Type to search

Fashion Style

ส่องแฟชั่น ‘ลูกชายตัวแสบ’ กับ ‘คุณแม่สุดจี๊ด’

Share

คู่แม่ลูกสุดจี๊ด ที่คุณแม่ยังแซ่บ และลูกชายสุดหล่อ เจ้าพ่อเจ้าแม่สายแฟชั่น

ไม่ใช่แค่คุณพ่อที่สนิทกับลูกชายเท่านั้น เพราะคุณแม่นี่แหละคือตัวจริง ที่ประคบประหงมมาตั้งแต่ในท้อง ลองมาดูแฟชั่นแม่ลูก สุดจี๊ด ที่คุณแม่ก็ยังสาว แต่ลูกโตเป็นหนุ่มหล่อแบบสุดๆ ดูแล้วก็อาจจะเป็นแนวทาง ให้เราลองเปลี่ยนลุคคุณแม่เราให้เท่ลืม แล้วถ่ายรูปคู่กันลงโซเชียล ยอดไลค์พุ่งชัวร์

 

 Patsy Kensit – Lennon Gallagher 

เริ่มต้นด้วยแม่ลูกสายร็อค ที่บอกได้คำเดียวว่า แม่ลูกคู่นี้มีแฟชั่นที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับ ‘เลนนอน กัลลาเกอร์’ ลูกชายสุดหล่อของ ‘เลียม กัลลาเกอร์’ อดีตฟรอนท์แมน Oasis วงดังในยุค 90  และอดีตภรรยา ‘แพทซี เคนซิท’ อดีตดาราและนางแบบ คุณแม่ของหนุ่มเลนนอนนั่นเอง ซึ่งลูกชายก็เดินตามรอยแม่มาติดๆ ด้วยการเป็นนายแบบสุดฮอต เรียกได้ว่าลูกก็ดูดี แม่ก็ยังสาวเลยจริงๆ

แฟขั่นแม่ลูก

dailystar.co.uk

 

งานเสื้อหนัง รองเท้าบูทต้องมาครับผม

 

Dave Benett

ชุดนี้แฟชั่นกันทั้งคู่ งานนี้ขอควงแม่มาดูแฟชั่นโชว์

 

Sam Wilson

ผมดูดี เพราะได้แม่มา

 

i.pinimg.com

แม่ผมแซ่บที่สุด

 

 Victoria – Brooklyn  Beckham 

ถ้าเป็นแม่ลูกสายแฟชั่น แล้วล่ะก็ จะขาดคู่นี้ไปไม่ได้เลย สำหรับ ‘วิคตอเรีย เบคแฮม’ ภรรยาของนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ ‘เดวิด เบคแคม’ ขอบอกว่าคุณแม่คนนี้ ทั้งสวย และแซ่บ เผ็ดจี๊ดถึงทรวงใน แม้ลูกชายคนโต บรู๊คลิน จะโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ความสวย ความสาวของวิกทอเรีย ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง เรื่องแฟชั่นก็แทบไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอสามารถแต่งตัวได้เป็นวัยรุ่น แนวคู่มากับลูกชายจริงๆ

 

แฟชั่นแม่ลูก

Nick Harvey

งานนี้ขอมาแบบชิลๆ ตามประสาแม่ลูก

 

Victoria Beckham

ออกงานด้วยกันก็ไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าลูกก็หล่อ แม่ก็สวยจริงๆ

 

gabimay.com.br

เป็นหนุ่มแล้ว ควงแม่ได้ครับผม

dailymail.co.uk

แฟชั่นสนามบินของทั้งคู่ ก็ไม่เป็นสองรองใครนะ

 Elizabeth – Damian Hurley 

สำหรับคุณแม่ท่านนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับ ‘อลิซาเบธ เฮอร์ลี่’ นักแสดง และนางแบบสุดฮอต ที่ควงคู่มากับลูกชาย ‘เดเมี่ยน เฮอร์ลี่’ ที่ดูหน้าก็รู้ว่า ได้ DNA คุณแม่มาเต็มๆ หล่อสวยกันขนาดนี้ เรื่องแฟชั่นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะจัดเต็ม ทั้งแม่ลูก ซึ่งทั้งคู่มักจะออกงานด้วยกันบ่อยๆ และชอบแต่งตัวคล้ายกัน สมกับเป็นแม่ลูกสายแฟชั่นจริงๆ

thesun.co.uk

แม่บอกให้แต่งมาในธีมเดียวกันครับ!

MediaPunch

แฟชั่นหน้าหนาว ก็เท่ไม่เบา

Splash

เพราะทุกที่คือรันเวย์ของสองแม่ลูก

people.com

โตแล้ว ออกงานกับแม่ได้ครับ

 ปิ่น เกจมณี – เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร 

ตัดภาพมาที่ฝั่งไทยกันบ้างสำหรับครอบครัววรรธนะสิน ที่ ‘คุณแม่ปิ่น เก็จมณี’ ยังสวยดูดี หุ่นเหมือนสาวๆ แต่ลูกชายโตเป็นหนุ่ม และเรียกได้ว่า หล่อทุกคน จนหลายนิตยสารอดใจไม่ไหว จับถ่ายแบบคู่กันอยู่บ่อยๆ จนคุณพ่อเจ แทบไม่ต้องทำงานแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้แม่เขาควงลูกชายเป็นที่เรียบร้อย เรื่องความจี๊ดในการแต่งตัวไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าเด็ดดวงกันทั้งบ้าน!

 

hamburgermagazine

ผมลูกคนโตของแม่ปิ่นครับ

 

hamburgermagazine

คนกลางก็เท่ไม่เบานะครับ

 

hamburgermagazine

โตตามพี่ๆมาติดๆ

hamburgermagazine

สรุปว่าดูดีทั้งบ้าน!

มาช่า วัฒนพานิช – กาย นวพล 

ปิดท้ายด้วยคุณแม่ยังสาว ‘มาช่า วัฒนพานิช’ ที่มีลูกชายสุดหล่อ อย่าง ‘กาย นวพล’ คู่นี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะทั้งคู่ มักจะถ่ายแบบด้วยกันอยู่บ่อยๆ จึงเกิดเป็นเซ็ทแฟชั่นสวยๆ ให้เราได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าความดูดี แม่ลูกคู่นี้ ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

praew.com

ลูกชายแม่ช่า ต้องถ่ายแบบเป็น

@marshairis

เด็กๆให้แม่อุ้ม โตแล้วขออุ้มแม่ครับ

 

@marshairis

โพสเก่งทั้งแม่ทั้งลูก

 

@marshairis

หล่อจนแม่ควงได้แล้วครับ!

ส่องแฟชั่นแม่ลูก กันพอหอมปากหอมคอ คงจะคิดถึงคุณแม่ตัวเองกันไม่น้อย ว่างๆก็อย่าลืมหาเวลาไปสวัสดีท่าน จับท่านแต่งตัวคูลๆ แล้วถ่ายรูปคู่กันลงโซเชียล คงจะน่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว ถือว่าชวนแม่ทำกิจกรรมแบบวัยรุ่น จะเอารูปด้านบนเป็น Reference ก็ไม่เสียหาย รับรองว่าคุณแม่แฮปปี้


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags