Type to search

News

Garmin ขอเสนอของขวัญวันพ่อสุดเจ๋งที่จะทำให้ป๊ะป๋ายุคใหม่ปลื้มใจสุดๆ

Share

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่พิเศษที่สุดสำหรับคุณพ่อทุกท่านแล้ว ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาพิเศษที่นอกจากลูก ๆ จะได้บอกรักคุณพ่อแล้วลูก ๆ หลายคนยังต้องเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษไว้ให้อีกด้วย แต่การมอบของขวัญให้คุณพ่อทุก ๆ ปีอาจทำให้หลายคนเริ่มหมดไอเดีย ดังนั้นวันพ่อปีนี้ Garmin จึงอยากให้ลืมของขวัญแบบเดิม ๆ แล้วลองหาอะไรใหม่ ๆ ที่เหมาะกับคุณพ่อยุคดิจิทัลกันดีกว่า

ซึ่งต้องยอมรับว่าคุณพ่อสมัยนี้ไม่ได้ตกยุคจนตามลูก ๆ เจน Y หรือ Z ที่นิยมโซเชียลเน็ตเวิร์คไม่ทันอีกต่อไป แต่ตรงกันข้ามคุณพ่อยุค 2016 อาจจะล้ำสมัยกว่าลูกก็เป็นได้ วันพ่อปีนี้ การ์มิน (Garmin) จึงขอชวนคุณลูกทุกคนมอบแกดเจ็ตสุดล้ำ (Gadget) เป็นของขวัญสุดพิเศษให้คุณพ่อรุ่นใหม่ เพื่อตอบแทนความรักและความห่วงใย ให้คุณพ่อทุกท่านมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัย

ยิ่งเดิน..ยิ่งได้ เพราะใจยังเก๋า: สร้างแรงจูงใจให้ก้าวเดินมากขึ้นในแต่ละวัน

image006

เริ่มต้นของขวัญสุดพิเศษชิ้นแรกเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณพ่อ และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่าง ๆ เป็นการสนับสนุนให้คุณพ่อออกกำลังกายทุกวันด้วยการเดิน สมัยนี้มีแกดเจ็ตที่เป็นผู้ช่วยในการนับก้าวเดินในแต่ละวัน กระตุ้นเตือนให้เดินเมื่อมีการอยู่นิ่งนานเกินไป อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายการเดินในแต่ละวันตามที่คุณพ่อต้องการได้ เราจึงขอเสนอ Garmin vivofit3 (การ์มิน วีโว่ฟิต3) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ (4,190 บาท) ที่กันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 1 ปีโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จ หมดปัญหาเรื่องคุณพ่อขี้ลืม ชอบลืมชาร์จแบตไปได้เลย

ให้ใจเต้น เมื่อเห็นสิ่งที่ลูกให้: สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการเดิน พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

garmin-vivosmart-hr-plus-1

Activity tracker ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์มิน Garmin vivosmart HR+ (การ์มิน วีโว่สมาร์ท เอชอาร์พลัส) (8,590บาท) ที่สามารถนับก้าว และบอกระยะทาง พร้อมแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังบอกแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวันผ่านหน้าจอระบบสัมผัส พร้อมการอัพเดทอัตโนมัติเพื่อเก็บสถิติทุกกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณพ่อ รวมถึง มี GPS คอยติดตามระยะทาง และ pace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งหรือการเดินของคุณพ่อไปด้วย

ไปได้ไกล ถ้าใจแอคทีฟ: สำหรับคุณพ่อที่แอคทีฟขึ้นมาอีกระดับ และชื่นชอบการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ

image012

พ่อของใครที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ชอบออกกำลังกายหลายรูปแบบ ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กอล์ฟ สกี พายเรือ หรืออื่นๆ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้จะทำให้คุณคลายกังวลไปได้มากเพราะ นาฬิกาจีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดGarmin vivoactive HR (การ์มิน วีโว่แอคทีฟ เอชอาร์) (9,990 บาท) เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ ซึ่งสามารถบอกข้อมูลปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญ รวมถึงบอกระดับความหนักในการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้คุณพ่อสามารถนำข้อมูลไปพัฒนาการออกกำลังกายหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หนุ่มแน่น วัดกันที่ใจ มอบให้คุณพ่อนักวิ่ง: สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการวิ่ง สไตล์นักกีฬา

image014

สำหรับคุณพ่อใครที่ยังฟิตแอนด์เฟิร์ม ชอบวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ คุณลูกน่าจะลองหานาฬิกาวิ่งดี ๆ สักเรือนที่มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นหัวใจบนข้อมือ เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อสำหรับการฝึกแบบ Zone หัวใจ และเพิ่มความปลอดภัย ด้วยการแสดงโซนหัวใจว่าเกินขีดจำกัดหรือไม่ ลองเลือกรุ่นที่มีจอสีขนาดใหญ่ที่มองชัดแม้อยู่กลางแดดจ้า ให้พ่อของเราอ่านค่าอัตราการเต้นหัวใจของตัวเองขณะวิ่งได้ทันที ที่สำคัญควรมี Smart Notification ให้คุณพ่อไม่พลาดทุกข้อความสายเรียกเข้า อีเมล์  เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แถมยังรองรับภาษาไทยได้อีกด้วย ซึ่งGarmin Forerunner 235 (การ์มิน ฟอร์รันเนอร์235) (12,990 บาท) ถือว่าตอบโจทย์คุณพ่อนักวิ่งได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ปลอดภัยไว้ก่อน ให้พ่ออุ่นใจทุกการขับขี่

image017

เดี๋ยวนี้รถบนถนนแน่นขนัด คนขับก็ใจร้อน แถมมีเหตุอะไรถ่ายคลิปลงโซเชียลทันที เพื่อให้คุณพ่ออุ่นใจทุกการขับขี่ เราจึงต้องมีประจักษ์พยานทุกเหตุการณ์บนถนน วันพ่อปีนี้มาติดกล้องในรถให้คุณพ่อกันเถอะครับด้วยGarmin GDR E350 (การ์มินจีดีอาร์   อี350) กล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อม GPS และ 3 ฟังก์ชันการเตือนที่ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นในทุกการขับขี่ ด้วยโหมด HDR ให้ภาพที่มีรายละเอียดครบถ้วนแม้ในสภาพแสงน้อย ทั้งยังใช้เลนส์มุมกว้างเพื่อให้สามารถจับภาพถนนได้ทั้งหมด โดยจอ LCD ขนาด 3.0 นิ้ว จะยิ่งช่วยให้ภาพคมชัด และรองรับ GPS เพื่อบันทึกตำแหน่ง ทิศทาง ความเร็ว วันและเวลาขณะขับขี่ได้อย่างแม่นยำ โดยเครื่องจะเริ่มบันทึกภาพทันทีเมื่อสตาร์ทรถยนต์ และจะล็อคไฟล์คลิปภาพเหตุการณ์ก่อนและหลังการชนโดยอัตโนมัติเมื่ออินซิเดนท์ ดีเทคชั่น จี เซ็นเซอร์ (Incident Detection G-Sensor) สัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือน มาราคา 6,990 บาท เพื่อความปลอดภัยของพ่อ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ตอบโจทย์คุณพ่อนักเดินทาง นำทางไม่มีหลงพร้อมกล้อง built in ครบเครื่องในหนึ่งเดียว

image019ถ้าหากคุณลูกไม่สามารถนั่งบอกทางให้คุณพ่อในทุกทริปได้ และไม่อยากให้คุณพ่อโทรศัพท์มาถามทางขณะขับรถเพราะ GPS ในสมาร์ทโฟนไม่มีสัญญาณซึ่งอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ ติดเนวิเกเตอร์ดี ๆ ที่ครบทุกฟังก์ชั่นให้คุณพ่อสักเครื่องน่าจะดีซึ่งGarmin nuviCam (การ์มิน นูวี่แคม) เนวิเกเตอร์ระดับพรีเมียมที่ครบที่สุดจากการ์มิน ตอบโจทย์ผู้ใช้รถอย่างรอบด้านทั้ง “นำทาง-เตือน-บันทึก” (14,990 บาท) สามารถนำทางได้อย่างแม่นยำ มองเห็นได้ชันเจนแม้ขณะขับรถยนต์ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้วและแผนที่ประเทศไทยที่มีความละเอียดสูง มาพร้อมกล้องบันทึกขณะขับขี่เพื่อความอุ่นใจบนท้องถนน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น สมาร์ทโฟน ลิ้งค์ (Smartphone Link) เพื่อแชร์ข้อมูลจากสมาร์ทโฟนไปยัง Garmin nuviCam ได้โดยตรง เช่น จุดที่จอดรถไว้  จุดสนใจและจุดหมายปลายทาง เป็นต้น ให้คุณพ่อคลายกังวลว่าจะลืมหรือพลาดอะไรไป

หรูหรามีระดับ แบบหาตัวจับได้ยาก: สำหรับคุณพ่อสุดฟิตที่ฮิตสไตล์หรู

fenix3-rose-gold

สำหรับคุณพ่อสุดฟิตคนไหนที่มองหานาฬิกามัลติสปอร์ตที่สามารถใส่ไปประชุมหรือดินเนอร์กับลูกค้าก็ดูดีด้วย Garmin fēnix 3 Rose Gold Premium Edition (การ์มิน ฟีนิกซ์ 3 โรสโกลด์ พรีเมี่ยม เอดิชั่น) เรือนเดียวเอาอยู่ ให้คุณพ่อใส่ไปทำงานและเล่นกีฬาหลังเลิกงานได้ในเรือนเดียว เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมดีไซน์ทันสมัย เพิ่มความหรูหราด้วยรอบหน้าปัดนาฬิกาเคลือบด้วยสีโรสโกลด์ ภายในกล่องยังมีสายหนังสีน้ำตาล สายหนังสีดำพิมพ์ลายจระเข้ และสายซิลิโคลนสีดำ ให้คุณพ่อเปลี่ยนสายได้ทุกวัน พร้อมเมนูภาษาไทย และรองรับการแจ้งเตือน ข้อความ และสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟนเป็นภาษาไทยอีกด้วย  และในโอกาสสำคัญนี้ Garminขอมอบส่วนลดพิเศษสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณพ่อ Fenix 3 Rose Gold Premium Limited Edition ราคาพิเศษ 22,500 บาท จากราคาปกติ 35,500 บาท พิเศษเฉพาะที่ Garmin Showroom & Service Center  สาทรนคร ชั้น 22, โทร 02-266-9944 (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

สนใจสอบถาม Facebook: Garmin Thailand

ได้ไอเดียของขวัญวันพ่อสำหรับพ่อยุค 4G กันแล้ว แต่อย่ามัวเลือกซื้อของจนลืมสิ่งที่สำคัญกว่า คือการบอกรักพ่อและเป็นลูกที่ดีของพ่อทุกวัน ซึ่งนับเป็นของขวัญวันพ่อที่คุณพ่อทุกคนอยากได้มากที่สุด


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1