Type to search

News

Levi’s จัดใหญ่ในรอบปี!! “501 Day” ฉลองแบรนด์ยีนส์ระดับตำนานอายุ 145 ปี

Share

ลีวายส์ ® จัดใหญ่ในรอบปี!! 501 Day ฉลองแบรนด์ยีนส์ระดับตำนานอายุ 145 ปี ในแคมเปญ Levi’s® 501® Day – We Are All Collaborators เพราะเราสร้าง มาให้คุณรังสรรค์

Levi’s® ได้เชิญชวนแฟนสาวกยีนส์มามันและเติมสีสันใส่ยีนส์ตัวเก่งของคุณ ครั้งนี้ลีวายส์® สร้างสรรค์พื้นที่ แอ็คเมน เอกมัย คอมเพล็กซ์ ( Acmen Ekamai Complex) ภายในซอยเอกมัย ให้เป็นพื้นที่ให้เหล่าสาวกยีนส์ลีวายส์® มาถ่ายทอดเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นคุณผ่านกางยีนส์ของคุณ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพราะเราสร้าง ให้คุณสรรค์ (We Are All
Collaborators) #501Day #LiveInLevis การเฉลิมฉลอง 145 ปี ในปี 2018 นี้ ‘Invented by us. Reinvented by you.’ คือสิ่งที่ทาง ลีวายส์® ใช้สื่อสารถึงแคมเปญนี้ที่จะชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาสร้างสรรค์ยีนส์ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกด้วยการใส่ตัวตนของแต่ละคนลงไปในยีนส์ด้วยการสวมใส่จนเกิดร่องรอย หรือประดิดประดอยด้วยเทคนิคต่าง เปรียบเสมือนยีนส์ ลีวายส์®
นั้นเป็นเหมือนผืนผ้าใบของศิลปิน

ภายในงานฉลองลีวายส์ ® อายุครบ 145 ปี ในปี 2018 นี้ พบกับปรากฏการณ์ และชิ้นงาน Collaboration ครั้งสำคัญของแบรนด์ยีนส์ระดับตำนาน สุดพิเศษมากมายกับเหล่านักคิดนักออกแบบรุ่นใหม่จากหลากหลายวงการแฟชั่นที่ชวนคุณมา Collaborate ในสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ งานนี้ ลีวายส์® ทุ่มหนักชวนเหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ มามันไปกิบกิจกรรมสุด Exclusive ที่ไม่อาจพบได้ง่ายๆ และร่วมสนุกสุดฟินไปกับคอนเสิร์ตไลฟ์แบนด์ นำโดย โจอี้ บอย, พลอย และ ซิลวี่ The Voice, บูด้าเบลส, Trasher ที่จะมาร่วม งาน Levi’s® 501® Day พร้อมบริการ Customize your jean ‘มาเติมแต่งยีนส์สไตล์คุณ’ จาก Artist ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น O Terawat, Benzilla, LALA SKETCH STAMP

และแฟชั่นโชว์ สุด Exclusive จาก Levi’s x Lalalove Brand Thai Designer แนวหน้าชื่อดัง Lalalove เน้นรูปแบบเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย และกล้าฉีกแนวแฟชั่นทั้งหมดด้วยแนวความคิดที่ต้องการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และต้องการถ่ายทอดความรู้สึกกับวิถีชีวิตผ่านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย แฟชั่นของ Lalalove แต่ละเซตจึงมีสีสันสดใส เต็มไปด้วยความซุกซนและความสนุกสนาน จนได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็น Multinational Brand คือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าหลอมรวมวัฒนธรรมของแต่ละเชื้อชาติไว้ในหนึ่งเดียวและแฟชั่นโชว์ สุด Exclusive นี้ นำโดย ต่อ ธนภพ และเหล่า The Face Thailand

นอกจากนั้นยังมีเหล่า Collaborators สายสตรีทฟู้ดสุดโด่งดังอย่าง Hotto Bun, Daniel Thaiger , Pizza Aroy, Manhattan Mango, Air Space, Cheesesuka, Sodapop นำเมนูสุด Exclusive ที่หาทานจากที่ไหนไม่ได้ มาให้ชิมกันถึงที่ และที่ Innovative สุดๆ ไปอีกกับการ Customize ยีนส์ ผ่าน Levi’s® x APOSTROPHY’S ผู้โดดเด่นจากงาน Interactive ที่เคยสร้ง
Happening มามากมายกับผลงาน Motion Graphic, animation และ innovation art อีกมากมาย ที่ครั้งนี้ได้มา Collaborate กับ ลีวายส์® สร้างสรรค์กางเกงยีนส์ ตัวเดียวในโลก จากเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนผ่าน Social Signature
Customization ลงยีนส์ตัวเก่งที่บอกเลยว่า ไม่มีที่ไหนมาก่อน และครั้งเดียวเท่านั้น Levi’s® ของชวนคุณมาบอกเล่าประสบการณ์ที่เป็นตัวคุณผ่านกางเกงยีนส์ Levi’s® ได้ที่ https://levis501day.com/ และ กดแชร์ให้โลก Social ได้รู้ความเท่ในแบบคุณ

ในด้านของ ต่อ -ธนภพ ได้กล่าวว่าสำหรับตัวคุณต่อแล้วกางเกงยีนส์ก้มีเสน่ห์เหมือนการแสดงที่ต่อรัก เพราะตัวต่อเองสามารถตีความตัวละครที่ต่อได้รับและนำเสนอผ่านการแสดงในทุก ๆ บทของต่อก็เปรียบเสมือนกางเกงยีนส์ที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามผู้ที่สวมใส่นั่นแหละเสน่ห์ของการ Collaboration ในมุมมองของต่อ

นางสาวมาจุรี สิทธิเดชะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด พูดถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ Levi’s® ฉลองครบรอบกำเนิดกางเกงยีนส์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 1873 จนถึงวันนี้ 145 ปีมาแล้ว จนเป็นที่มาของงาน Levi’s® 501® Day ต้นกำเนิดกางเกงยีนส์แห่งสัญลักษณ์แห่งวงการแฟชั่นและเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก ไม่จำกัดอายุ เพศ และ ทุกแห่งทั่วทุกมุมโลก และงานนี้ทาง Levi’s® จัดพื้นที่ให้เหล่าสาวกยีนส์ได้มาโชว์ความเป็นตัวตนของคุณผ่านกางเกงยีนส์ตัว
โปรดของคุณ ผ่านการ Customize Your Jean ของทาง Levi’s® ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่า Collaborators จากหลายวงการได้มาโชว์สีสันใส่ยีนส์ประชันกัน และร่วมเฉลิมฉลองไปกับลีวายส์® ”

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและลีวายส์® คอลเลกชั่นได้ที่
www.levis.co.th และ www.facebook.com/levis.thailand
#501DAY #LiveinLevis


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1