Type to search

News

Lacoste เปิดตัว Paris Polo ผลลัพธ์การผสมผสานนวัตกรรมของความสง่างามที่เรียบง่าย

Share

ลาคอสท์  เปิดตัว ปารีส โปโล การผสมผสานนวัตกรรมของความสง่างามที่เรียบง่าย พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ 2 หนุ่มเซเลปรุ่นใหม่ในขณะนี้  นั่นก็คือ โจ้ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และ คิด คณชัย เบญจรงคกุล เพราะเป็น 2 หนุ่มรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย และถือได้ว่าทำอะไรก็น่าจับตามองไปทุกด้าน

ครั้งนี้ทั้งคู่เลยพากันมาถ่ายทอดเรื่องราวของความเรียบง่ายที่ยังคงความสง่างาม แน่นอนว่ายังมีอยู่ในเสื้อ ปารีส โปโล นำเสนอผ่านทางความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์สุดคูลของทั้ง 2 หนุ่มให้ออกมาได้อย่างลงตัวและมีความเป็นตัวเองมากที่สุด

 The Paris Polo, The New Polo 

การผสมผสานของนวัตกรรมใหม่สายแฟชั่นที่ลงตัวในแบบฉบับของ Iconic The Paris Polo, The New Polo Lacoste

ปารีส โปโล

“ลาคอสท์” Lacoste แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม สัญชาติฝรั่งเศส ยังคงเป็นผู้นำของเสื้อโปโลสุดคลาสสิคครองใจคนทั้งโลกมายาวนานจนถึงปัจจุบันนี้ โดยการเปิดตัวเสื้อโปโลรูปแบบใหม่ซึ่งนำมาพัฒนาเป็นนวัตกรรมสายแฟชั่นจากสไตล์ของเสื้อโปโลรุ่นดั้งเดิม (L.12.12) เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเอกลักษณ์ของความเป็นสปอร์ตแวร์ชั้นนำและความชิค ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ไม่ตกยุคแต่พัฒนาให้ดูโดดเด่นขึ้นอย่างมีระดับ

ปารีส โปโล

“ปารีส โปโล” ได้ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ลุคสุดสมาร์ท ที่สวมใส่ได้ในทุกวันและทุกโอกาส ด้วยการดีไซน์แบบเสื้อโปโลแขนสั้นที่พอดีตัวสวมใส่สบาย ผลิตด้วยเนื้อผ้าคอตต้อนเกรดพรีเมี่ยมด้วยใยฝ้ายเส้นยาวเบาสบายถักทอในแบบ “เปอร์ติ ปิเก้”Petit Pique ในแบบเฉพาะตัวของ Lacoste พร้อมรองรับในทุกการเคลื่อนไหว โดดเด่นด้วยคอปกตั้งและการซ่อนกระดุมแบบมีสไตล์ที่สามารถสวมเสื้อสูททับได้ทันทีที่ต้องการตอบโจทย์ความเนี้ยบในแบบของนักธุรกิจ และเพียงแค่ถอดสูทออกก็สามารถสวมเสื้อ ปารีส โปโล ในไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบต่อได้ทันที

ปารีส โปโล ออกแบบมาพร้อมกับโลโก้ในแบบ Tone on Tone ปักตรงหน้าอกทำให้สวมใส่ง่ายดูดีมีคลาส เป็นความคลาสสิคที่ต้องมีอยู่ในทุกตู้เสื้อผ้าของคุณผู้ชาย ปารีส โปโล ยังเพิ่มทางเลือกด้วยสีสันอื่น ๆ รวม 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีกรม, สีฟ้า และสีเทา ให้ทุกไลฟ์สไตล์มีความแตกต่างอย่างลงตัวและมีระดับ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ลาคอสท์แฟล๊กชิฟ สโตร์ สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 2 นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายแล้วที่ลาคอสท์บูทิคทั่วประเทศ

paris polo

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-4892382 และ Facebook: Lacoste Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1