Type to search

Fashion Style

7 หนุ่ม 7 สไตล์ ของเหล่านักแสดงจาก Elite ที่เท่กว่าในจอ

Share
  • Elite เป็นออริจินอลซีรีส์สัญชาติสเปนของ Netflix
  • ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ซีซั่น
  • Elite เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียน 3 คนจากชนชั้นแรงงานได้ถูกคัดเลือกให้เข้าไปเรียนที่ Las Encinas ซึ่งเป็นโรงเรียนของเหล่าบรรดาชนชั้นสูง พวกเขาคิดว่าตัวเองนั้นโชคดีแต่ทว่าโรงเรียนนี้กลับมีปัญหาบางอย่างซ่อนอยู่


 Arón Piper 

มาเริ่มกันที่คนแรกกับ Aron piper นักแสดงชาวเยอรมัน สเปน วัย 23 ปี ซึ่งรับบทบาทเป็น Ander เกย์หนุ่มผู้มีอุปสรรคในเรื่องความรัก สำหรับสไตล์ของ Aron นั้นน่าสนใจและน่าติดตามไม่น้อย เริ่มจาก Mood and Tone ในอินสตราแกรม หากใครที่ชื่นชอบความเรียล คุมโทน ผสมผสานกับความวินเทจ น่าจะถูกใจสไตล์ของหนุ่มคนนี้เลย

ในส่วนของการแต่งตัวก็ออกไปทางวินเทจและสตรีทสไตล์ที่หนุ่มๆ สามารถลองแต่งตามได้ สำหรับลุคหน้าร้อนก็เน้นไปที่เสื้อยืดเก๋ๆ เสื้อยืดลายทาง หรือเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย แมทช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอก พร้อมผ้าใบ สำหรับลุคหน้าหนาวก็เพิ่มเลเวลความชิคขึ้นมาสักเล็กน้อย โดยเลือกแมทช์เป็นแจ็คเก็ทเท่ๆ พร้อมฮูดดี้บ้าง หรือเสื้อคอเต่าบ้าง และแมทช์คู่กับยีนส์และผ้าใบเช่นเดียวกัน สำหรับไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ของ Aron เลยก็คือ ต่างหูเงิน เพราะไม่ว่าจะในบทบาทหรือชีวิตจริงก็จะเห็นเขาประดับไอเท็มนี้ไว้ที่หูซ้าย(แทบจะ)ตลอดเวลา

INSTAGRAM

@aron.piper


 Álvaro Rico 

ต่อด้วยนักแสดงหนุ่มหน้าคมสัญชาติสเปน Álvaro Rico หรือที่เรารู้จักกันในบทบาท Polo สำหรับสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มคนนี้มีความคล้ายคลึงกับบทบาทในเรื่อง ที่เน้นความเนี๊ยบ และใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงทรงผม ดังที่เห็นคอสตูมของตัวละคร Polo มักจะแมทช์ด้วยเสื้อเชิ้ตแบบสลิมฟิต พร้อมกางเกงแสลค และอาจจะมีไอเท็มเสริมอย่างสายเอี๊ยมที่เพิ่มลุคด้วย ส่วนทรงผมก็เซ็ตตลอดเวลา

เช่นเดียวกับ Álvaro Rico ที่ถึงแม้ชีวิตจริงจะแต่งตัวหลากหลายสไตล์กว่า ทั้งสตรีท วินเทจ หรือฟรีสไตล์ แต่ก็ยังคงความเนี๊ยบอยู่เสมอ และสามารถเพิ่มความน่าสนใจให้เสื้อผ้าธรรมดาได้อย่างน่าสนใจ เช่น การปลดกระดุมเสื้อเชิ้ต เลือกสไตล์ของหมวกให้เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้า หรือเลือกใส่นาฬิกาเพื่อเพิ่มลุค Mature

INSTAGRAM

@alvaroricoladera


 Miguel Bernardeau 

ตามด้วยตัวละครที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงไม่ชอบในตอนเเรกแต่ก็ยอมปันใจให้ในตอนหลังอย่าง Guzmán รับบทโดย Miguel Bernardeau สำหรับของสไตล์ของหนุ่มคนนี้ดูท่าจะชื่นชอบกิจกรรม แบบ Outdoor ไม่น้อยเลยเพราะแต่ละรูปที่เขาโพสต์มักจะไปเช็คอินที่ทะเล ภูเขา พร้อมอุปกรณ์เสริม อย่างเซิร์ฟบอร์ดและเรือใบ และสไตล์การแต่งตัวแบบ every look เน้นชิลล์ กระฉับกระเฉง สตรีทนิด ๆ สปอร์ตหน่อยๆ

INSTAGRAM

@miguel_bernardeau


 Itzan Escamilla 

พระเอกของเรื่องผู้ซึ่งรักความยุติธรรม(?) Samuel รับบทโดย Itzan Escamilla สำหรับสไตล์ของหนุ่มคนนี้จะให้ความรู้สึกแบบวัยรุ่นฝรั่ง ที่นิยมใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ชิลล์ หรือฮู้ดดี้แบบเรียบง่าย และที่สำคัญดูท่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบภาพถ่ายสไตล์กล้องฟิล์มไม่น้อยหากใครสนใจสามารถติดตามได้ทางอินสตราแกรมเลย

INSTAGRAM

@itzan.escamilla


 Miguel herrán 

หากใครเป็นแฟนหนังสเปนคงจะคุ้นเคยกับหนุ่มคนนี้ดี Miguel herrán เพราะเขาได้รับบทบาทเป็น rio จากเรื่อง Money heist และในครั้งนี้สำหรับซีรีส์ elite เขารับบทเป็น Christian ชายหนุ่มผู้รักสนุก คาแรกเตอร์ของ Christian และ Miguel ค่อนข้างคล้ายกันในส่วนของความสนุกสนานและเฮฮา เขามักจะลงภาพถ่ายน่ารัก ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชม ไม่หวงภาพลักษณ์ เน้นความเป็นธรรมชาติ สำหรับสไตล์การแต่งตัวหนุ่มคนนี้จะออกไปทางใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่แฟชั่นจัดจ้านมากจนเกินไป และเน้นสไตล์หนุ่มลุย ๆ มีหมวก มีเป้ รองเท้าผ้าใบ และที่สำคัญหนุ่มคนนี้ดูท่าจะชื่นชอบภาษาไทยไม่น้อยเพราะเขาสักคำว่า “บริสุทธิ์” ที่เป็นภาษาไทยไว้เหนืออกด้วย

INSTAGRAM

@miguel.g.herran


 Jaime Lorente 

Jaime Lorenta อีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงานจากเรื่อง Money heist พ่วงด้วย elite กับบทบาท Nano พี่ชายของ Samuel ตัวเอกของเรื่อง สำหรับสไตล์ของ Jaime จะออกไปทางดิบ ๆ ไบค์เกอร์ ๆ คล้ายกับตัวละคร Nano โดยเขามักจะแมทช์ด้วยเสื้อแจ็คเกตเท่ ๆ ทั้งหนังและยีนส์ เห็นแบบนี้ ถึง everyday look จะดูเซอร์ ๆ แต่พอถ่ายแบบแต่ละทีเขาคนนี้เนี๊ยบสุด ๆ

INSTAGRAM

@jaimelorentelo


 Jorge López 

มาถึงคนสุดท้ายกันแล้วกับ Jorge López รับบทบาทเป็น Valerio หนุ่มรักสนุกที่ไม่สนใจอนาคตเพียงแต่ใช้ชีวิตไปวัน ๆ สำหรับสไตล์ของหนุ่มคนนี้ค่อนข้างมีความเป็น Model สูงมาก สไตล์การแต่งตัวเท่ ๆ หลากหลายแนว หยิบจับพร้อพเก๋ ๆ มาใส่ พร้อมแมทช์ให้เข้าคู่กันในแต่ละสไตล์ จะชิลล์ก็ดี จะแฟชั่นก็ได้ ใครสายแฟชั่นห้ามพลาดหนุ่มคนนี้เลย เป็นไอเดียการแต่งตัวได้ดีมาก

INSTAGRAM

@jorgelopez_as

ใครที่กำลังรอซีรีส์เรื่องนี้อยู่ อยากจะบอกข่าวดีว่า ซีซั่น 4 มาแน่ ตัวละครในเรื่องอาจจะมีการปรับเปลี่ยน เนื้อเรื่องจะสนุกแค่ไหนรอติดตามกันได้เลย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags