Type to search

Lifestyle

5 ร้านเคสดีไซน์เจ๋ง เล็งไว้ให้ไอโฟน 11 รับรองไม่มีผิดหวัง

Share

แม้ Iphone 11 จะถูกปล่อยออกมาได้ไม่นาน แต่เราเชื่อว่าตอนนี้หลายคนน่าจะมี iphone11 มาไว้ในครอบครองกันบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าโทรศัพท์ใหม่ก็ต้องมาพร้อมกับเคสดีไซน์สวยๆที่จะมาเสริมความเท่ให้ดูนำเทรนด์กันเข้าไปอีกแน่นอน  วันนี้ MOVER เลยจะมาแนะนำ 5 ร้านเคส สวย ๆ หลากหลายสไตล์ ที่ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย พร้อมแล้วมาดูกัน !

  CASETIFY  

“Casetify” ร้านเคสชื่อดัง ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใคร ที่มักจะมีคอลเลคชั่นพิเศษทำร่วมกับแบรนด์ดังต่าง ๆ  ทั้ง DHL , Pikachu และอีกมากมาย ทั้งล่าสุดยังจับมือร่วมกับศิลปินวงเกาหลีชื่อดังอย่าง BTS ออกคอลเลคชั่น Bts x Casetify ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เอ็มเพลง Boy with luv ซึ่งได้รับกระเเสตอนรับเป็นอย่างดีจนตอนนี้ก็ Sold out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากความพิเศษในเรื่องการ collaboration กับแบรนด์ดังแล้ว สำหรับ Casetify อีกหนึ่งความน่าสนใจเลยก็คือ การ ‘Custom’ นั่นหมายถึงเราสามารถเลือกและออกแบบเคสได้ด้วยตัวเอง เช่น การเพิ่มออฟชั่นด้วยการเลือกใส่กลิตเตอร์ เลือกสีของเคส หรือแม้แต่ลวดลายก็สามารถสร้างสรรค์ได้เช่นกัน

IG : @casetify

จุดเด่นอีกอย่างของร้านนี้น่าจะเป็นเรื่องของ ‘การกันกระแทก’ ที่ค่อนข้างดีพอสมควร ด้วยสไตล์การดีไซน์ค่อนข้างหนามีกันกระแทก แต่หากใครที่ไม่ชื่นชอบความหนาก็อาจจะมองเป็นจุดด้อยไปเลยก็ได้ ฉะนั้นขอแนะนำว่าร้านนี้จะเหมาะสำหรับคนชอบเคสหนาจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถจองได้ผ่านเว็บไซต์ Casetify และบริการจัดส่งทั่วโลก แต่อาจจะต้องรอสินค้าสัก 1-2 อาทิตย์ เพราะเป็นสินค้าที่มาจากต่างประเทศ

มีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ก็สามารถเลือกใช้ได้


  CASEISMYLIFE  

“Caseismylife” ร้านเคสน่ารักไตล์กวน ๆ ที่ตอบโจทย์สายขี้เล่นได้เป็นอย่างดี ด้วยสไตล์การออกแบบที่หลากหลาย ทั้งงานคอลลาจ งาน Typo รวมถึงการดีไซน์เลียนแบบถุงขนม ถุงยา หรือแม้แต่ถุงอาหาร  และล่าสุดกับคอลเลคชั่น ‘Japanese city’ ที่นำชื่อเมืองและการ์ตูนเรื่องดังของญี่ปุ่นมาออกแบบดีไซน์ให้น่ารัก สดใส คุมโทน และมีความ Unisex สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย  ที่สำคัญราคาน่าคบหา ตกเพียงอันละ 400 กว่าบาท และตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย ฉะนั้นอย่าช้า!

IG : @caseismylife_


  RHINOSHIELD  

“Rhinosheild” ร้านเคสสไตล์เรียบ ๆ ที่เน้นคุณภาพและความคงทน หากเพื่อน ๆ คนไหนไม่ใช่สายกราฟิคจ๋า ร้านนี้คือคำตอบเลย เคสส่วนมากจะมาแบบเรียบ ๆ ไม่ค่อยมีลวดลายมากมาย หากจะมีก็ดูจะไม่เยอะจนเกินไป รวมถึงสีที่ใช้ในการดีไซน์ก็มีหลากหลาย ทั้งสีทืบ ๆ สำหรับคนที่กลัวเคสจะเลอะ สกปรกง่าย หรือเคสสีหวาน พาสเทล สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความสดใสเป็นชีวิตจิตใจ และจุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือเขาการัยในเรื่องของความคงทนซึ่งเป็นเคสกันกระเเทก ซึ่งผ่าน Drop Test จากความสูง 3.5 เมตรมาแล้ว

IG : @rhinoshield

เรียบ ๆ แต่ดูดีมาก!

สีนี้ก็น่ารัก ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนได้เลย!


  RAMONA.CASE  

“Ramona.case” ร้านเคสแฮนด์เมดสไตล์งานศิลปะ ด้วยฝีมือของคนไทย สำหรับการออกแบบของร้านนี้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ชัดเจนเลย เคสทุกแบบเป็นผลงานศิลปะ ทั้ง The starry night ของ แวนโกะ , Still life ของ โมเน่ รวมถึงอีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกของโมนาลิซ่า อย่าง Girl with a Pearl Earring และอีกมากมาย ร้านนี้เป็นร้านที่เราชอบมาก ทั้งการดีไซน์ สวย ประณีต มีเรื่องราว คนที่เสพงานศิลปะใช้แล้วก็อิน คนที่ไม่เสพงานศิลปะก็ใช้ได้เพราะเคสสวยจริงๆ

IG : @ramona.case


  NYYYDESIGN  

“Nyyydesign” อีกหนึ่งร้านเคสฝีมือคนไทย ที่มีการดีไซน์แบบอาร์ต สีสันสดใส เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และยังมีเคสให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเคสใส งานคอลลาจแบบน่ารัก งาน Custom ที่สามารถดีไซน์ตัวอักษรลงไปในเคสได้ รวมถึงมีคอลเลคชั่นแฮนด์เมดที่น่าสนใจ อย่าง The beatle ที่เอาใจคนชื่นชอบผลงานสไตล์วินเทจ และแฟนๆ ของวง 4 เต่าทองได้อย่างดี

IG : @nyyydesign

ถึง Iphone 11 จะดีไซน์ออกมาได้สวยแค่ไหน แต่เพื่อความปลอดภัย ขอให้เพื่อน ๆ ใส่เคสไว้ดีกว่านะครับ!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags