Type to search

Featured Watch

เปิดตัว G-Shock รุ่นใหม่ ได้ตัวพ่อสายสตรีท ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ การันตีความเท่

Share

ต้องยอมรับเลยครับว่า G-Shock เป็นแบรนด์นาฬิกาที่อยู่คู่กับผู้ชายมาทุกยุคจริงๆ เพราะด้วยดีไซน์ที่เท่ ทันสมัย แถมเรื่องของความคงทนนั้นก็ยืนหนึ่งด้วยวัสดุที่มีคุณภาพป้องกันแรงกระแทกและกันน้ำลึกในระดับ 200 เมตรได้แบบสบายๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าหนุ่มๆโดยเฉพาะสายแอดเวนเจอร์และสายสตรีทจะชื่นชอบและพลาดไม่ได้ที่จะครอบครองเป็นเจ้าของกันอย่างน้อยสักหนึ่งเรือนแน่ๆ

G-Shock Metal Face GM6900

G-Shock Metal Face GM6900

 

โดยเฉพาะนาฬิกาในซีรี่ส์ 6900 ที่ถือเป็นรุ่นยอดฮิตในตำนาน ไม่ว่ารุ่นไหนในซีรีส์นี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีมากมาโดยตลอด ในปี 2020 นี้ ทางคาสิโอ จึงได้ฉลองวาระแห่งปีที่ 25 ของซีรี่ส์ 6900 ด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ G-Shock Metal Face GM6900 ซึ่งได้นักร้อง พิธีกร และดีเจหนุ่มมากความสามารถอย่าง ‘คุณโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน’ มาการันตีความเท่ของนาฬิการุ่นนี้กันอีกด้วย

 

คุณโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน

  G-Shock Metal Face GM6900  

  นาฬิการุ่นนี้จะคูลขนาดไหน  ตาม Mover มาอัปเดตกันเลย   

รุ่นแรกที่มีการนำวงกรอบตัวเรือนสเตนเลสสตีลที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันมาใช้กับนาฬิกาตระกูลนี้จึงทำให้มีความโดดเด่นในแบบเฉพาะตัว

-วงกรอบตัวเรือนของ 6900 มีรูปทรงที่ซับซ้อน ต้องผ่านกระบวนการสร้างรูปทรงที่ต้องขึ้นรูปถึงราว 20 ขั้นตอน และยังเต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย เช่น บ่าปกป้องปุ่มกดทั้งหลาย

-มีการขัดให้มีลักษณะดุจกระจกเงาและการขัดแต่งให้ปรากฎแนวเส้นละเอียดบนพื้นผิวถูกผสมผสานร่วมกันอยู่บนวงกรอบตัวเรือนสร้างความมีสไตล์ให้กับผู้ที่สวมใส่

-วงกรอบแต่ละชิ้นจะถูกนำมาตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งลักษณะเฉพาะตัวของวงกรอบตัวเรือนแห่งซีรี่ส์ 6900 ในรูปแบบวัสดุโลหะ โดยสองรุ่นที่เป็นสายสีดำนั้นจะมาพร้อมวงกรอบตัวเรือนสีเงินหรือสีทอง และรุ่นที่ใช้สายสีแดงโปร่งแสงนั้นมากับวงกรอบตัวเรือนสีดำ

  MATCH WITH YOUR STYLE  

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่านาฬิการุ่นนี้ได้สายสตรีทตัวพ่ออย่าง คุณโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน มาเป็น face ตอกย้ำในเรื่องการผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่เท่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะแมทช์เข้ากับลุคไหนก็โดดเด่นกว่าใครแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็นำลุคคูลๆของคุณโอ๊ตมาให้หนุ่มๆได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยครับ

 

 ในวันที่เจอพร็อบแน่นๆแบบนี้จะแมทช์ให้เอาอยู่ก็ต้องเลือก G-Shock Metal Face GM6900 รุ่นสายสีดำวงกรอบตัวเรือนสีทองมาสร้างความโดดเด่น

 จะลุคไหนก็เพิ่มความมีสีสันได้ด้วย G-Shock Metal Face GM6900 สายสีแดงวงกรอบตัวเรือนสีดำ

 

คีพคูลแบบมีสไตล์ด้วย G-Shock Metal Face GM6900 รุ่นสายสีดำวงกรอบตัวเรือนสีทอง

 

เรียกได้ว่ามาคราวนี้ G-SHOCK จัดเต็มเรื่องดีไซน์เอาใจหนุ่มๆได้แบบไม่ทำให้ผิดหวัง จะแมทช์เป็นสายสตรีทก็เท่ หรือแบบหนุ่มแร๊ปเปอร์ก็โดน ตอบโจทย์แบบนี้สาวกเตรียมรอเป็นเจ้าของกันได้เลย

_________________

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://www.robinson.co.th/gm6900

_________________

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ 

Website : casio-cmg.com
Facebook : CASIO Watches Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags