Type to search

Hang out & Travel Lifestyle News

จิบแชมเปญดื่มด่ำบรรยากาศชั้น 59 ที่ “CRU Champagne Bar – A G.H. Mumm Bar”

Share

จี.เอช. มุมม์ (G.H. Mumm) เปิดตัวแชมเปญรุ่นล่าสุด มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน (Mumm Grand Cordon) สร้างรสสัมผัสสุดพิเศษเอาใจเหล่าแชมเปญเลิฟเวอร์ พร้อมเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ครู แชมเปญ บาร์ เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar A G.H. Mumm Bar)

สุดยอดแชมเปญระดับโลก จี.เอช. มุมม์ ที่มีประวัติความเป็นมาร่วม 2 ศตวรรษ ถือกำเนิดขึ้นในเมือง แชมเปญ ประเทศฝรั่งเศส และเป็นแชมเปญที่ใช้องุ่นพันธุ์พิโนนัวร์เป็นหลักในการหมัก ซึ่งมีอัตราส่วนผสมต่างจากแชมเปญแบรนด์อื่น จึงทำให้รสชาติแชมเปญของ จี.เอช. มุมม์ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และด้วยจุดเด่นนี้จึงส่งผลให้ จี.เอช. มุมม์ เป็นแบรนด์แชมเปญที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในประเทศฝรั่งเศส และยังเป็นหนึ่งในสามของสุดยอด แบรนด์แชมเปญที่มีจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งยังเป็นแชมเปญที่ราชวงศ์ทั่วโลกนิยมเลือกดื่มอีกด้วย

 

CRU Champagne Bar

คุณกฤษดา กมลวรินทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) เอาใจเหล่าแชมเปญเลิฟเวอร์จัดงานเปิดตัวแชมเปญรสชาติใหม่ Mumm Grand Cordon ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี CRU Champagne Bar A G.H. Mumm Bar รูฟท็อปแชมเปญบาร์สุดหรูที่สามารถสร้างประสบการณ์อย่างเหนือระดับให้กับผู้มาเยือนด้วยทัศนียภาพแบบ 360 องศา ที่ชั้น 59 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์

คุณกฤษดา กมลวรินทิพย์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ รวมถึงจุดเด่นของแชมเปญ มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน (Mumm Grand Cordon) ว่า มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน เป็นแชมเปญที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันและเป็นเอกลักษณ์ทั้งรสชาติและดีไซน์ของขวดที่ล้ำสมัย เพื่อต้องการมอบความรู้สึกแห่งการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริงให้กับแชมเปญเลิฟเวอร์ทั้งหลาย ประกอบกับครั้งนี้ก็ครบรอบ 1 ปี ของการเปิดตัวครู แชมเปญ บาร์ เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ เราจึงเลือกมุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน มาเป็นไอเท็มแห่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้ให้ทุกคน ในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้บรรยากาศของชมวิวทิวทัศน์อย่าง 360 องศา ของกรุงเทพมหานครฯ

มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน (Mumm Grand Cordon) แชมเปญรุ่นล่าสุดจาก จี.เอช. มุมม์ (G.H. Mumm) ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ผ่านการตีความใหม่ทั้งดีไซน์ของขวดและรสชาติเพื่อต้องการมอบประสบการณ์การดื่มที่สื่อถึงการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ ตามแนวคิดของแบรนด์“Dare.Win.Celebrate”. โดยรูปลักษณ์ของขวดได้ถูกออกแบบให้สื่อถึงสายสะพายริบบิ้นสีแดง (Red Sash) บริเวณกลางขวด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่  พระเจ้านโปเลียนที่ 1 แห่งฝรั่งเศส มอบให้แก่ จอร์จ เฮอร์แมน มุม เจ้าของแบรนด์แชมเปญเพื่อแสดงความยกย่องอย่างสูงสุดสำหรับพลเรือนในสมัยนั้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความสำเร็จ และ การเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง

โดยมีส่วนผสมหลักมาจากการผสานคาแรกเตอร์ของวัตถุดิบที่หลากหลาย ได้แก่ องุ่นพันธุ์พิโนต์ นัวร์  เป็นหลักกว่า 45เปอร์เซ็นต์ ที่เสริมทัพด้วยรสชาติละมุนลิ้นขององุ่นพันธ์ชาร์ดอเนย์ 30 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งองุ่นพันธ์พิโนต์ เมอเนีย 25 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งใช้เวลาหมักบ่มกว่า 20 เดือน จนได้กลิ่นและรสชาติที่มีความหนักแน่นของลูกพีชสุก แอปริคอท ตามด้วยกลิ่นแฝงของวานิลลา คาราเมล ผลไม้อบแห้ง และน้ำผึ้ง ที่ไม่ว่าจะดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารอย่างเนื้อและปลา  หรือแม้กระทั่งการดื่มฉลองในวาระอันสำคัญ รสชาติของ มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน (Mumm Grand Cordon) ก็จะสามารถสร้างประสบการณ์ชั้นเลิศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างน่าประทับใจไม่รู้ลืม

ซึ่งงานเปิดตัว มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน (Mumm Grand Cordon) ครั้งนี้ ได้ถูกจัดขึ้นที่ ครู แชมเปญ บาร์ เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar A G.H. Mumm Bar) บน ครู แชมเปญ บาร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ รูฟท็อปแชมเปญบาร์สุดหรูที่สามารถชมวิวบริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครฯ ได้อย่าง 360 องศา ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบที่มีความทันสมัย เพิ่มความสนุกและมีชีวิตชีวาด้วยการประดับไฟสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สื่อถึงสายสะพายสีแดง (Red Sash) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

โดยไฮไลท์ของ ครู แชมเปญ บาร์ เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar A G.H. Mumm Bar) คือวิวตระการตา 360 องศาของกรุงเทพมหานครฯ โดยเฉพาะวิวยามเย็นที่จะได้เห็นแสงของดวงอาทิตย์ที่กำลังพ้นขอบฟ้า ตลอดจนยามค่ำคืนก็โรแมนติคไม่แพ้กันด้วยแสงไฟระยิบระยับจากตึกสูงระฟ้าที่รายล้อมใจกลางมหานครย่านราชประสงค์ และสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถสำรองที่นั่งในโซนวีไอพีได้อีกด้วย ซึ่ง ครู แชมเปญ บาร์ เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar A G.H. Mumm Bar) แห่งนี้มีบริการเสิร์ฟแชมเปญระดับพรีเมียมและค็อกเทลสปาร์คกลิ้งสูตรพิเศษมากมาย รวมทั้ง มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน (Mumm Grand Cordon) แชมเปญรสชาติล่าสุดจาก จี.เอช. มุมม์ (G.H. Mumm)

 

สัมผัสประสบการณ์การกินดื่มอย่างเหนือระดับพร้อมลิ้มลองรสชาติแชมเปญสูตรใหม่ล่าสุดจาก จี.เอช. มุมม์ (G.H. Mumm) ได้แล้ววันนี้ที่ ครู แชมเปญ บาร์ เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar A G.H. Mumm Bar)  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น.- 01.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมที่

Facebook: CRU Champagne Bar
#DareWinCelebrate #CruChampagneBar


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงานเพจ Mover

mover.in.th@gmail.com

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1