Type to search

Make A Move Relationship

อยากเป็น “เสือ” ในวงการต้องอ่าน! 5 ขั้นตอนให้ได้มี Sex ตั้งแต่เดทแรก!

Share

อย่างที่เราเคยนำเสนอแล้วว่า การมี Sex เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์แทบทุกคน และมันจะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์กับคู่รักให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น มีความสุขมากยิ่งขึ้น และยิ่งผู้ชายระดับ Bad Boy หรือ เสือในวงการทุกคนควรจะมีคือสกิลการ “กินเหยื่อ”ตั้งแต่เหยื่อยังไม่ทันตั้งตัวนั่นเอง  และถ้าหากคุณรอไม่ไหวที่จะมี Sex กับเธอในเดทครั้งที่ 5 แล้วละก็ นี่คือวิธีที่จะพูดกับเธอ ทำให้เธออยากมี Sex กับคุณตั้งแต่ไปเดทกันครั้งแรกแบบ Step by Step

#Step 1 | วางแผนไปชวนเธอไปที่ห้องของคุณ

fatosdesconhecidos.com

การจะมี Sex กันตั้งแต่ ออกเดท ครั้งแรก จำเป็นอย่างมากที่จะต้องสร้างสถานการณ์ให้มันลงตัว และเหมาะสม สถานที่คือสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเทคนิคนี้ ถ้าหากสถานที่ที่คุณออกเดทกับเธอ อยู่ใกล้กับที่ออกกำลังกายที่คุณชวนเธอไปวิ่งแล้วละก็นั่นจะเป็นเรื่องง่ายที่จะชวนเธอไปห้องของคุณเพื่อไปทำอาหารต่อ หรือหากคุณออกเดทที่ร้านกาแฟซักแห่งแถวๆที่พักของคุณ นั่นก็ง่ายที่จะชวนเธอเดินไปต่อที่ห้องของคุณเหมือนกัน แต่ถ้าสถานที่ของคุณไกลจนเกินไปเช่น ต้องใช้เวลาเดินทางฝ่ารถติดเป็นชั่วโมง หรือนั่งรถไฟฟ้าไปอีก 10 สถานี นั่นจะทำให้ผู้หญิงเลือกปฎิเสธมากกว่า

เพราะฉะนั้นเวลาชวนควรจะเลือกสถานที่เดทที่ใกล้กับห้องของคุณด้วยจะได้ไม่พลาดโอกาสไป  แต่ถ้าหากว่า เธอดันรู้ทันขึ้นมาหรือเธออาจจะมีนัดต่อหลังจากเดทกับคุณ จะทำยังไงดีล่ะ? นี่คงเป็นคำถามที่ค้างอยู่ข้างในของผู้อ่าน ซึ่งสิ่งที่เบสิกที่สุดที่คุณจะต้องทำก็คือคำนวณเวลาในการเดทให้ดี เพื่อให้มีเวลาไปต่อที่ห้องของคุณได้ และยิ่งถ้าหากว่าห้องของคุณอยู่ใกล้เท่าไหร่เธอก็จะยิ่งตอบตกลงได้ง่ายเท่านั้น ระยะทางจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก และต้องระวังอย่าได้พยายามถามว่าเธอจะไปไหนต่อหลังจากเดทกับคุณ หรือถามอะไรที่ทำให้เธออึดอัด เพราะเธออาจจะรู้สึกไม่ปลอดภัยได้เมื่อคุณชวนเธอไปห้อง พยายามให้บทสนทนาเป็นไปอย่างธรรมชาติและหาจังหวะแซกเรื่องบ้านหรือห้องของคุณให้เธอฟังเช่น การชวนไปทำอาหาร เล่นกับหมาของคุณ หรือดูหนังซีรี่ส์โปรดของเธอ

#Step 2 | ค่อยๆหว่านเมล็ดพันธ์ุอย่างใจเย็น

o4uxrk33.com

ใช่แล้วครับการชวนเธอไปห้องของคุณมันเป็นประโยคที่ยากที่สุดที่จะพูดออกมาใช่ไหม? เพราะถ้าหากเธอปฎิเสธคุณขึ้นมาคุณนอกจากจะหน้าแหกแล้ว เธอยังอาจจะมองคุณว่าเป็นผู้ชายที่ฉวยโอกาสเร็วเกินไปอีกด้วย นั่นทำให้ผู้ชายหลายๆคนไม่กล้าพูดมันออกไป แต่ว่าจริง ๆ แล้วมันไม่ได้ยากอย่างที่คิดถ้าคุณมี “สติ” และใจเย็น ๆ และลองนำประโยคเหล่านี้ไปใช้ดู

เมื่อมาถึงจังหวะที่คุณต้องการจะชวนเธอไปห้องของคุณแล้ว คุณอาจจถามถึงเรื่องการเดินทางมาที่นี่ของเธอแล้วต่อด้วยประโยคประมาณว่า “จริง ๆ แล้วผมมาถึงที่นี่นานแล้ว ก่อนที่คุณจะมาถึง ใช้เวลานิดเดียวเอง ” และส่งยิ้มให้เธอทีนึง และแน่นอนครับว่า 90% เธอจะต้องถามคุณต่อว่า “อ้าว บ้านคุณอยู่แถวนี้เหรอ” ซึ่งนั้นก็เป็นแจ็คพอร์ตที่คุณได้เปิดประเด็นเข้าไปแล้ว ที่เหลือก็แค่ชวนเธอคุยกับเรื่องบ้านของคุณต่อ อย่างการชวนไปทำอาหาร หรือกิจกรรมที่เป็นงานอดิเรกของคุณและคุณคิดว่าเธอน่าจะชอบมัน คุณยังสามารถที่จะแซกประโยคง่ายๆประมาณว่า “จริง ๆ แล้วผมมาที่นี่บ่อยมาก เป็นสถานที่ ที่คุ้นเคย และสะดวกในการเดินทาง ” และแน่นอนว่าเธอจะถามคุณแบบเดิม คุณก็จะบอกถึงความใกล้ของบ้านคุณที่สามารถเดินไปหรือเดินทางไม่ถึง 10 นาทีได้

นอกจากนั้นคุณอาจจะใช้เทคนิคการชวนเธอไปดูในสิ่งที่น่าสนใจมากๆแบบข้อแรกที่เกี่ยวกับบ้านของคุณ เช่น ลูกหมาแสนน่ารักอายุ2เดือนที่บ้านของคุณ และถ้าเธอเปนสายสุขภาพ คุณอาจจะพูดถึงเครื่องปั่นนํ้าผลไม้ที่คุณพึ่งซื้อมาใหม่(คุณวางแผนไว้แล้ว) แล้วชวนเธอไปปั่นผลไม้กินที่บ้านของคุณ หรือเธออาจจะชอบดูซีรี่เรื่องหนึ่งมากๆคุณอาจจะลองถามเธอถึงตอนใหม่ของซีรี่เรื่องนั้น และถ้าเธอตอบว่ายังไม่ได้ดู คุณอาจจะพูดประมาณว่า “เห้ยเห็นเขาบอกว่าสนุกมากๆเลย สงสัยเราต้องไปดูด้วยกันแล้วแหละ”  การใช้สิ่งที่น่าสนใจเข้ามาดึงดูดเธอ จะทำให้เธอตอบตกลงได้ง่ายกว่า การชวนแบบดื้อ ๆ บวกกับบ้านของคุณไม่ได้ไกลจากสถานที่ๆออกเดทในตอนนั้นแล้วละก็ ถือเป็นคอมโบเทคนิคที่คุณควรนำไปใช้อย่างยิ่ง  และนี่คือ”เมล็ดพันธ์คำพูด”ต่างๆที่คุณต้องหว่านอย่างใจเย็นและเป็นธรรมชาติ อย่าให้เธอจับได้ถึงความเป็น “เสือ” ของคุณเด็ดขาด!

#Step 3 | ทำทุกส่วนให้สมบูรณ์แบบ

datingloop.me

ทุกส่วนที่ว่านี้คือ ทั้งร่างกายทุกส่วน และ สถานที่ของคุณ จะต้องสมบูรณ์แบบ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับเธอ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการมี Sex กันก็คือความสะอาดนี่แหละครับ ทั้งร่างกายของคุณที่จะต้องเนี้ยบในวันนั้น โกนหนวดเคราให้ดูเรียบร้อยไม่รกรุงรัง ใบหน้าต้องดูสดใส ดูแลกลิ่นปากให้ดี และฉีดนํ้าหอม ดูแลความะสอาดของร่างกายให้ดี เพื่อความเพอร์เฟค หน้าตาของคุณดูสะอาด เกลี้ยงเกลา  รับรองว่าการชวนเธอไปห้องของคุณก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย และหากคุณถ้าหากคุณยังไม่รู้ 93 % ของผู้หญิงมักจะชอบทำท่า “ออรัลเซ็กส์” ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องรักษาความสะอาดของอวัยวะเพศของคุณด้วย โดยปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดอวัยเพศชายที่มีคุณภาพมากมาย และยังให้กลิ่นที่สะอาด และกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงได้ดีอีกด้วย  และนอกจากนั้น คุณยังต้องทำความสะอาดห้องของคุณให้ดูดีและมีบรรยากาศที่น่าดูดดื่มอีกด้วย และถ้าหากคุณมีรูมเมทอยู่ที่ห้องอาจจะต้องไล่เพื่อนรักของคุณออกไปก่อนนะครับงานนี้ ฮ่า ฮ่า

#Step 4 | เริ่มชวนเธอกลับไปห้องของคุณ (ภาคปฏิบัติ)

fashionbeans.com

หลังจากที่คุณทำตาม 3 สเต็ปแรกสำเร็จแล้ว ขอให้มั่นใจว่าคุณได้หว่านเมล็ดพันธ์(คำพูด) จนมันออกผลกับเธอแล้ว จากนั้นหลังจากที่คุณเดทจบเดทกับเธออย่างประทับใจแล้ว คุณอาจจะเริ่มชวนเธอไปทำในสิ่งที่คุณกล่าวถึงเช่น “ว้าว ได้เวลา ทำเมนูสุขภาพที่เราคุยกันไว้แล้ว คุณอยากลองซักหน่อยไหม?” ซึ่งช่วงจังหวะเวลาที่คุณจะชวนเธอ จะต้องดูที่สถานการณ์ด้วย เป็นเหตุผลที่ว่าคุณต้องค่อยๆหว่านเมล็ด ไม่ใช่หว่านไปทีเดียวเลย เพราะเธอจะไม่ซึมซับในคำพูดของคุณและลืมว่าสิ่งที่คุณจะชวนเธอไปทำนั้นมันน่าสนใจ และควรจะพูดให้เธอรู้สึกไม่อึดอัด เป็นธรรมชาติ เป็นการคุยที่สนุกสนาน คุณจะต้องหาโอกาสคุยถึงกิจกรรมนั้น ซัก 3-4 ครั้ง แต่ไม่บ่อยเกินไป เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่อยากให้ตัวเองดูไม่ดี ที่ไปบ้านของผู้ชายง่ายๆโดยไม่มีเหตุผลรองรับ  และเมื่อเธอคิดแบบนั้น เธอจะมองว่าคุณเป็นผู้ชาย ฉวยโอกาส อีกด้วย คุณจึงต้องมั่นใจว่า ทุกอย่างเหมาะสมแล้วที่จะชวนเธอไปบ้านของคุณ อย่างจังหวะที่คุณและเธอกำลังสนุกสนาน และหัวเราะกัน ก็เป็นจังหวะที่ดี ในการชวน เพราะช่วงนี้เธอกำลังอินกับคุณอยู่ และมีโอกาสสูงที่เธอจะตอบตกลงในขณะอารมณ์ดีที่สุด และเมื่อคุณทำตาม 4 Step นี้อย่างถูกต้อง รับรองว่าผู้หญิง 9 ใน 10 คนจะตอบว่า “โอเค ตกลง ไปกัน”  อย่างแน่นอน

#Step 5 | ให้เมล็ดพันธ์ุได้งอกเงย

mensxp.com

และ Step นี้คือเธอได้มาอยู่ในที่ของคุณแล้ว และคุณยังจำเป็นที่จะต้องควบคุมอารมณ์ให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เธอรู้สึกสบายใจไม่อึดอัด อย่าได้เริ่มจู่โจมตั้งแต่คุณพึ่งถึงบ้านเพราะนั้นจะทำให้เธอกลัว และหายไปจากชีวิตคุณเลย คุณแค่ทำสิ่งที่คุณชวนเธอไว้ เช่น ทำอาหารสุขภาพ ดูลูกหมาสุดน่ารักของคุณ หรือ กิจกรรมน่าสนใจอื่นๆภายในบ้านคุณ ซึ่งนั่นจะทำให้คุณและเธอเกิดความสุขที่ได้ทำอะไรด้วยกันมากกว่า และเมล็ดพันธ์ที่คุณหว่านเอาไว้จะ งอกเงยอย่างงดงาม ตรงนี้  และคุณอาจจะเริ่มจู่โจมเบาๆด้วยการส้รางสถานการณ์ที่ต้องสัมผัสกันบ้าง อย่างการจับมือระหว่างทำอาหาร หรือแขนที่ชนกันระหว่างทำกิจกรรม

ซึ่งถ้าเธอไม่ได้เอาแขนออกและแช่ไว้อย่างนั้น หรือเธอไม่ได้รู้สึกประหม่าคุณ นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดีครับ ถ้าหากเธอไม่ตกลงกับคุณตั้งแต่การชวนมาบ้านของคุณ ก็อย่าได้ไปบังคับเธอ หรือแสดงท่าทีไม่พอใจที่เธอไม่ตกลง เพราะนั่นจะทำให้เธอสูญเสียความเชื่อมั่นในตัวคุณมากๆ และ Sex ที่เกิดจากการบังคับ หรือ ไม่เต็มใจเท่าไหร่ มันจะทำให้คุณดูไม่มีศิลปะในเรื่อง Sex เลย หรือเป็นผู้ชายที่ “อ่อนหัด”  นั่นเอง คุณจำเป็นต้องดูแลความรู้สึกเธอให้ดีอย่างมากตลอดทั้งวัน และให้เธอคิดว่าคุณไว้ใจได้ และการมาบ้านของคุณไม่ใช่เรื่องผิด และความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งก็จะเกิดขึ้นมา ภายใน 1 วัน

ทั้งหมดนี้คือวิธีการทำให้คุณมี Sex กับผู้หญิงได้ตั้งแต่การเดทครั้งแรก ซึ่งแต่ละขั้นตอนต้องอาศัยความใจเย็น และความรู้สึกที่ดีจริงๆ ที่คุณมอบให้เธอ คุณจะต้องคิดว่าการชวนเธอไปบ้านคุณครั้งนี้ ไปเพิ่มทำกิจกรรมที่สนุกสนานและเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเธอ เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว อย่าไปยึดติดกับการมี Sex กันมาก ปล่อยให้สถานการณ์พาไป และให้เกียรติผู้หญิงเสมอ ให้เธอรู้สึกปลอดภัย และเทคนิคเหล่านี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ชายทุกคน จะเอาไปใช้เพิ่มเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก ไม่ใช่เพื่อไป “หลอกฟัน” ใคร แม้แต่ว่าคุณจะเป็น Bad Boy ก็ตาม เพราะนั่นไม่ได้ทำให้คุณดูเก่งหรือเท่เลย แถมยังเป็นบาปในใจไปตลอดชีวิตอีกด้วย และจำไว้เสมอครับว่า ความรักมันไม่ได้อยู่ที่เรื่องของ Sex เพียงอย่างเดียวแต่มันต้องประกอบไปด้วยการเข้าใจกัน และให้เกียรติกันเสมอ จึงจะเป็นรักที่มีความสุขถาวร


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags