Type to search

Advertorial Fashion Style

ไอเดียเลือก “ชุดอยู่บ้าน” สไตล์ Casual ให้ดูดีพร้อมรับทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน

Share

ถ้าคุณคิดว่าวันหยุดอยู่บ้านคือวันที่คุณจะปล่อยตัวและใส่เสื้อผ้าย้วย ๆ โทรม ๆ แค่ไหนก็ได้ เราขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เรื่องไม่คาดฝันอาจจะไม่ในเวลาที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัวก็เป็นได้ การที่คุณต้องเปิดประตูออกไปเจอแฟนสาวที่รอทำเซอร์ไพรส์ แต่คุณกลับเซอร์ไพรส์เธอกลับด้วยการใส่บ๊อกเซอร์เน่า ๆ กับเสื้อกล้ามขาด ๆ ก็คงจะดูไม่ดีเท่าไหร่ ดังนั้น MOVER จึงขอเสนอทางเลือกการแต่ง ชุดอยู่บ้าน ในสไตล์ Casual ที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่ก็ดูดีทั้งข้างนอกและข้างใน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้

.Smart Vacation.

ถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดอยู่บ้าน แต่ก็ใช่ว่าเราจะแต่ตัวตามใจได้แบบสุด ๆ  เพราะว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นการแต่งตัวให้ดูดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังคงความสบายตัวไว้เป็นหลักก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี และวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการแต่งตัวสไตล์ คุมโทน โดยเลือกมาสักสีที่คุณคิดว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณที่สุด อาจจะใส่เป็นเสื้อยืดสี ขาว ดำ หรือ เทา ที่เนื้อผ้าโปร่งสบาย อากาศสามารถถ่ายเทได้ง่าย คู่กับกางเกงผ้ายืดขาสั้นพอดีเข่าหรือเลยขึ้นมาสักเล็กน้อยที่ใส่แล้วสบายตัว

4

และจะยิ่งดีถ้าหากคุณใส่ใจถึงการเลือกของชิ้นสำคัญอย่าง กางเกงชั้นใน ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสถึงความสบายอย่างที่สุด ซึ่งหลายคนอาจจะมองข้ามในจุดนี้ไปจึงทำให้วันที่น่าจะผ่อนคลายที่สุดกลับมีความสุขได้ไม่เต็มที่ เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะมีใครมาพบเห็นคุณในช่วงเวลาที่ยังไม่พร้อม

4-4

– Get The Look! –
Top : JOHN HENRY
Short : JOHN HENRY
Underwear : JOHN HENRY

.Breakfast in Pajamas.

การใส่ชุดนอนลงมากินข้าวก็คงไม่ผิดเท่าไหร่นักเมื่อคุณอยู่ในบ้านตัวเอง แต่จะดีกว่ารึเปล่าถ้าชุดนอนที่คุณใส่นั้นดูมีความ casual และดูดีพอที่จะนั่งร่วมกับคนอื่น ๆ ในโต๊ะอาหาร ดังนั้นการใส่ชุดนอนแบบเต็มตัวก็คงน่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะดูเรียบร้อยและเป็นมิตรกับสายตาคนรอบข้างแล้ว เนื้อผ้าสำหรับชุดนอนก็มีความโล่งโปร่งสบายไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญใจอีกด้วย

2

แน่นอนว่าเมื่อข้างนอกดูดีแล้ว ข้างในก็ควรจะดูดีด้วยเช่นกัน หากคุณพอจะมีเวลาเลือกกางเกงชั้นในที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหน ๆ MOVER ก็ขอให้คุณใช้เวลาพิจารณากันสักหน่อย เพื่อตัวคุณเองและคนรอบข้างที่อาจจะมาแบบไม่มีเวลาได้ตั้งตัว

2-2

– Get The Look! –
Pajamas : JOHN HENRY
Underwear : JOHN HENRY

.Active Day Off.

ในเมื่องานยังไม่มีวันหยุด แฟชั่นก็เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะทำงานที่บ้านหรือที่ไหน ๆ นอกเหนือจากที่ทำงาน เสื้อผ้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เรารู้สึกมีแรงทำงานขึ้นมาเหมือนกัน หากจะใส่ชุดนอนทำงานก็คงได้หลับกันไปก่อนที่งานจะเสร็จ ดังนั้นลองหาเสื้อผ้าที่ดูมีสีสันขึ้นมาสักหน่อย และเลือกผ้าที่มีความยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย เพื่อเพิ่มความกระฉับกระเฉงในการทำงาน

1

ภายนอกดูดีแล้ว ภายในก็ห้ามน้อยหน้า เพราะบ่อยครั้งที่การลุกเดินหรือบิดขี้เกียจ ส่วนที่เคยปิดบังไว้ก็อาจจะมีเปิดเผยออกมาบ้างจนอาจจะเสียความมั่นใจไปถ้ามีใครมาพบเห็นคุณในอิริยาบทนี้ ดังนั้นหากเราเลือกชั้นในที่ดูดีมากพอ ไม่ว่าคุณจะก้มหรือเงย จะลุกหรือจะเดิน ก็มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีใครรู้สึกถึงความไม่เข้ากันของเสื้อผ้าทุกชิ้นที่คุณเลือก

1-1

– Get The Look! –
Top : JOHN HENRY
Short : JOHN HENRY
Underwear : JOHN HENRY

.My Own Theater.

วันหยุดทั้งทีจะนอนอยู่บ้านเฉย ๆ ก็ดูจะเสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์ ถ้าจะให้ดีลองเปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นโรงหนังส่วนตัว ดูหนังเรื่องโปรดหรือเก็บตกหนังดังที่ช่วงเวลานั้นอาจจะไม่ว่างไปดูในโรงเหมือนคนอื่น ๆ ลองจินตาการดูว่ามันจะสบายขนาดไหน แค่เพียงใส่เสื้อยืดง่าย ๆ คู่กับกางเกงบ็อกเซอร์ขาสั้นผ้านุ่มสบายตัว นอนดูหนังชิล ๆ แบบไม่ต้องให้ใครมารบกวนมันจะมีความสุขขนาดไหน

3

เสื้อยืดดี ๆ สักตัวก็ทำให้ความสบายในวันพักผ่อนของคุณเพิ่มขึ้นอีกไม่น้อยเลย ยิ่งถ้าเป็นเสื้อที่มีเนื้อผ้าบางเบา โปร่งสบาย ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง แต่ก็ยังคงดูดีพร้อมรับมือกับสายตาจากทั้งแขกที่รับเชิญและไม่ได้รับเชิญ แค่นี้คุณก็สามารถดูหนังอยู่บ้านชิล ๆ ได้อย่างไร้ความกังวล

3-3

– Get The Look! –
Top : JOHN HENRY
Underwear : JOHN HENRY

ไม่ว่าวันพักผ่อนของคุณจะเป็นแบบไหน MOVER ขอแนะนำให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจจะมาโดยไม่ทันตั้งตัว เสื้อผ้าก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจแรกของผู้ที่พบเห็นอยู่แล้ว และด้วยความที่สไตล์ Casual มีความเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความดูดี จึงถือว่าตอบโจทย์อย่างมากในการเลือกมาเป็น ชุดอยู่บ้าน ที่พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ไม่คาดฝันจากคนรอบข้างได้อย่างลงตัว หากสนใจชุดอยู่บ้านและชุดชั้นในสไตล์ Casual สามารถไปที่เคาน์เตอร์แผนกชุดชั้นในชาย JOHN HENRY ทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : JOHN HENRY
Instagram : johnhenryofficial

re_JohnHenry_01_0074re_JohnHenry_02_0096


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1