Type to search

Kingpower.com ลดราคาทั้งเว็บ! ฉลองครบรอบ 29 ปี ขนแบรนด์ดังมาหั่นราคาสูงสุดกว่า 60%

Share

จากประสบการณ์การซื้อของออนไลน์มาค่อนข้างโชกโชนนั้น วันนี้ MOVER จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับเว็บไซต์ของแบรนด์ดิวตี้ฟรียักษ์ใหญ่อย่าง King Power ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาฉลองครบรอบวันเกิด 29 ปี ซึ่งของที่นำมาลดก็มีมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา, เสื้อผ้าแฟชั่น, สินค้าไอที และอื่น ๆ อีกมากมาย งานนี้เราขอบอกเลยว่าไม่หมดตัวไม่เลิกซื้อ!!! แต่เพื่อความสะดวกสบายของคุณผู้อ่านทุกคน วันนี้เราได้รวบรวมไอเท็มน่าสนใจจาก Category ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้ชายทุกคนมาให้คุณได้ไปเลือกซื้อกันได้แบบง่ายขึ้นกว่าเดิม

#1 I GADGET & IT

เริ่มต้นกันที่สินค้าไอทีและแก็ตเจ็ตที่ King Power เขาขนมาลดราคากันแบบเน้น ๆ อย่างเช่นมือถือจากค่ายใหญ่อย่าง SAMSUNG GALAXY S9+ ขนาด 128G ซึ่งถ้าคุณกำลังต้องการสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่แล้ว โอกาสนี้ถือว่าเหมาะมาก ๆ เพราะคุณจะได้ราคาที่คุ้มค่าแน่นอน หรือว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธจากแบรนด์ Marshall ในรุ่น Stanmore Speaker  สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงดี ๆ เสียงเบสแน่น ๆ อยู่ ไอเท็มตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น ๆ ซึ่งไอเท็มทั้งสองนี้ก็เป็นสินค้า non-duty free ที่ไม่จำเป็นต้องมีไฟลท์บินก็ซื้อได้ สามารถเอากลับบ้านได้เลย หรือว่าจะใช้บริการส่งแบบ Delivery ก็ยังได้ นอกจากนี้สำหรับใครที่มี ไฟลท์บินแล้ว ก็ยังมีสินค้า Duty Free อย่างเช่น หูฟังจากแบรนด์ LIFETRONS สีเมทัลลิค แถมยังใส่โค้ดลดเพิ่มได้อีก 20% แต่! ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะเขายังมีของแถมเป็นกล่องสำหรับใส่สายหูฟังนี้ให้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลยสำหรับ นอกจากสามไอเท็มที่เราพูดถึงกันแล้ว ในส่วนของสินค้าไอทีอื่น ๆ ก็ยังมีลดราคากันอีกเพียบ สูงสุดกว่า 60% และสามารถใส่โค้ด OCT30EL ลดเพิ่มได้สูงสุดอีก 20% รวม ๆ แล้วลดกันไปมากสุดถึง 80% เลยทีเดียว! ไม่ซื้อไม่ได้แล้วครับงานนี้

#2 | WATCH
(ยอดขั้นต่ำ 8,000 บาท)

ต่อกันที่ส่วนของนาฬิกาต่าง ๆ ก็นำมาลดแบบจัดเต็มสูงสุดกว่า 30% ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Swatch, Calvin Klein, Superdry, Emporio Armani และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายอย่างเจ้านาฬิกา DIESEL Mega Chief เรือนนี้ที่มาพร้อมดีไซน์สุดมินิมอล เรียบหรูด้วยโทนสีดำด้านทั่วทั้งตัวเรือน ตัดกับเข็มสีขาวบนหน้าปัดได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรือนที่น่าสนใจสำหรับชายไทยทุกคน ไปต่อกันด้วย SEIKO PROSPEX SOLAR CHRONOGRAPH DIVER BLACK SERIES ตัวเรือนสีดำเงาสไตล์โมเดิร์น ใครใส่ก็เท่แน่นอนและยังสามารถใส่โค้ด BDKP30 สำหรับส่วนลดท็อปอัพไปอีกสูงสุดกว่า 20% แต่ถ้าใครยังไม่จุใจเราเปลี่ยนไปเอาใจสายคนรักสุขภาพกันด้วยโค้ด OCT30EL ที่จะลดในส่วนของสมาร์ทวอทช์ต่าง ๆ อย่างเช่น Fitbit Ionic Watch สมาร์ทวอทช์สุดล้ำที่มีฟังก์ชั่นพัฒนาสมรรถภาพผ่านการแนะนำการออกกำลังกาย ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพ และแอปพลิเคชันที่มีประโยชน์อีกมากมาย หรือว่าจะเป็นเจ้า SUUNTO 9 Baro อีกหนึ่งนาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง ดังนั้นใครที่ยังลังเลก็ต้องรีบตัดสินใจกันแล้วล่ะครับ! แต่ใครที่กังวลว่าสินค้าที่ซื้อนั้นราคาไม่ถึงขั้นต่ำ 8,000 จะต้องทำอย่างไรนั้น ทาง King Power เขาก็ใจดีให้เราได้รวมไอเท็มหลาย ๆ ชิ้นมาจ่ายเป็นยอดเดียวกันได้ ทำให้เราเลือกซื้อกันได้เพลิน ตามใจชอบเลยครับ

#3 | FASHION
(ยอดขั้นต่ำ 8,000 บาท)

ในส่วนขอไอเท็มแฟชั่นนั้นก็ไม่น้อยหน้ากันเลยเพราะว่าเขาลดสุด ๆ ถึง 50% แถมยังใส่โค้ด BDKP30 ลดเพิ่มได้สูงสุดอีก 30% รวมเป็น 80% เน้น ๆ กันไปเลย ส่วนไอเท็มที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่กระเป๋า เสื้อผ้า แว่นกันแดด และไอเท็มอื่น ๆ จากแบรนด์ดังมากมายอย่าง Coach, Dior, Ray-Ban, Hugo Boss, Prada, MCM, Lacoste รวมถึงแบรนด์ชั้นนำอีกเพียบ! แต่ว่าที่ลดแรงและโดนใจเราสุด ๆ ก็คือเจ้ากระเป๋าใส่เอกสาร HUGO BOSS Double Document Case ที่ผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี จะใช้ถือหรือสะพายก็ดูเข้าท่า แมตช์ได้กับทุกสไตล์ ซึ่งราคาหน้าร้านทั่วไปนั้นก็ถือว่าแรงอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าคุณซื้อผ่านเว็บไซต์ King Power ตอนนี้พร้อมใส่โค้ดส่วดลด รับรองว่าจะได้ราคาที่ยิ้มออกแน่นอน หรือจะเป็นส่วนของแว่นตากันแดดจากแบรนด์เดียวกันอย่าง HUGO BOSS Brown BOSS ตัวก็น่าสนใจด้วยดีไซน์ สีสัน ที่ดูคุมโทน สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ส่วนราคานั้นก็พิเศษกว่าที่อื่น ๆ เยอะทีเดียว  ส่วนเข็มขัดหนังสไตล์เรียบ ๆ แต่ดูดีจากแบรนด์ Coach ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เราอยากแนะนำให้ซื้อ เพราะรวมอยู่ในโปรโมชั่นนี้ด้วยเหมือนกัน และถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ เพราะซื้อครั้งเดียว แต่รับรองว่าใช้ได้ยาว ๆ ไม่มีเบื่อ สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเท็มสำหรับอัพเกรดลุคเนี้ยบ ๆ เท่ ๆ สำหรับใส่ทำงานหรือวันชิล ๆ นั้นก็สามารถลองแวะไปเลือกซื้อแบบออนไลน์กันได้เลยครับ

#4 | SKINCARE
(ยอดขั้นต่ำ 8,000 บาท)

อย่างที่เราบอกกันว่าทาง King Power สามารถให้เรารวมไอเท็มหลาย ๆ ชิ้นมารวมกันเปิดยอดเดียวเพื่อให้ถึงขั้นต่ำในการลดราคานั้น ทำให้เราสามารถจัดเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองจากแบรนด์ดังต่าง ๆ อย่าง Keihl’s, SKII, Lancome, Biotherm, Clinique รวมถึงแบรนด์น้ำหอมต่าง ๆ อย่าง Calvin Klein, Davidoff, Burberry, DKNY, YSL และ Hugo Boss ทั้งแบบที่เป็นขนาดปกติและแบบ Travel Set ให้เลือกกันเพลิน ๆ ซึ่งถ้าคำนวณกันดี ๆ แล้วนั้น ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ซื้อของราคาเต็มหลักหมื่น แต่จ่ายเงินแค่เพียงหลักพันก็เป็นได้ ดังนั้นลองไปกด Add to cart และใส่โค้ด BDKP30 กันไว้ก่อนเลยจะดีกว่า ดังนั้นใครที่จะบินไปเที่ยวทั้งที ก็อย่าลืมแวะซื้อสกินแคร์ดูแลตัวเองกันก่อนนะครับ ซื้อผ่านแอปหรือเว็บไซต์ก็สะดวกมาก ๆ บอกเลยว่าคุ้ม!

King power ลดราคา

#5 | LEICESTER CITY
(ยอดขั้นต่ำ 8,000 บาท)

แน่นอนว่าพูดถึง King Power ก็ต้องพูดถึงทีม Leicester City ซึ่งในงานลดราคาฉลองครบรอบ 29 ปีครั้งนี้ชุดกีฬาต่าง ๆ ก็ขนกันมาลดราคาแบบเต็ม ๆ สูงสุดกว่า 30% ด้วยการใส่โค้ด BDKP30 ซึ่งก็มีไล่ไปตั้งแต่เสื้อบอล เสื้อโปโล แจ็คเก็ต กางเกงวอร์ม กางเกงบอล ชุดผู้รักษาประตู ทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าจัดเซ็ตใหม่ได้ทั้งชุด พร้อมลงสนามแบบเท่ ๆ กันไปเลย ที่สำคัญคือเป็นไอเท็มที่ร่วมกันกับ adidas ดังนั้นไว้ใจเรื่องคุณภาพและงานดีไซน์ได้อย่างแน่นอน

เห็นแบบนี้ MOVER ต้องขอบอกเลยว่าปีนึงมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้นที่ทาง King Power จะลดกระหน่ำทั้งเว็บขนาดนี้ ส่วนใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อดีไหมหรือว่าซื้ออะไรดี ก็สามารถเข้าไปชมในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันก่อนได้

ดาวน์โหลดได้ที่

ซึ่งนี่ก็เป็นเหมือนแมตช์แก้ตัวของใครที่พลาดงานลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของทาง King Power รางน้ำที่เพิ่งจบไปหมาด ๆ ก็สามารถมาล้างตากันด้วยฝั่งออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 เท่านั้น!! งานนี้หมดแล้วหมดเลย ไม่มีให้ซ้ำเป็นรอบที่สามแน่อนครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags:
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1