Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

“G-SHOCK x Indigoskin” นาฬิกาที่ผสมผสานศิลปะร่วมสมัยกับผ้ายีนส์ได้อย่างลงตัว

Share

G-SHOCK x Indigoskin นาฬิกาเรือนสุดท้ายของซีรี่ส์ The Ultimate Tough Match ที่คราวนี้ G-SHOCK ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Indigoskin แบรนด์ยีนส์คุณภาพคับแก้วของประเทศไทย เผยผลลัพธ์การผสมผสานความแข็งแกร่งผ่านศิลปะร่วมสมัยกับผ้ายีนส์ได้อย่างลงตัว

  G-SHOCK x Indigoskin  

G-SHOCK x Indigoskin

ถือเป็นสองแบรนด์ที่มี DNA ของความแข็งแกร่งเข้ากันได้อย่างพอดี เพราะ G-SHOCK ก็มีความโดดเด่นเรื่องความทนทานอยู่แล้ว เมื่อนำมาผสมผสานกับวัสดุอย่าง ผ้ายีนส์ ที่ขึ้นชื่อว่าทนทานที่สุดในโลก เสริมความเป็นไทยด้วยลวดลายบ่อบัว เกิดเป็น Timeless ดีไซน์ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย แต่เอกลักษณ์ความเป็นไทยยังจะคงอยู่และผสมผสานกับศิลปะร่วมสมัยอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

  What’s Inside?  

ภายในกล่องประกอบด้วย GA-710-1ADR ที่พิเศษกว่าเดิมด้วยลายแกะสลักสไตล์ไทย ๆ บนตัวสายนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีพร้อมตัวล็อกสลักลายโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์เด่นของแบรนด์ Indogoskin ซึ่งมีคอนเซ็ปต์เท่ดี ๆ ที่ว่าต่อให้ผ่านไปอีก 10 ปีคุณก็ยังหยิบมันขึ้นมาใส่ได้อย่างไม่ติดขัดอะไร นอกจากนี้ยังมีของพรีเมี่ยมอย่างสร้อยคอสัญลักษณ์ Indigoskin ที่มาในถุงผ้ายีนส์แถมไว้ด้วยเช่นกัน สามารถนำไปแต่งเป็นลุคสุดเท่ได้ทุกวัน โดยทั้งหมดนี้ถูกบรรจุลงในกล่องลายสลักบ่อบัวสีดำสุดคลาสสิค

G-SHOCK x Indigoskin

  #MOVERGUIDE  

แน่นอนว่าด้วยคอนเซ็ปต์ที่เน้นความคลาสสิคและสามารถประยุกต์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนว วันนี้ MOVER จึงขอเสนอลุคที่ถือว่ามีความ Timeless สามารถใส่ได้ทุกวันทุกสถานการณ์และไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังแต่งตามได้เสมอ

เริ่มจากเสื้อยืดสีโปรดไม่ว่าจะเป็นสีพื้น ๆ อย่างขาว เทา ดำ หรือสีร้อนแรงอย่าง สีแดง ก็ได้ทั้งนั้น แล้วจึงเพิ่มความมีสไตล์ด้วยเสื้อเชิ้ต หรือเชิ้ตยีนส์สีที่ตัดกันกับเสื้อตัวในอย่างลงตัว อาจจะมีลวดลายกราฟฟิกสักเล็กน้อยก็ช่วยให้ลุคโดยรวมดูโดดเด่นขึ้น ในการใส่เสื้อทับการสองชั้นแบบนี้สิ่งที่ต้องคำนึงคือความเบาสบายของเนื้อผ้าและการถ่ายเทความชื้นเพราะจะทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัดหรือไม่สบายตัวระหว่างวัน

ถัดมาเป็นส่วนของท่อนล่างที่แน่นอนว่าต้องเน้นความเป็น Indigoskin ด้วยกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอก ถือเป็นทรงคลาสสิคที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคก็ยังคงความเท่ได้ไม่มีเสื่อม เพิ่มลูกเล่นด้วยการพับขาสักเล็กน้อย สวมคู่กับรองเท้าผ้าคู่โปรด เท่านี้ก็ไปลุยได้ทุกสถานการณ์แล้ว

เสริมความเท่แบบคลาสสิคด้วยสร้อยคอรุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่นจาก Indigoskin ที่ยิ่งใส่กับไอเท็มยีนส์ ๆ ก็ยิ่งเพิ่มความมีสเน่ห์ขึ้นไปอีก ปิดท้ายด้วยการใส่นาฬิกา G-SHOCK x Indigoskin เรือนนี้ที่มีดีทั้งดีไซน์และความทนทานตามแบบฉบับของทั้งสองแบรนด์ ไม่ว่าอีกกี่ปีก็รับรองได้เลยว่าสไตล์แบบนี้ก็ยังคูลและดูดีเสมอ

  Where to Buy  

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับผลลัพธ์ของสุดยอดความร่วมมือระหว่าง G-SHOCK แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลกและ Indigoskin แบรนด์ยีนส์ขชั้นนำของไทย ในแคมเปญ “G-SHOCK THE ULTIMATE TOUGH MATCH” พร้อมกันวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ เปิดจำหน่ายเพียงวันเดียวและที่เดียวเท่านั้น มีจำนวนจำกัดเพียง 300 เรือน เท่านั้น ในราคา 6,900 บาท สถานที่นัดหมาย G-FACTORY ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์

ติดตามรายละเอียดการจัดจำหน่ายได้ที่
http://bit.ly/G-SHOCK-x-TH-Project

#GSHOCK #THEULTIMATETOUGHMATCH #Indigoskin

#CASIOFamilyTH #GSHOCKxIndigoskin

บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1