถือเป็นอีกสไตล์ที่น่าติดตาม

 

 

 

เรียกได้ว่าความหล่อ สไตล์ดี ไม่มีใครยอมใครกันเลยจริงๆ หนุ่มคนไหนอยากดูดี มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ก็ลองติดตามพวกเขาเหล่านี้ได้ ส่องสไตล์กันเพลินๆแล้ว อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเขาด้วยนะ รับรองว่างานดีทุกเรื่อง ขอคอนเฟิร์ม


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags