Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

“G-SHOCK x Rubber Killer” นาฬิกาสายเลือดสตรีท โดดเด่นทั้งดีไซน์และความทนทาน

Share

G-SHOCK x Rubber Killer คืออีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่น่าจับตามองของแบรนด์นาฬิกาชั้นนำอย่าง G-SHOCK ที่คราวนี้ร่วมมือกันกับ Rubber Killer สตรีทแบรนด์สัญชาติไทย ที่โดดเด่นด้วยวัสดุและการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ นักสะสมเตรียมตัวกันไว้ได้เลย!

  G-SHOCK x Rubber Killer  

ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่น Limited Edition ที่มีรูปลักษณ์เฉียบคมและเคร่งขรึมตามสไตล์ของ Rubber Killer โดยยังคงคอนเซ็ปต์การนำเอาวัสดุเหลือใช้ชนิดต่าง ๆ กลับมาใช้ใหม่อย่างเช่น ยางในรถยนต์ ที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบนาฬิกาเรือนนี้ ซึ่งผลลัพธ์ของการร่วมมือกันครั้งนี้คือ ความแข็งแรงและทนทาน ที่นับว่าเป็นจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์ ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว

  What’s Inside?  

G-SHOCK x Rubber Killer

ภายในประกอบด้วยนาฬิกา G Shock โมเดล  DW5600 ที่ถึงคราวนี้จะมาในรูปแบบของนาฬิกาแต่ Rubber Killer ก็ยังคงคอนเซ็ปต์การดีไซน์เอาไว้อย่างดี โดยใช้จุดเด่นของยางรถยนต์เข้ามาเป็นคีย์เวิร์ดหลักและประกอบเข้าด้วยกันกับคาแรคเตอร์ของ G-SHOCK ที่แข็งแกร่งดุดัน แต่ก็ดูเรียบง่ายเน้นดีเทลที่ค่อนข้างคมและชัดเจน ตัวแพ็คเกจก็ทำออกมาได้อย่างมีลูกเล่นไม่ซ้ำใคร ด้วยกระเป๋าหนังเท่ ๆ ลายพื้นผิวยางรถยนต์ตามคอนเซ็ป พร้อมออกไปลุยชีวิตข้างนอกได้อย่างเต็มที่

  #MOVERGUIDE  

แค่ใส่นาฬิกา G – SHOCK x  Rubber Killer เฉย ๆ ก็ว่าเท่แล้ว แต่คราวนี้เราจะขอแนะนำวิธีเพิ่มความเท่แบบสตรีทสไตล์ให้เต็มแม็กซ์กันไปเลยด้วยแนวทางการแต่งตัวท่ีดูเหมือนเรียบ แต่เฉียบคมในทุกดีเทล ที่สำคัญแต่งตามกันได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากแน่นอน

ต้องยอมรับว่าสีสไตล์ “Monochrome” นั้นเป็นโทนสีที่ดูเท่และมีสเน่ห์ที่สุดอีกสีหนึ่ง เป็นการรวมตัวกันของสีที่ดูเรียบง่ายอย่าง ขาว – ดำ – เทา ซึ่งในที่นี้เราก็ได้เลือก เสื้อยืดสีขาว ที่สามารถแต่งให้เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์แต่เน้นที่ความสบายของเนื้อผ้าเป็นหลักเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของนาฬิกาที่ต้องการให้ผู้สวมใส่ออกไปใช้ชีวิตภายนอกอย่างไม่มีสะดุด

ถัดมาคือกางเกงขาสั้นสีเข้มอย่าง สีดำ หรือสีน้ำเงินเข้มที่ตัดกับสีขาวของท่อนบนได้เป็นอย่างดี โดยความยาวที่เหมาะสมคือช่วงประมาณเหนือเข่าเล็กน้อยพอให้สามารถเดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สะดวก เพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่น่าเบื่อด้วยรองเท้าหนังสีดำด้าน แล้วเสริมความเป็นสตรีทแฟชั่นให้มากขึ้นด้วยถุงเท้าขาวแบบไม่ต้องพับ อาจจะเพิ่มไอเท็มอย่างหมวกอีกสักชิ้นก็สามารถทำได้เช่นกัน

G-SHOCK x Rubber Killer

ปิดท้ายความเท่แบบสตรีทด้วยนาฬิกา G-SHOCK x Rubber Killer เรือนนี้ที่จะช่วยให้ภาพรวมของคุณดูมีอะไรมากขึ้น ไม่ดูธรรมดาจนเกินและยังเข้ากันกับลุคสี Monochrome ของการแต่งตัวได้อย่างดี พร้อมสะพายกระเป๋าหนังลายยางล้อรถสุดแนวออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ

  Where to Buy  

G-SHOCK x Rubber Killer

พบกับความสุดยอดของปรากฎการณ์ระหว่าง G-SHOCK แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลกกับ Rubber Killer แบรนด์สตรีทชั้นนำของเมืองไทย ในแคมเปญ “G-SHOCK THE ULTIMATE TOUGH MATCH” ได้ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ โดยจะเปิดจำหน่ายเพียงวันเดียวและที่เดียวเท่านั้น มีจำนวนจำกัดเพียง 300 เรือน เท่านั้น ในราคา 5,900 บาท สถานที่นัดหมาย G-FACTORY ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์

ติดตามรายละเอียดการจัดจำหน่ายได้ที่
http://bit.ly/G-SHOCK-x-TH-Project

#GSHOCK #THEULTIMATETOUGHMATCH #Rubberkiller

#CASIOFamilyTH #GSHOCKxRUBBERKILLER


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1