Type to search

Recommended Brand Style

Fred & Francis บริการตัดสูทสำหรับผู้ชายที่อยากดูดี แต่ไม่มีเวลา อยากได้เสื้อคุณภาพดี แต่ไม่อยากเดินทาง

Share

สำหรับคนทำงานแล้ว เวลาเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด ทุกคนอยากมีเวลามากกว่า 24 ชม. ต่อวันสำหรับการทำงานและชีวิตส่วนตัว ถึงจะยุ่งแค่ไหน แต่คุณผู้ชายย่อมอยากดูดีเสมอ

S10_0573 copy

Fred & Francis สตาร์ทอัพด้านบริการและแฟชั่น อาจเป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับคุณผู้ชายที่อยากดูดี แต่ไม่มีเวลา Fred & Francis นำเสนอบริการตัดเสื้อพรีเมียม พร้อม Stylist มาหาคุณดูแลคุณถึงที่ วัดตัวพูดคุยเข้าใจคุณ จากนั้นจึงแนะนำเนื้อผ้าและรายละเอียดสูทเสื้อเชิ้ตที่เหมาะกับรูปร่างและภาพลักษณ์ของคุณ ด้วยประสบการณ์ด้านแฟชั่นหรือบุคลิกภาพที่ Stylist มี พวกเธอจึงสามารถแนะนำและให้คำปรึกษาด้านภาพลักษณ์ได้ดีกว่าร้านตัดเสื้อทั่วไปและให้เวลากับคุณได้อย่างเต็มที่

IMG_0097b

Stylist จะนัดหมายกลับมาหาคุณอีกครั้งเพื่อเอาสูทเสื้อเชิ้ตมาให้ลองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณดูดีทุกรายละเอียด และพร้อมให้คำแนะนำด้านการแต่งตัว ตอบคำถามที่คุณมี เป็น Stylist ส่วนตัวของคุณในทุกโอกาส เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สูทเสื้อเชิ้ตที่ฟิตพอดีกับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปร้านตัดเสื้อถึงสามรอบ และไม่ต้องปวดหัวกังวลว่าจะเลือกสีหรือสูทแบบไหนดีให้เหมาะกับตัวคุณ เรียกได้ว่าสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวที่สุด ตามสโลแกนของ Fred & Francis ที่ว่า “ดูดี ไม่ใช้เวลา ให้เราดูแล”

S14_0767 1 copy

S13_0714 2 copy

Fred & Francis เริ่มต้นที่ซานฟรานซิสโก เป็นแฟชั่นสตาร์ทอัพที่ก่อตั้งโดยคนไทย คุณมาโนช พฤฒิสถาพร ซึ่งมีประสบการณ์ทำงานที่บริษัทสตาร์ทอัพชื่อดัง Credit Karma ที่ซิลิคอนวัลลีย์ เขาใฝ่ฝันที่จะสร้างสตาร์ทอัพด้านแฟชั่นผู้ชายที่มาจากเมืองไทยให้ไปไกลระดับโลก

IMG_0404

“ผมมีความฝันอยากทำสตาร์ทอัพไทยที่มีคนใช้ทั่วโลก ผมเห็นโอกาสว่ามีคนจากทั่วโลกบินมาตัดสูทที่เมืองไทย ที่นี่เรามีช่างฝีมือดีจำนวนมาก ผมเองก็ตัดเสื้อเชิ้ตตั้งแต่วัยรุ่น เพราะทำให้ดูดีพอดีตัวกว่า ผมจึงเริ่มทำสตาร์ทอัพตัวนี้ขึ้นที่ซานฟรานซิสโก แต่ด้วยปัญหาเรื่องวีซ่า ผมจึงตัดสินใจกลับมาโฟกัสที่กรุงเทพก่อนจะขยายไปที่อื่น”

 

“เรามาเจอปัญหาว่ามีผู้ชายจำนวนมากที่อยากดูดีแต่ไม่มีเวลา เราจึงออกแบบ Fred & Francis ให้เป็นบริการที่ดีเลิศ ด้วย Stylist ที่มีประสบการณ์ด้านแฟชั่นหรือบุคลิกภาพ เข้าใจเรื่อง Men Styling อย่างแท้จริง และมี service mind ที่ดีสามารถดูแลลูกค้าเหมือนคนพิเศษ”

S3_0237 copy

Fred & Francis นำเสนอผ้านอกคุณภาพชั้นเลิศและโรงงานตัดเย็บที่มีมาตรฐานสูงสุด ตอบโจทย์ผู้ชายทำงานที่ต้องการทั้งสูทเสื้อเชิ้ตผ้าดีคัตติ้งเนี้ยบ และservice ที่ดีเลิศเป็นส่วนตัวสะดวกสบาย ทำให้ Fred & Francis เป็นบริการตัดเสื้อที่โตเร็วที่สุดและได้รับความนิยมจากนักธุรกิจ ผู้บริหาร และคนมีชื่อเสียง

“เรามองว่าเรากำลังทำ service business ทำ relationship business เราจึงตั้งราคาไว้ไม่ได้สูงเวอร์ เพราะเป้าหมายของ Fred & Francis คือนำเสนอ product และประสบการณ์ที่ดีเลิศเพื่อให้ลูกค้ากลับมาหาเรา สร้างความสัมพันธ์และความไว้วางใจผ่าน Stylist ที่เข้าใจลูกค้าแต่ละคนเป็นอย่างดี เพื่อโอกาสในการแนะนำสินค้าอื่น”

005A8305

ปรึกษา Stylist ฟรี ที่ www.fredandfrancis.com หรือ Line: @fredfrancis หรือโทร 097-117-7937 หรือทำความรู้จักกับเรามากขึ้นได้ที่: https://www.facebook.com/fredandfrancis


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags