Type to search

Hang out & Travel Lifestyle News

ปาร์ตี้สีขาวในตำนานกับเทศกาลดนตรี Heineken Presents Sensation Rise 2018

Share

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มพรีเมียมระดับโลกและผู้สนับสนุนหลักของเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Heineken Presents Sensation Rise 2018 หรือปาร์ตี้สีขาวในตำนานที่ทุกคนต่างรอคอย ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านประสบการณ์งานดนตรีระดับสากล

เติมเต็มทุกความสนุกของเหล่าปาร์ตี้โกเออร์และสาวก EDM ด้วย “ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” (Heineken® Star Hive) ประสบการณ์เหนือระดับทางด้านดนตรีที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างพรีเมียมและมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร

นายเศรษฐวุฒิ จิวังกูร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี กล่าวว่า “ไฮเนเก้นในฐานะผู้นำทางด้านประสบการณ์งานดนตรีระดับสากล เราพร้อม Open Your World ให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์และสาวก EDM ได้ตื่นตาตื่นใจและประทับใจที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ปาร์ตี้สีขาวระดับโลกอย่าง Heineken® Presents Sensation Rise 2018 ด้วยการสร้างสรรค์ ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์ (Heineken® Star Hive) ประสบการณ์เหนือระดับที่จะมาเติมเต็มความสนุกในเทศกาลดนตรีแบบครบทุกด้าน ประกอบด้วย” 

Heineken Presents Sensation Rise 2018

  • สตาร์ไฮฟ์ ไวท์ มิวเทชั่น (Star Hive White Mutation) จุดบริการ Selfservice ให้คุณเช็คลุคให้เป๊ะก่อนเข้างาน พร้อมด้วยโซน VIP Grooming บริการเสริมความคูลให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์
    จัดเต็มก่อนเข้าไปมันส์ในงาน โดยมีสไตลิสต์มืออาชีพจาก Smile Club Thailand ช่วยปลุก White DNA ในตัวคุณให้โดดเด่นตลอดงาน
  • สตาร์ไฮฟ์ ไรซ์ เลน (Star Hive Rise Lane) เข้าไปสัมผัสงานดนตรีระดับโลกได้ก่อนใครกับอุโมงค์ทางเข้าพิเศษเฉพาะผู้มีริสต์แบนด์(Wristband) พิเศษสำหรับ Heineken® Star Hive Access และผู้ที่มีบัตร VIP ให้คุณก้าวสู่ประสบการณ์ดนตรีเหนือระดับได้ทันที
  • สตาร์ไฮฟ์ เลานจ์ (Star Hive Lounge) จุดรวมพลดีไซน์เก๋ด้วยรูปทรงหกเหลี่ยมเชื่อมต่อกันให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์ให้ได้เบรคความมันส์จากปาร์ตี้ ที่มาพร้อมบริการจุดชาร์จไฟสำหรับโทรศัพท์ เพื่อให้ไม่พลาดทุกการติดต่อบนโลกโซเชียล ก่อนจะเข้าไปมันส์กันต่อในคอนเสิร์ตระดับโลก

Heineken Presents Sensation Rise 2018

สตาร์ไฮฟ์ ซาวด์ รีไซเคิล (Star Hive Sound Recycle)  สานต่อความเป็นแบรนด์แห่งนวัตกรรมด้วยการนำเอาพลังงานเสียงดนตรีมาแปลงค่าเป็นพลังงานไฟฟ้า โดยสร้างขึ้นจากกระป๋องไฮเนเก้นที่ใช้แล้ว นำกระป๋องที่ใช้แล้วมาเรียงต่อกันเพื่อให้เกิดเสียงจากการสั่นสะเทือน แปลงเป็นค่าพลังงานไฟฟ้าพร้อมชาร์จความสนุกให้คุณตลอดงาน

บอกได้เลยว่า  “ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” (Heineken® Star Hive) ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างแตกต่างและเหนือระดับตามสไตล์ไฮเนเก้นครับ” ภายในงาน Heineken® Presents Sensation Rise 2018 มีเหล่าคนดังอย่าง มะลิ-มาลินี โคทส์, น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์, พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสวี, หญิงแม้น- ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, เบสท์-ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, ชัญญ่า ทามาดะ, ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ และอื่นๆ ที่ได้มาร่วมสัมผัสความพิเศษ 4 รูปแบบ ณ “ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์” (Heineken® Star Hive) ประสบการณ์ทางดนตรีสุด
พรีเมียมที่แตกต่างและเหนือระดับ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างเหนือระดับ และเตรียมพบกับประสบการณ์ทางดนตรีในแง่มุมใหม่ๆ ที่ทางไฮเนเก้นสร้างสรรค์เพื่อเติมเต็มความสนุกในเทศกาลดนตรีแบบครบด้าน เร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดได้ทาง facebook.com/heineken


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags