Type to search

News

4 ที่ 4 ย่าน ฮอทฮิตน่าเที่ยวรับสงกรานต์กับ “Chivas X Songkran Festival 2018”

Share

เทศกาลสงกรานต์เริ่มแล้ว! ปีนี้จัดใหญ่จัดเต็มมอบความสนุกให้เช่นเคยมีสถานที่ที่รอต้อนรับช่วงซัมเมอร์นี้ไม่ว่าจะอยู่ในกรุงเทพฯโดยไม่ต้องไปไหนไกลกับย่านที่เรียกได้ว่าหนุ่มสาวชาวกรุงต้องมาไม่ไปไม่ได้แล้วไปจนถึงงานเทศกาลวันไหลใจกลางเมืองพัทยาที่คึกคักทุกปีและมีมาอย่างยาวนานก็สนุกไม่แพ้กัน

ในปีนี้ ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำระดับโลก บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด โดยสุรนาถ ดวงก้งแสน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และสื่อดิจิตอล ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) ยังคงจัดความมันส์แบบสุดๆ ให้ได้คลายร้อนและสาดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำชวนเดอะแก๊งมาร่วมสนุกกันได้เลย

ChivasX Songkran Festival2018 ปีนี้ยกขบวนความมันส์เหนือระดับกว่าที่เคย พบกับเทศกาลสงกรานต์ที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ฮอทฮิตด้วย 4ที่ 4ย่าน และ4ธีม ที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินคุณภาพและดีเจระดับท็อปของประเทศที่คัดมาแล้วให้เหล่าสาวกที่ตั้งหน้าตั้งตารอได้สนุกกันอย่างจุใจสถานที่ฮอทฮิตย่านแรกที่ต้องมาคือWine Bridge Plus”(ไวน์ บริดจ์ พลัส) ย่านเพลินจิต ลุยกันตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายนปีนี้ชวนมาระเบิดความมันส์ในธีมWater Warriors”สมรภูมิความสนุกสุดมันส์ ที่จะชวนคุณมาสาดน้ำแบบไม่มีหยุด มีสระน้ำขนาดใหญ่ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของไวน์ บริดจ์ พลัสที่นำมาให้ทุกคนสนุกกันเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์เท่านั้น พร้อมกับปาร์ตี้โฟมเต็มพิกัดและสุดมันส์ไปกับเหล่านักรบ ศิลปิน ดีเจมากมาย โดยในวันที่ 12 เมษายน พบกับRoom39ที่จะมาเป็นทุกอย่างให้คุณในค่ำคืนที่ไม่ต้องโหยหาอะไรอีกแล้วและในทุกคืนจะได้พบกับ Live Bandวงดนตรีมืออาชีพมากมายมาร่วมสร้างสีสัน พร้อมด้วยเหล่าดีเจชื่อดังอีกเพียบอาทิBobby, 1st Baby Fruito, Oui Siew Por, Knatz, Heartbreak Kid, Taidy and YP Trasher

พร้อมหรือยังกับมหกรรมวันสาดน้ำแห่งชาติ กับสถานที่ติดอันดับอย่างDND Club”ย่านเอกมัย ตั้งแต่วันที่ 12-15 เมษายนความสนุกที่ DND ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังเพราะขยับเวลาขึ้นมาอีก 1 วันให้ได้สนุกกันมากขึ้น ปีนี้มาในธีม Water Circus” ที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในโลกของคณะละครสัตว์และสวนสนุกน้ำ เต็มอิ่มกันทั้ง 4วัน 4คืน เล่นสงกรานต์เหนือระดับไปอีกขั้นกับโซนวีไอพีของ DND ที่จะทำให้สงกรานต์ปีนี้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยแต่ละโซนจะมีพนักงานเสิร์ฟพร้อมบริการอยู่ตลอดเวลา และปืนฉีดน้ำที่ไม่มีวันหมดไว้พร้อมรบตลอดทั้งคืนและที่พิเศษสุดๆ ปีนี้คับคั่งไปด้วยศิลปินคุณภาพระดับประเทศทุกค่ำคืน มีทั้งเพลงแนวคลาสสิก ป๊อป ร็อก และแนวฮิปฮอป การันตีทุกความสนุก โดยในวันที่ 12 เมษายน พบกับ Season Five และ Cocktail, วันที่ 13 เมษยน พบกับ Tatto Color และ Mild, วันที่ 14 เมษายน พบกับ The Toys และตู่ ภพธร, วันสุดท้าย 15 เมษายน พบกับ UrboyTJและThaitanium และดีเจมิกซ์แผ่นเสียงสร้างความบันเทิงให้เช่นเคยอยากเข้างานแพ็คเกจไหนมีให้เลือกหลากหลายทั้งวันเดียวหรือสาดกันยาวๆ4วันรวด!

มหกรรมความสนุกสุดเปียกแห่งปี ที่ Maldives Bangkok” ย่านเหม่งจ๋าย ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายน พร้อมเสิร์ฟรสชาติความเข้มข้นจนเป็นที่มาของ “Space Splash Foam Party”จะทำให้คุณล่องลอยไปในอวกาศกับสายน้ำและปาร์ตี้โฟม ที่มาติดขอบเวทีไปกับศิลปินตัวท็อปพบกับ ว่าน ธนกฤตวันที่ 13 เมษายน, สิงโตนำโชค วันที่ 14 เมษายนและเจ เจตรินวันที่ 15 เมษายนพร้อมดีเจคุณภาพทุกวันแบบ None-Stop และงานนี้หากใครแต่งตัวในชุดแฟนซีได้สุดห้วงอวกาศจะมีรางวัลสุดพิเศษมากมายทุกวัน ใครอยากจับจองบัตรแบบแพ็คเกจไหนก็เลือกกันได้เลย เพราะมีทั้งแพ็คเกจสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น 3 วันรวด หรือจะให้ยานแม่ลงจอดวันเดียวก็ตามใจวัยรุ่นได้เลย

ทิ้งทวนวันสงกรานต์แบบจัดเต็มกับความสนุกสดชื่นขั้นสุดกับสถานที่ขึ้นชื่อที่Differ PubPattaya”ตั้งแต่วันที่ 15-19 เมษายน หลงจากมันส์สุดยวดกลางกรุงฯ ไปแล้วก็ต้องมาต่อกันให้หนำใจที่พัทยา เพราะที่นี่รอทุกคนมาบุกความมันส์ครึกครึ้นที่สุด เพราะไม่ใช่แค่สาดน้ำแต่ยังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและได้ขยับแข้งขยับขากันไปตามจังหวะมันส์ๆ  สนุกหลุดโลก มาแล้วก็ต้องมาอีกอย่างแน่นอน คึกคักไปด้วยศิลปินและดีเจที่มากันเพียบอย่างวันที่ 15 เมษายน พบกับ Boom Boom Cash, โดม ปกรณ์ ลัม, วันที่ 16 เมษายน พบกับแจ๊ส สปุ๊กนิค, วันที่ 17 เมษายน พบกับไทเทเนี่ยม, วันที่ 18 เมษายน พบกับ โจอี้ บอย และวันที่ 19 เมษายน พบกับ เจ เจตรินเช็คคิวด่วน! เพราะความสนุกขยับใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วมาสาดน้ำกระหน่ำสุดฟินและมาแด๊นซ์กันให้กระจาย

 จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้! อย่าลืมมาสนุกกับ ChivasX Songkran Festival 2018 ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันได้

Wine Bridge Plus | วันที่ 12-16 เมษายน
โทร.02-251-7767, LINE ID:WINEBRIDGEPLUS


DND Club | วันที่ 12-15 เมษายน
โทร.094-414-9266, LINE ID:donotdisturb


Maldives Bangkok | วันที่ 13 – 15 เมษายน
โทร.081-859-3360,LINE ID:@Maldivesbkk


Differ Pub Pattaya | วันที่ 15-19 เมษายนนี้
โทร.038-411-915, LINE ID:@differ_group

#ChivasX #ChivasXSongkran #WinebridgePlus #WBWaterWarriors2018  #DNDDoNotDisturb #DNDWaterCircus #MaldivesBKK #Differ_Pattaya #DifferSummerFresh


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1