Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

แนะนำ 5 MODES การเลือก Underwear ให้เหมาะกับทุกกิจกรรมในวันพักผ่อน

Share

ถึงแม้ว่าจะเป็นวันธรรมดาทั่ว ๆ ไป แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้ามและควรใส่ใจอยู่เสมอก็คือเรื่องการแต่งตัว โดยเฉพาะกับ กางเกงชั้นใน เพราะนี่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของความสบายตัวตลอดทั้งวัน 

  “Simple but Practical”  

ดังนั้นเราจึงยิ่งต้องใส่ใจการเลือกเจ้ากางเกงชั้นในแต่ละตัวให้มากขึ้น ตั้งแต่เรื่องของเนื้อผ้า ความสามารถในการระบายความชื้น เรื่องของนวัตกรรมในการออกแบบและตัดเย็บที่ต้องละเอียด เบาสบาย และไร้รอยตะเข็บ พร้อมทั้งสามารถใส่ไปลุยกิจกรรมต่าง ๆ ได้เสมอ อย่าง 5 MODES ที่เรามาแนะนำกันนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยกางเกงชั้นใน Hush Puppies เพื่อทำให้วันพักผ่อนของคุณผ่านไปได้อย่างชิล ๆ บอกเลยว่าแต่งตามกันได้ทุกคนแน่นอน

 – Classic Mode – 

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงความเรียบง่ายและคลาสสิค ส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในวันเรียบง่าย ด้วยเสื้อยืดง่าย ๆ อย่างสีขาว กับกางเกงขาสั้นสีกรมท่าที่ดูตัดกันอย่างลงตัว เน้นที่วัสดุและเนื้อผ้าที่สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี รวมไปถึงกางเกงชั้นในสไตล์ Boxer briefs ที่มีเนื้อผ้าที่กระชับบางเบา ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อะไร

How to Get This Look

White T-shirt:  Hush Puppies 590.-
Shorts: Hush Puppies 790.-
Underwear:  Hush Puppies 490.-

 – Morning Mode – 

แต่งตัวแบบเรียบง่าย

สำหรับเช้าของวันที่เรียบง่าย การจะใส่ชุดนอนออกมาทำกิจกรรมยามเช้า อย่างเช่น ออกไปดื่มกาแฟในคาเฟ่แถวๆบ้าน ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อย่างที่เห็นกันว่าเทรนด์การใส่ Pajamas ก็เป็นแฟชั่นที่น่าสนใจ ซึ่งโทนสีที่ถือว่าเซฟที่สุดสำหรับสถานการณ์แบบนี้ก็คือโทนครึ้ม ๆ อย่างสีน้ำเงิน อาจจะมีลายทางตัดสลับกันไปบ้างก็น่าสนใจตามสไตล์วินเทจ เพิ่มความสบายให้วันสุดชิลด้วยกางเกงชั้นในสไตล์ Half Briefs ที่มีเทคโนโลยีการระบายอากาศและซึมซับเหงื่อได้ดี ทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ของคุณดำเนินไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดแน่นอน

How to Get This Look

Pajamas:  Hush Puppies 2,250.-
Underwear:  Hush Puppies 520.-

 – Workout Mode – 

แต่งตัวแบบเรียบง่าย

เพราะการดูแลตัวเองต้องไม่มีวันหยุด ถึงแม้ว่าจะหยุดอยู่บ้านก็จริง แต่การออกกำลังกายเบา ๆ แบบที่ไม่ต้องเดินทางไปยิมหรือฟิตเนสก็เป็นเรื่องที่เราควรปฎิบัติให้เป็นกิจวัตรประจำวัน เพื่อความฟิตพร้อมลุยกับทุกสถานการณ์ และแน่นอนว่าเสื้อผ้าก็ต้องพร้อมกับการออกกำลังกายเช่นกัน อย่างเสื้อยืดที่มีเนื้อผ้าโล่งโปร่งสบาย กับกางเกงขาสั้นสำหรับออกกำลังกายที่ไม่หนาหรือทำให้อึดอัดเกินไปนัก บวกกับกางเกงชั้นในแบบ Boxer Briefs ที่ช่วยกระชับทุกการเคลื่อนไหว และมาพร้อมประสิทธิภาพในการระบายความอับชื้น เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายเป็นที่สุด

How to Get This Look

T-Shirt:  Hush Puppies 790.-
Underwear:  Hush Puppies 490.-

 – Easy Mode – 

แต่งตัวแบบเรียบง่าย

หรือหากวันพักผ่อนสุดชิลของคุณคือการนอนดูหนังพร้อมกับเคี้ยวป๊อปคอร์นเพลิน ๆ ละก็ เราขอแนะนำไอเดียการแต่งตัวที่รับรองว่าสบายสุด ๆ อย่างเสื้อยืดคอกลมโทนเรียบ ๆ อย่างสีดำ และกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เนื้อผ้าเบาสบายที่สุด บวกกับกางเกงชั้นในสไตล์ Half Briefs สีเข้มตัวนี้ ซึ่งเทคโนโลยีการผลิตจากเส้นไยไลคลา ที่มีความละเอียดสูง ทำให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย จะช่วยทำให้วันอันแสนสบายของคุณเพิ่มดีกรีความสมูทขึ้นไปอีกระดับ ไม่ว่าจะขยับตัวท่าไหนก็ไม่มีอึดอัด

How to Get This Look

Boxer:  Hush Puppies 720.-
Underwear:  Hush Puppies 390.-

 – Everywhere Mode – 

แต่งตัวแบบเรียบง่าย

สำหรับ Mode สุดท้ายนี้ถือว่าเป็นชุดที่สามารถใส่อยู่บ้านก็ได้ ใส่ออกไปข้างนอกก็ยังดูดีเพราะคุมโทนสีน้ำเงินที่ดูเรียบง่ายแต่ลงตัว อย่างกางเกงยีนส์และเสื้อยืด ที่ยังมีนวัตกรรมสามารถปกป้องรังสีจาก UV  ซึ่งถือว่าเป็นส่วนผสมที่ไม่มีวันตายจะใส่กี่ครั้งก็ไม่มีวันเอาท์ และแน่นอนว่าสิ่งที่จะลืมไม่ได้ก็คือกางเกงชั้นในที่ต้องช่วยเสริมความสบายตัวให้มีมากขึ้น ที่สำคัญกางเกงในทรง Short Trunks แบบนี้ยังช่วยกระชับทุกสัดส่วน ทำให้ทุกกิจกรรมของคุณสามารถผ่านไปได้ด้วยดีตลอดทั้งวัน

How to Get This Look

T-Shirt:  Hush Puppies 790.-
Underwear:  Hush Puppies 550.-

พบกับ “Hush Puppies Innerwear” กางเกงชั้นในคุณภาพเยี่ยม ด้วยนวัตกรรมที่สามารถระบายความอับชื้นได้ดี ทำให้คุณมั่นใจและสบายตัวได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะขยับตัวทำไปไหนหรือทำอะไร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Hush Puppies Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1