Type to search

Fashion Style

CROPPED PANTS ทริคใส่ ‘กางเกง 5 ส่วน’ยังไงให้หล่อดูดีมีสไตล์

Share

กางเกงยาวกองกับพื้นอาจจะเป็นช้อยส์ที่ผู้ชายหลายคนควรหยุดใส่ก่อน ลองหากางเกง 5 ส่วน (Cropped Pants) มาใส่กันดู เผื่อความเป็นลุงจะเปลี่ยนมาดูหล่อพุ่งกว่าเก่า

supernad2.tumblr.com

@official_choon

กางเกง 5 ส่วนก็คือ กางเกงที่มีความยาวปิดขาลงมาถึงบริเวณหน้าแข้งปิดน่อง แต่ไม่ต่ำมาถึงตาตุ่มนั้นเองครับ บอกเลยว่าทรงนี้จะเหมาะกับหนุ่มๆหุ่นอวบเป็นพิเศษ เพราะการที่เราเปิดเผยผิวบางส่วนให้เห็นสัดส่วนบางช่วงจะทำให้เราดูเพรียวขึ้นอีกด้วย สำหรับคนหุ่นดีอยู่แล้วก็ใส่ได้สบายๆเลยครับ แต่การใส่ ‘กางเกง 5 ส่วน’ให้ดูดีไม่ออกมาเป็นลุงก็ต้องมีทริคเล็กน้อยในการใส่กางเกงทรงนี้ด้วย วันนี้เรา Mover เลยหาทริคคูลๆมาแนะนำกันว่าการใส่กางเกง 5 ส่วนให้ดูเท่มีสไตล์ต้องทำยังไงบ้างไปดูกันเลยครับ

 เลือกทรงขากระบอก ขาเดฟหน่อยๆ 

แม้ปลายกางเกงจะสูงขึ้นมาแล้ว แต่ทรงของกางเกงก็ต้องเข้ารูปหน่อย อย่างทรงกระบอก จะกระบอกเล็กหรือใหญ่ได้หมดตามสไตล์เลย และที่บอกว่าขาเดฟหน่อยๆ คืออย่าเดฟมากถึงขั้นสกินนี่ เพราะจะทำให้ดูแน่นเกินไป อย่างคนผอมก็อาจจะดูก้างยิ่งกว่าเดิม ส่วนคนอ้วนจะขากลายเป็นแหนมแน่นอน

journalstylelizbeth

designerfashiontips.com

bangarangblog.com

wwd.com

wwd.com

ocarafashion.com

iamalexfinch.net

imgur.com

lookbook.nu

 พับขากางเกงตัวเดิมให้กลายเป็น 5 ส่วน 

บางคนอาจจะไม่อยากหาซื้อกางเกงตัวใหม่ งั้นแนะนำว่าใส่กางเกงตัวเดิมแต่พับขาขึ้นมาให้เห็นตาตุ่มสักหน่อย รับรองแจ่ม! แถมกางเกงบางตัวมีลูกเล่นที่ผ้าด้านใน เช่น ผ้าด้านนอกสีเข้ม ข้างในสีอ่อน ก็ทำให้กางเกงดูมี ลูกเล่นมากขึ้นอีกด้วย

78.media.tumblr.com

designerfashiontips.com

strato-blog.com

holigan.co.kr

mensfashionworld

iamalexfinch.net

fashionstylesnews.com

 โชว์ถุงเท้าให้ดูว้าวมากขึ้น 

เมื่อกางเกง 5 ส่วนเป็นการเผยช่วงข้อเท้าแล้ว ก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะโชว์ถุงเท้ายาวมีสีสัน หรือลวดลายต่างๆ แต่ควรเลือกให้เข้ากับเสื้อและกางเกงสักหน่อย ถ้ามาในลุคสีมืด ถุงเท้าอาจจะสีแจ่มๆได้สักหน่อย แต่ถ้าลุค colorful แล้ว ก็ควรเลือกที่ดรอปสีถุงเท้าลงมาบ้าง

dujour.com

nouveautortillion.tumblr.com

blackfashionmag.com

naver.com

empirecollection.co.uk

stylesha.re

archive.nytimes.com

thefashionguy.tumblr.com

raddestlooks.net

lookbook.nu

จะใส่กับรองเท้าอะไรก็ได้ ยกเว้นรองเท้าแตะ

ไม่ว่าจะผ้าใบกีฬา สนีกเกอร์ คัทชูส์ โบ๊ทชูส์ ใส่ได้หมด เพราะช่วงขากางเกงเปิดเผยเนื้อส่วนตาตุ่มแล้ว เราก็ควรปิดช่วงเท้าทั้งหมด ให้ดูบาล๊านซ์กัน ดังนั้นรองเท้าต้องห้ามคือ รองเท้าแตะ!! เพราะการเปลือยเท้ากับกางเกงขายาวอาจจะทำให้การแต่งตัวท่อนบนดร็อปลงไปได้ แถมอาจดูไม่เหมาะสมสำหรับในบางสถานที่อีกด้วย ทางที่ดีแนะนำว่าสนีกเกอร์นั้นเป็นอะไรที่ง่ายแลพเพลย์เซฟที่สุด

 

imager.vom

letterformat.site

blog.naver.com

ellegirl.jp

buycoolwatch.com/

fuckingyoung.es

costinm.tumblr.com

blog.naver.com

เป็นยังไงกันบ้างครับกับทริคการใส่ ‘กางเกง 5 ส่วน’ เพียงแค่ปรับแต่งเล็กๆน้อยๆก็เปลี่ยนจากลุคคุณลุงมาเป็นหนุ่มเนี๊ยบ ดูคูลๆได้ไม่ยากเลย แนะนำหนุ่มๆเอาทริคของ Mover ไปลองแต่งตามกันดูนะครับ แถมไม่ต้องซื้อกางเกงตัวใหม่ให้เปลืองเงินอีกด้วยแค่ทำตามทริคที่เราแนะนำคุณก็จะได้ลุคที่หล่อโดดเด่นอย่างมีสไตล์กันแล้ว หรือใครมีไอเดียใหม่ๆก็มาแชร์กันได้เลย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags