Type to search

Advertorial Fashion Style

ทายใจผู้ชาย จากสไตล์การใส่แว่น

Share

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนที่ต้องใส่แว่นในชีวิตประจำวันนั้นก็คงจะต้องการเลือกรูปทรงของแว่นให้เข้ากับใบหน้าเพื่อเสริมลุคหล่อๆ เท่ๆ กันอย่างแน่นอน ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันแว่นตาก็มีให้เลือกใส่ได้มากมายและมีหลายทรงอีกด้วย และนอกเหนือจากดีไซน์และกรอบแว่นที่เลือกเพื่อความเท่แล้วการเลือกสไตล์แว่นที่ใส่นั้นยังมาจากนิสัยส่วนลึกของผู้สวมใส่ด้วย ลองมาดูกันดีกว่าว่านิสัยของผู้ชายที่ใส่แว่นแต่ละแบบนั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง

แว่นตากรอบดำ สำหรับหนุ่มๆ ที่มักใส่แว่นกรอบสีดำนั้นนิสัยของคุณโดยรวมแล้วจะเป็นคนที่แสดงออกในลักษณะที่หนักแน่นมีศีลธรรม รวมถึงความสุภาพอ่อนโยน ซึ่งการแสดงออกของนิสัยนั้นคุณหวังว่ามันจะเป็นการทำให้คนอื่นยอมรับ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณกลับได้รับมิตรภาพที่ไม่ลึกซึ้งเท่าที่ควร

Source: www.glazziq.com

แว่นตากรอบทอง หนุ่มที่ชอบการใส่แว่นกรอบทองโดยทั่วไปแล้วจะมีลักษณะที่เป็นคนสุขุม เคร่งครัดและมีระเบียบวินัยไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ข้อเสียหลักๆ ที่จะเห็นได้ชัดก็คือความใจอ่อนของคุณที่มันขัดกับบุคลิกภายนอกโดยสิ้นเชิง จนบางครั้งมันอาจกลายเป็นจุดอ่อนที่ชัดเจนที่สุดในตัวคุณ

Source: www.glazziq.com

แว่นตากรอบเงิน นิสัยของหนุ่มที่ใส่แว่นตากรอบเงินนั้นคุณจะเป็นคนที่สนุกสนานขี้สงสัยช่างซักถาม แต่ก็เป็นหนุ่มที่มองโลกในแง่ดี และขยันขันแข็ง ที่สำคัญคือมีความเป็นตัวของตัวสูง แต่สิ่งที่จะทำให้คุณต้องมีปัญหาก็คือการเป็นคนปากไวพูดไม่ทันคิด ซึ่งอาจทำให้คุณมีปัญหากับผู้อื่นได้โดยไม่ทันตั้งตัว

Source: www.glazziq.com

แว่นตาทรงกลม เป็นหนุ่มที่มีความหนักแน่นเชื่อมันในตัวเองสูงแถมยังเป็นคนใจแข็งมากๆ จนทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนโหดเหี้ยมไปเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นความนิ่งของคุณก็เป็นประโยชน์ที่ทำให้คุณกล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น

Source: www.glazziq.com

แว่นทรงรี หนุ่มที่ใส่แว่นทรงรีนั้นมักจะเป็นผู้ชายที่ขาดความมั่นใจในตนเองมากทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังขี้กังวลหวาดระแวง หนักที่สุดคือการเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายไปเลย ฉะนั้นแล้วคุณอาจจะต้องหมั่นทำสมาธิศึกษาธรรมะหรือวรรณกรรมที่ช่วยให้มองโลกได้อย่างเปิดกว้างและเป็นกลางขึ้นจะดีที่สุด

Source: www.glazziq.com

แว่นทรงเหลี่ยม ผู้ชายที่ใส่แว่นทรงเหลี่ยมนั้นแสดงออกถึงความมีเมตตาสูงและเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจ มีความทะเยอทะยานสูง หนำซ้ำยังเป็นคนมองโลกในแง่ดีอีกด้วย แต่ข้อเสียก็คือบางครั้งมันอาจทำให้คุณเข้าข้างตัวเองมากจนเกินไป และไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นได้

Source: www.glazziq.com

ทั้งหมดนี้ก็เป็นนิสัยของผู้ชายกับแว่นทรงต่างๆ ซึ่งจะตรงหรือไม่ตรงอย่างไรอันนี้ก็ต้องให้ตัวคุณหรือคนรอบข้างมาช่วยตัดสินกันแล้วละ สำหรับหนุ่มๆที่ต้องการหาแว่นที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ GLAZZIQ ซึ่งจะมอบประสบการณ์การเลือกซื้อแว่นแบบใหม่ให้คุณแถมยังสามารถใช้บริการ “Home Try-On” ลองแว่นได้แม้อยู่ที่บ้าน ที่สำคัญเลนส์และกรอบแว่นยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แค่สไตล์ดูดีแล้วฟังก์ชั่นก็ดูดีไม่แพ้กัน!

————————
About Glazziq

glazziqแบรนด์แว่นตา Ecommerce เต็มรูปแบบแห่งแรกในไทยที่มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบมีสไตล์ คุณภาพไม่แพ้แบรนด์แพงๆ ทั้งกรอบและเลนส์แถมมีบริการวัดสายตาด้วย กรอบพร้อมเลนส์สายตาย่อบางราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1,990 บาทเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Web: www.glazziq.com
FB: www.facebook.com/glazziq
Line: @Glazziq

 


 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1