Type to search

Lifestyle

ไอเท็มสื่อรัก สำหรับเซอร์ไพรส์คนพิเศษ

Share

ใกล้วัน วาเลนไทน์ แล้ว หนุ่ม ๆ เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์สาวในใจกันหรือยังครับ ถ้ายังเนี่ย.. มาเลย ๆ Mover จะแนะนำให้เองว่า ไอเท็มอะไร แบรนด์ไหน รุ่นอะไร ที่สาว ๆ ชื่นชอบกัน พร้อมแล้วไป!

 เครื่องประดับ 

———————

Pandora

———————

ผมเชื่อว่าหนุ่ม ๆ คงจะเคยได้ยินชื่อนี้กันอยู่บ้าง งั้นเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์นี้กันสักนิดนะครับ ‘Pandora’ นั้นเป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติเดนมาร์ก ที่มีไลน์มากมายตั้งแต่ ต่างหู แหวน สร้อยคอ และ ‘กำไล’ ซึ่งเป็นไอเท็มยอดฮิตในหมู่สาว ๆ ส่วนหนึ่งที่ผมมองว่า Pandora นั้นค่อนข้างตอบโจทย์สาว ๆ เลยก็คือดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูเป็นวัยรุ่น เด็กก็ใส่ได้ สาวก็ใส่ดี และที่สำคัญราคายังจับต้องได้ด้วยครับ

ผมขอพูดถึงตัวกำไลเป็นหลักนะครับ เพราะเป็นตัวฮิตของสาว ๆ ก่อนอื่นหนุ่ม ๆ ต้องรู้ก่อนว่า Pandora นั้น ขายทั้งกำไลเปล่าและกำไลแบบติดชาร์ม รวมถึงขายชาร์มแยกด้วยครับ หากเป็นกำไลเปล่า ราคาขึ้นอยู่กับรูปแบบและดีไซน์มีตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไป หากเป็นกำไลติดชาร์มเรียบร้อยแล้วก็จะค่อนข้างแพงครับ ส่วนของชาร์มเองก็มีตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่ที่หนุ่ม ๆ แล้วว่าจะเลือกแบบไหนให้สาวในใจของคุณ

ชาร์มก็มีให้เลือกหลายคอลเลคชั่นมากเลย

สามารถครีเอทเองได้ด้วย

อันนี้เป็นรุ่นยอดฮิตเลย ผู้ชายก็ใส่ได้นะครับ ซื้อพร้อมกันไปเลย เป็นไอเท็มคู่

หนุ่ม ๆ อาจจะซื้อกำไลเปล่าไปก่อนก็ได้นะครับ แล้ววาระพิเศษอื่น ๆ ค่อยซื้อชาร์มให้เธอสะสมไปเรื่อย ๆ

ติดชาร์มพร้อมสี Rose gold

ไอเท็มอื่น ๆ ก็ดีไซน์สวยครับ

Pandora เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ ในวาเลนไทน์


 น้ำหอม 

———————

Chanel

Chance eau tendre

———————

เริ่มกันที่ตัวท็อปของสาว ๆ ก่อนเลยนะครับ เป็นของ Chanel คอลเลคชั่น chance Eau de parfume กลิ่นค่อนข้างหอมหวาน ฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ ไม่แรงจนเกินไป ถือว่าเป็นกลิ่นที่สาว ๆ ทุกคนควรมีครับ และหนุ่ม ๆ เองก็น่าจะชอบกลิ่นนี้ด้วย

[ 100 ml ] 6,600 THB

———————

Miss Dior

Blooming bouquet

———————

ต่อกันที่ Dior ครับ ตัวนี้มีคนแนะนำเยอะพอควร เป็นกลิ่นดอกไม้จากพีโอนีและกุหลาบจากบัลเกเรียที่หลอมรวมอย่างลงตัวกับแอปริคอต แมนดาริน และไวท์มัสก์ ค่อนข้างสดชื่นเลย ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน ดูแพง คุณหนูมากครับ  ควรค่าแก่การซื้อเป็นของขวัญเลยให้สาว ๆ เลย

[ 100 ml ] 5,100 THB

 

———————

Marc Jacob

Daisy

———————

หวาน หอม สดชื่น เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของกลิ่นของสตอร์เบอรรี่ เกรพฟรุท อโรม่าของใบไวโอเล็ต และกลิ่นอันอ่อนนุ่มและเย้ายวนของดอกพุด อ่อนโยนด้วยดอกไวโอเล็ต กลีบดอกมะลิและปิดท้ายด้วย พีช มัลเบอรี่ กลิ่นค่อนข้างติดทนนานเลย ที่สำคัญดีไซน์สวย เหมาะแก่วันแห่งความร้กครับ

[ 50 ml ] 3,250 THB

———————

Burberry

Black

———————

เย้ายวน เซ็กซี่ น่าหลงใหล ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ 3 ระดับ ทั้ง ดอกมะลิแห้ง กุหลาบเคลือบน้ำตาล น้ำเชื่อมพีช และพิมเสนแกมอำพัน

[ 90 ml ] 5,700 THB

———————

Lanvin

Éclat D’Arpege

———————

กลิ่นหอมดอกไม้ในฤดูร้อนที่กำลังเบ่งบาน ค่อนข้างหอมหวาน ละมุนและไม่ฉุนจนเกินไป เป็นกลิ่นเบา ๆ ให้ความรู้สึกน่ารักและสมวัย เหมาะกับทุกโอกาส

[ 100 ml ] 2,950 THB


 

 เครื่องสำอาง 

สาว ๆ กับเครื่องสำอางเป็นของคู่กัน สิ่งที่พวกเธอจะขาดไม่ได้เลยก็คือ ลิปสติก เคยได้ยินคำนี้กันไหมครับ ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน เพราะปากเนี่ยเปรียบเสมือนหัวใจของใบหน้า จะปล่อยให้ซีดไม่ได้ ฉะนั้นแล้วไอเท็มที่อยากจะแนะนำให้หนุ่ม ๆ เลือกซื้อให้เธอก็คือ ลิปสติก นี่แหละ

———————

Dior

———————

Dior ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่อง ลิปสติกเลย ติดทนนาน สีดี และที่สำคัญ “รสชาติก็ดีด้วย”

 

———————

Chanel

———————

ทาแล้วดูแพงครับ สาว ๆ สายฝอน่าจะชอบ!

 

———————

Nars

———————

แบรนด์นี้ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่อง บลัชออน แนะนำเป็นอีกตัวเลือกให้หนุ่ม ๆ

———————

3ce

———————

แบรนด์นี้เป็นของเกาหลีครับ แพคเกจค่อนข้างดีเลย สาว ๆ น่าจะชอบ ส่วนสีก็สดใส สมวัย

ท้ายนี้ขอให้วันวาเลนไทน์ของทุกคนมีความสุขนะครับ คนมีคู่ก็ขอให้รักกันนาน ๆ ส่วนคนโสดก็ขอให้สมหวังนะครับ เพี้ยง!!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags