Type to search

News

ชีวิตที่ลงตัวกับ “บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา” ที่ครบครัน
ทุกความต้องการของคุณ

Share

บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา อีกหนึ่งทำเลในเมืองหลวงที่ผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และที่สำคัญยังเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้ความเจริญแพร่กระจายไปในทุกจุดของรามอินทราอีกด้วย นอกจากนี้บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรายังเป็นทำเลที่ติดอันดับต้น ๆ ของผู้ที่สนใจมากที่สุด ติดต่อกันมาหลายปี 

นอกจากนี้ยังมีหลากหลายโครงการที่อยู่อาศัยให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านแฝดและคอนโด ถึงเป็นทำเลที่ตอบโจทย์คนวัยทำงานเป็นอย่างมาก ในเรื่องของการเดินทาง และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ หากใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวอยู่ล่ะก็ ลองมาดูเหตุผลว่าทำไมรามอินทราถึงเป็นทำเลทองมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

#ถนนและการคมนาคมที่ครบครัน 

อย่างที่รู้กันว่าถนนรามอินทรา-วัชรพล สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นสำคัญต่างๆได้หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ถนนลำลูกกา, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพหลโยธิน, ถนนสายไหม ที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย และประหยัดเวลาได้อีกเยอะ นอกจากถนนเส้นหลักแล้วยังมีเส้นทางลัดที่ไปถึง ถนนสุขาภิบาล 5, ถนนเทพารักษ์, ถนนจตุโชติ และถนนเพิ่มสิน เพื่อหลีกเลี่ยงรถติดได้เป็นอย่างดี  

หากว่าคุณเคยขับรถไปในย่านรามอินทรา คุณจะเห็นจุดขึ้นลงทางด่วนในย่านนี้ถึง 2 จุด โดยที่แรกจะอยู่ในบริเวณสุขาภิบาล 5  และอีกที่อยู่รามอินทรา เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่จะพาคุณเข้าตัวเมืองได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญยังใช้เดินทางไปจังหวัดใกล้เคียงได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ย่านรามอินทรายังมีรถไฟฟ้าถึง 2 สาย รองรับกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ โดยมีสายสีชมพู และสายสีเขียว เริ่มจากสายสีชมพูที่มีสถานีอยู่ใกล้กับวัชรพล ระหว่างซอยรามอินทรา 59-61 และสีเขียวที่จะทำการต่อขยายจากหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต อีกด้วย ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกในการเดินทาง เพื่อรองรับผู้ที่จะเข้ามาอาศัยในย่านแห่งนี้ในอนาคต 

#แหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย 

บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา

ย่านรามอินทราถือเป็นอีกหนึ่งย่าน ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ตลาดถนอมมิตร, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทราและอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงร้านอาหารคาเฟ่ชื่อดังที่ไม่ว่าใครก็ตามต้องแวะมาในย่านนี้ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาล และสถานที่ราชการให้เราไปใช้บริการได้อย่างสะดวกอีกด้วย 

เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นและวัยทำงานได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญบ้านเดี่ยวในรามอินทรายังมีราคาที่ไม่สูงเท่าที่ควร หากเทียบกับย่านอื่นๆ เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาอยู่ล่ะก็ อย่ารอช้าในการเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของ เพราะในอนาคตย่านรามอินทรามีแนวโน้มที่จะมีราคาที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมื่อรถไฟฟ้าเข้ามาถึงเป็นในย่านนี้ ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านประเภทอื่นในย่านรามอินทราก็มีให้เลือกทุกแบบทุกสไตล์ตามที่คุณต้องการอีกด้วย 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1