Type to search

Gadget & IT

แนะนำ 8 แก็ตเจ็ตล้ำๆ สำหรับเหล่าชายฉกรรจ์ทุกสไตล์ จะเอาไว้ใช้ก็ดี จะเอาไว้ถือก็เท่!

Share

นอกเหนือจากเสื้อผ้า หน้า ผม แล้วนั้น การแต่งตัวของผู้ชายอย่างเราๆ ก็ยังขาด Gadget ประจำตัวไปไม่ได้เลย เพราะสิ่งเล็กๆ เหล่านี้ต่างก็ช่วยเสริมความมั่นใจและบ่งบอกสไตล์ของตัวคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป แต่วันนี้ MOVER ได้รวบรวม 8 แก็ตเจ็ตล้ำๆ ที่จะช่วยเสริมความเท่มาแนะนำกัน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการแต่งตัวในสไตล์ที่เป็นแบบของคุณ

#1 | SPORT STYLE

อย่าเพิ่งตกใจไปกับหน้ากากสายลับหรือ Training Mask 3.0 ชิ้นนี้ เพราะนี่คือนวัตกรรมสุดเท่ที่ช่วยให้คุณมีลุคสปอตแมนแบบคูลๆ มากยิ่งขึ้น แถมเจ้าหน้ากากนี้ยังช่วยพัฒนาระบบหายใจของคุณให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ใครที่ออกกำลังกายหนักหรือต้องการแก้ไขระบบการหายใจให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น หน้ากากออกกำลังกายชิ้นนี้คือเทรนเนอร์ช่วยหายใจที่คุณต้องพกไปตลอด เหมาะกับหนุ่มรักสุขภาพที่ต้องการ Cadio หรือออกกำลังกายต่อเนื่องนานๆ

BUSHIDOSPORT.PL

#2 | TECH STYLE

หูฟังแบบ in-ear ทั่วๆ ไปมักจะมาพร้อมกับสายคล้องที่ดูรกรุงรัง ลองเปลี่ยนมาเป็น Jabra Elite Active 65t ตัวนี้ดู เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความปราดเปรียวในการออกกำลังกายแล้ว ยังเสริมลุคเข้มๆ แบบคนรักสุขภาพ ที่ไม่ต้องมีออฟชันอะไรเยอะอีกด้วย แต่ในส่วนของเสียงเบสนั้นกระหึ่มสพใจ ใช้งานสะดวก เหมาะกับวันที่คุณต้องไปออกกำลังกายและต้องการความเป็นส่วนตัว ช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูสมาร์ทมากยิ่งขึ้น

GadgetFlow.com

#3 | CLASSIC STYLE

ลองหากระเป๋าหนังสักใบสำหรับจับคู่กับการแต่งตัวในสไตล์วินเทจดูสักใบครับ เพราะกระเป๋าหนังแบบนี้มีดีที่ความเก่า เพราะเมื่อมันมีอายุที่มากขึ้น ตัวหนังของมันก็จะยิ่งนิ่มและสวยขึ้น เมื่อกระทบกับแสงก็จะเกิดเป็นประกายเพิ่มความเท่ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนแบรนด์ที่น่าสนใจก็มีมากมายเช่น Frye Logan, Mulberry Brynmore และ Shinola เป็นต้น

zappos.com

#4 | PHOTOGRAPHER STYLE

ชึ้นชื่อว่ากล้องฟิล์มยังไงก็คูล ยิ่งเป็น Leica แล้วด้วยนั้นบอกเลยว่ายิ่งเด็ด ด้วยภาพลักษณ์ของกล้องในยุคเก่า แต่คงความเก๋าไว้พอตัว แถมตัวเครื่องทำจากเหล็กหุ้มตัว Body ด้วยหนังให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายวินเทจแบบเต็มๆ ใช้ระบบวัดแสงแบบ Rangefinder เพื่อเพิ่มความท้าทายและลูกเล่นในการถ่ายภาพ เสริมการแต่งตัวสไตล์วินเทจของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังแสดงถึงรสนิยมการถ่ายภาพได้อีกทางหนึ่งด้วย

#5 | METRO STYLE

Apple Watch 3 สมาร์ท วอช แห่งปี 2018 นั้นก็ถือเป็นแก็ตเจ็ตที่หลายๆ คนขาดไม่ได้ เพราะในส่วนของดีไซน์และการออกแบบนั้นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Apple ที่ทำให้คุณดูสุขุม และมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยฟังก์ชันที่พัฒนาขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด อย่างการพัฒนาระบบการทำงานของแอปพลิเคชั่นและระบุตำแหน่ง GPS ได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ทำให้ Apple Watch 3 เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำหรับหนุ่มสายเนี๊ยบที่ต้องมีไว้ครอบครองทั้งกับการแต่งตัวและเพื่อใช้งานได้เป็นอย่างดี

แก็ตเจ็ตล้ำๆ

#6 | READER STYLE

Kindle Paperwhite Kindle เป็นอีกหนึ่ง Gadget เสริมบุคลิกภาพและช่วยแก้ปัญหายามว่างที่คุณต้องเดินทางในเมืองได้อย่างดี เพราะนี่คือการขนห้องสมุดทั้งห้องมาไว้บนเครื่องมือออนไลน์ขนาดเท่าฝ่ามือ ช่วยเน้นในการแสดงออกถึงบุคลิกและตัวตนของคุณในการเป็นคนสนใจสิ่งใหม่ๆ และเรียนรู้ตลอดเวลา ด้วยดีไซน์เรียบๆ แต่คุณสมบัติในการใช้งานยาวนานถึง 6 สัปดาห์ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ให้คุณอ่านหนังสือได้โดยไม่เสียสายตา แถมยังเอามาถือเล่นก็ดูเท่และสมาร์ทขึ้นอีกหลายเปอร์เซ็น

แก็ตเจ็ตล้ำๆ

#7 | GAMER STYLE

แม้จะเป็นการแต่งตัวง่ายๆ แต่ก็ทำให้คุณโดดเด่นได้ด้วย Gadget ตัวนี้ เพราะเครื่องเกมพกพาชนิดนี้จะช่วยให้คุณกลายเป็นจุดสนใจของการเดินทางและสามารถแก้เบื่อให้คุณได้เป็นอย่างดี โดยเครื่อง Nintendo Switch ที่ออกแบบมาพร้อมจอยเล่นเกม 2 คน และเกมสนุกๆ ที่สามารถเล่นแก้เบื่อ ฆ่าเวลาได้ จะช่วยให้คุณดูสนุกสนาน เข้าถึงง่ายมากขึ้น เหมาะกับการพกพาด้วยขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบา ที่สำคัญสีสันก็โดดเด่นเตะตา จะถือไปไหนใคร ๆ ก็ต้องสังเกตุอย่างแน่นอน

แก็ตเจ็ตล้ำๆ

#8 | MUSIC STYLE

ปิดท้ายกันที่ Sony MDR-ZX770BN หูฟังแบบ Over-Ear Headphones ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth พร้อมฟังก็ชั่น Noise Cancelling ที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคุณเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยสีคมสวย ทั้งสีดำและน้ำเงิน เสริมการแตกตัวในชุดธรรมดาๆ ให้ดูแตกต่างและสร้างความสุขด้วยระบบเสียงกระหึ่มเต็มรูปแบบ สามารถทำงานได้นาน 13 ชั่วโมงต่อการขาร์จ 1 ครั้ง ช่วยให้คุณดูเป็นหนุ่มเท่ที่มีเสน่ห์และรักในเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น

แก็ตเจ็ตล้ำๆ

amazon.com

จะหล่อ เท่ มีสไตล์แบบไหนก็ย่อมได้ ด้วยไอเดียคร่าวๆ ของ Gadget ที่จะมาเสริมลุคของการแต่งตัว เพราะเราเชื่อว่ายุคนี้ผู้ชายก็ต้องแต่งตัวให้ดูดีไม่แพ้กัน ลองปรับมา Mix & Match กันสักนิด กับ Gadget หรือเสื้อผ้าที่คุณมีอยู่แล้ว การแต่งตัวจะยิ่งสนุกและมีมิติมากยิ่งขึ้น


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags