Type to search

Advertorial

แนะนำนาฬิกา Hamilton 9 สไตล์ ที่สะท้อนตัวตนไม่ซ้ำใคร ต้อนรับเทศกาลวันหยุดนี้!

Share

เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุข ในเดือนสุดท้ายของปี ไม่ว่าจะเป็นวันคริสมาสต์หรือวันปีใหม่ ต่างเป็นทั้งจุดสิ้นสุดและจุดเริ่มต้นใหม่ ให้ชีวิตของเราได้มูฟออนต่อไป และเทศกาลสำคัญแบบนี้ทั้งที เราก็ต้องหาของขวัญล้ำค่าให้ตัวเองหรือให้คนที่เรารัก เพราะตลอดปีที่ผ่านมานี้ ด้วยสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นบนโลกนี้มากมาย ทำให้เราต่างเหนื่อยล้า จึงควรค่าแก่การมอบรางวัลให้ตัวเองและคนที่เรารัก

วันนี้ Mover จะมาแนะนำของขวัญสุดพิเศษ ที่เราสามารถเลือกให้เป็นรางวัลตัวเองและคนที่เรารักได้ ซึ่งก็คือนาฬิกา Hamilton ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันทั้งดีไซน์และนวัตกรรมต่างๆ เหมาะแก่การเป็นของขวัญล้ำค่า ที่คัดสรรมาอย่างดี ส่วนนาฬิการุ่นไหนจะเหมาะกับสไตล์ไหนบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลยครับ

นาฬิกาสุดคลาสสิกสไตล์วินเทจ

เริ่มกันที่ Hamilton Intra-Matic Automatic Chronograph ซึ่งสร้างขึ้นจากหนึ่งในนาฬิกาที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Hamiltonในช่วงทศวรรษที่ 1960 เป็นนาฬิกาที่มีความงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนสร้อยข้อมือตาข่ายสแตนเลสสตีลที่งดงามอย่างมีเสน่ห์ และยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยว ก็ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณ

หรือ Intra-Matic Automatic ที่สามารถถ่ายทอดดีไซน์สุนทรียภาพอันน่าหลงใหลออกมาได้เป็นอย่างดี ด้วยหน้าปัดในโทนสีฟ้าและออฟไวท์ที่ตัดกัน ซึ่งเข้ากันกับสายหนังสีน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกถึงความประณีตหรูหรา ไม่ใช่เพียงแค่ภายนอกเท่านั้น แต่กลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 ภายในเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ทันสมัย มาพร้อมพลังงานสำรองนานขึ้น 80 ชั่วโมงและสายใยนาฬิกา Nivachron™ ที่ทำจากอัลลอยชนิดพิเศษ ซึ่งเป็นวัสดุใหม่สุดพิเศษที่ต้านทานสนามแม่เหล็กได้ เหนือชั้นกว่า พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ

นาฬิกาสุดประณีตและซับซ้อนเหมาะกับเป็นของขวัญให้แฟนสาว

นาฬิกาข้อมือทั่วไปมักซ่อนกลไกของนาฬิกาไว้ด้านใน ซึ่ง Hamilton แตกต่างด้วยการแสดงให้เห็นถึงกลไกภายในของนาฬิกา ถือเป็นดีไซน์ที่เป็นสเน่ห์ที่ไม่ควรพลาด ตัวอย่างเช่นใน Hamilton Jazzmaster Open Heart คัตเอาท์ตัวหนาบนหน้าปัดเผยให้เห็นถึงกลไก H-10 นี่คือสไตล์ร่วมสมัยที่ใช้งานได้อย่างเท่าเทียมกันที่ 42 มม. บนสายรัดข้อมือหรือในรูปแบบที่มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วยหน้าปัดมาเธอร์ออฟเพิร์ลและตัวเรือน 36 มม. ประดับเพชร

อีกหนึ่งความล้ำสมัยยังคงพบได้ใน Hamilton Jazzmaster Skeleton ซึ่งผสานการออกแบบอันโดดเด่นที่มีชื่อเสียงของ Hamilton อย่าง “spiky H” ไว้ในโครงสร้างคัตเอาต์ นาฬิกานี้จึงเหมาะเป็นของขวัญสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า คนที่รักงานดีไซน์และคนที่สนใจใคร่รู้ชอบมองเข้าไปในหัวใจของสิ่งต่างๆ ซึ่งจะสร้างทั้งความประหลาดและความเบิกบานใจให้แก่ผู้รับ

นาฬิกาที่พร้อมร่วมผจญภัยไปกับคุณ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาข้อมือที่ทนทานและพร้อมใช้งานมากขึ้น คอลเลคชั่น Khaki ของ Hamilton ได้รับการกล่าวขานมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษในการสร้างสรรค์เรือนเวลาสำหรับทหารและนักบิน Hamilton Khaki Field King Auto เป็นนาฬิกาสีดำล้วนแบบโมเดิร์นที่ได้รับการรังสรรค์มาจากรูปแบบนาฬิกาดั้งเดิมของทหารที่เราได้ผลิตขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง เหมาะกับสายลุยที่ชอบท่องเที่ยวแบบผจญภัย ไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์

ในขณะเดียวกัน Hamilton Khaki Aviation Converter เป็นกลไกโครโนกราฟ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการบิน โดยมีกรอบตัวเรือนซึ่งหมุนได้สองทิศทางแบบ “สไลด์รูล” ที่ช่วยคำนวณคณิตศาสตร์ทางการบินได้ ฟังก์ชันนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับปัจจัยที่สำคัญ เช่น ความเร็วของเครื่องบิน ระยะทาง การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง อัตราการไต่หรือการลดระดับและระยะเวลาของเที่ยวบิน และยังช่วยให้การแปลงหน่วยต่างๆ เป็นไปได้อย่างสะดวกอีกด้วย เช่น กิโลเมตรเป็นไมล์ทะเล, ปอนด์เป็นกิโลกรัม, ฟุตเป็นเมตรหรือแม้แต่แปลงสกุลเงินสำหรับผู้ที่บินระหว่างประเทศ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะให้เป็นของขวัญแก่ผู้ที่ทำงานการบิน หรือคนที่ใฝ่ฝันอย่างจะเป็นนักบินเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้รับ


นาฬิกาดีไซน์เรโทรอันเป็นเอกลักษณ์

Hamilton เป็นผู้นำระดับต้นๆ ของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่ทำให้เกิดเทรนด์ในช่วงหลายทศวรรษ ดังที่แสดงให้เห็นจากนาฬิกาข้อมือสองรุ่นล่าสุดอันเป็นสัญลักษณ์ของ Hamilton ความงามแบบเรโทรแต่ยังคงความล้ำสมัยของ Hamilton Ventura ถูกคิดค้นขึ้นครั้งแรกในปี 1957 ที่ทำให้ทั้งโลกตกตะลึง ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาข้อมือที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เรือนแรก Ventura เป็นนาฬิกาที่สามารถใช้ได้ทั้งสองเพศซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและถือเป็นนาฬิกา อย่างเป็นทางการของเครื่องแบบนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Men in Black”

ในปี 1970 Hamilton ได้เปลี่ยนแปลงโลกอีกครั้งด้วยการประกาศเปิดตัว Pulsar นาฬิกาข้อมืออิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลเรือนแรก ซึ่งนาฬิการุ่นนั้นในปัจจุบันนี้ ได้ถูกนำมารังสรรค์ขึ้นใหม่ในรูปแบบของยุคอวกาศเป็น Hamilton PSR รุ่นใหม่ ด้วยเวลาที่แสดงเป็นตัวเลขดิจิทัลสีแดงบนหน้าปัดสีดำผ่านจอแบบ LCD และเทคโนโลยีไฮบริด OLED การออกแบบที่มีเสน่ห์จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ใครที่ชอบทั้งความล้ำสมัยและความคลาสสิคต้องห้ามพลาดเลย

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลวันหยุดแล้ว หากคุณได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษที่สามารถเป็นดั่งสมบัติล้ำค่าตราบชั่วชีวิตให้แก่คนที่คุณรัก ก็คงจะเป็นความทรงจำที่ดีไม่น้อย และอย่าลืมเลือกนาฬิกา Hamilton ที่เข้ากับสไตล์ส่วนตัวของพวกเขาด้วยล่ะ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปชมและซื้อสินค้าได้ที่ Hamilton Shop ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Paragon, Emporium, Central Chidlom, Central World, Central Ladprao, Siam Takashimaya หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee (https://shopee.co.th/hamiltonofficialstore ) หรือ Lazada (https://www.lazada.co.th/shop/hamilton-official-store/)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hamiltonwatch.com หรือที่ Social Media ต่างๆ ของ Hamilton Watch

Facebook | facebook.com/hamiltonwatch
Twitter | twitter.com/hamiltonwatch
Instagram | @Hamiltonwatch
Pinterest | pinterest.com/hamiltonwatch
Website: www.hamiltonwatch.com

 

 

Another name for perceptual sensitization. cialis price Iii penicillins effective against acid fast bacilli and their effect is enhanced by an independent variable plus error variance.


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1