Type to search

Advertorial Style

“Style Guide สายเขียว” รวมลุคแต่งตัว สีเอิร์ธโทน

Share

Earth tone is the new black! เมื่อคำจำกัดความของคำว่า minimal ไม่ได้จบแค่ ขาว ดำ เทา สีสันจากธรรมชาติก็สามารถถูกจับมาเสริมแต่งลุคให้ดูสนุกสนาน น้อยแต่มากได้ไม่แพ้สีโมโนโทน แถมเฉดสีสไตล์เอิร์ธโทนยังช่วยเสริมลุคเรียบๆให้ดู เท่ ดิบ เสริมเสน่ห์จากลุคบอยๆ ให้ดูแมน เข้มขึ้นมาได้อีกด้วย

การแต่งตัวสไตล์เอิร์ธโทนคือการแต่งตัวโดยใช้สีสันจากธรรมชาติ อย่างสีแทน น้ำตาล เหลือง เขียว หรือจะเพิ่ม accessories ที่ให้ texture หรือแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอย่าง หมวก นาฬิกา หรือแว่นตาสีเรียบๆสักชิ้น ก็จะยิ่งเสริมความเท่แบบธรรมชาติให้โดดเด่นขึ้นไปอีก

การเล่นสีเอิร์ธโทนสามารถนำไปสนุกกับการแต่งตัวได้หลายสไตล์ วันนี้เราจะพาชาว Mover ไปดูลุคของหนุ่มๆแต่ละสไตล์ที่ลองใส่ลูกเล่นของสีเอิร์ธโทนเข้าไปกัน

Sexy Adventurer

เริ่มกันที่ลุคแรกกันเลย กับลุคหนุ่มนักกิจกรรมสุดเท่ จะมีที่ไหนเหมาะกับสีสันแบบเอิร์ธโทนไปมากกว่าท่ามกลางธรรมชาติ เพิ่ม texture ที่เป็นหนังธรรมชาติเข้าไปที่ รองเท้า หมวก หรือกระเป๋า นอกจากช่วยเสริมความดิบเท่แล้วยังให้ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์หนุ่มรักการผจญภัย แล้วอย่าลืมแว่นตากันแดดคู่ใจเท่ๆ สักอันเพื่อปกป้องดวงตากันด้วยล่ะ

Sleek City boy

ลุคหนุ่มเจ้าสำอางก็เล่นกับเอิร์ธโทนได้เหมือนกัน เสื้อผ้าพอดีตัว เน้นสีแทนอ่อนๆ กับไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยอยากเสื้อเข้ารูปสีขาว หรือจะเลเยอร์ด้วยแจกเก็ตสีคุมโทนอีกสักตัว รวมกับแว่นตาเข็มขัด รองเท้าหนังเนี๊ยบๆ กับทรงผมที่จัดแต่งมาเป็นอย่างดี แค่นี้ก็เสริมให้ลุคเท่ๆดิบๆ ดูเรียบแต่โก้ขึ้นมาทันที 

Cool Casual


ลดดีกรีความเนี๊ยบกันลงมาหน่อยกับลุคสไตล์ลำลอง
กับการจัดเสื้อผ้าหน้าผมให้หล่อแบบยุ่งๆ ดูไม่ตั้งใจ ลุค Casual จะมีการใช้สีสันที่มากขึ้นเล็กน้อย เน้นเสื้อผ้าทรงโปร่ง โอเวอร์ไซส์ หรือเป็นกางเกงขาสั้นไปเลย กับ accessories ประเภทเข็มขัด รองเท้า หรือแว่นตาที่มีดีไซน์ที่มีลูกเล่น และเป็นทางการน้อยลง แต่ยังดูแมนๆเท่ๆ น่าจูงมือไปนั่งคาเฟ่กันอยู่นะ

Street Hip


มาจบกันที่ลุคสุดท้ายสายฮิปสเตอร์ เล่นสีเล่นเลเยอร์กันกันให้สนุกไปเลยกับลุคนี้ Mix & Match ทุกเฉดสีเอิร์ธโทน ทั้งเขียว แทน น้ำตาล หรือจะแซมสีส้มแดงไปด้วยก็ยังได้ แถมยังเล่นเลเยอร์ด้วยไอเทมที่ดูสนุกสนานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ทตัวยาว รองเท้าบู๊ท หรือผ้าพันคอ


หาสไตล์ที่ใช่กันได้แล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายรูปสไตล์เท่ๆ เฉพาะตัวลงโซเชียลให้คนได้กดไลค์กัน ไหนๆจะถ่ายรูปแล้วก็อย่าลืมใช้ฟิลเตอร์ ดูคุมโทนรักธรรมชาติ มีสไตล์คุมโทนไปพร้อมกันด้วยล่ะ หรือจะให้ดีกว่านั้นลองเสริมลุคของเราให้โดดเด่นขึ้น ด้วยแว่นตากันแดดที่ให้แสงสีเดียวกับฟิลเตอร์ที่ใช้แต่งรูปกันดูสิ ด้วยเลนส์กันแดดฟิลเตอร์แบบใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน จากแบรนด์ Glazziq

GLAZZIQ Filter Lens นวัตกรรมใหม่ของแว่นกันแดดลิขสิทธ์เฉพาะจาก GLAZZIQ ให้สีสันสวยสดเป็นธรรมชาติ เสมือนมองผ่านฟิลเตอร์อินสตาแกรมยังไงยังงั้น แถมยังกัน UV100% ถนอมสายตาได้ไม่แพ้เลนส์กันแดดคุณภาพสูงอีกด้วย เลนส์ฟิลเตอร์มาในเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่จะช่วยขับสีสันสไตล์เอิร์ธโทนให้โดดเด่นถึง 2 สีด้วยกัน

Forest Filter ที่จะให้ความคมชัดของสีเขียวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความสบายตาและลดความอ่อนล้าในการใช้สายตา ให้สายท่องเที่ยว ถ่ายรูป ได้สัมผัสกับกับธรรมชาติอันเขียวขจี

Summer Filter ที่รวมเอาคุณสมบัติและความสวยงามของเลนส์สีส้มและน้ำตาลมาไว้อย่างครบถ้วน ช่วยลดทอนแสงแดดและปรับโทนสีให้มีความเป็นธรรมชาติ เหมือนฉาบด้วยฟิลเตอร์สีซีเปียยอดฮิต ที่จะช่วงปรับสภาพดวงตาจากกิจกรรมกลางแจ้งและปรับทัศนวิสัยจากการเดินทาง

รู้จักกับเลนส์ฟิลเตอร์กันไปแล้ว ถ้าอยากลอง Mix & Match เลนส์ฟิลเตอร์ทั้งสองสีให้เข้ากับสีสันสไตล์เอิรธโทนของเสื้อผ้า หรือจะลองใส่ลูกเล่นเท่ห์ๆด้วยการถ่ายรูปผ่านเลนส์ฟิลเตอร์ของกลาสสิคกันดูก็ไม่ว่ากัน

Glazziq Filterlens คลิกที่นี่เลย

หรือสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและเป็นเพื่อนกับ Glazziq ตามรายละเอียดด้านล่าง

Website: www.glazziq.com

Facebook: www.facebook.com/glazziq

Instagram: www.instagram.com/glazziq

Line: @Glazziq


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1