Type to search

Fashion Style

CAMPING COUPLE : หวานแพ็คคู่ ด้วยแฟชั่นเซ็ทแคมป์ปิ้ง พร้อมตะลุยลุยป่า

Share

คนมีคู่เข้ามาด่วน เราจะมาแนะนำกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์สำหรับคู่รักสายธรรมชาติ นั่นก็คือ การไปแคมป์ปิ้ง ซึ่งเป็นกิจกรรมยอดฮิตในตอนนี้มากๆ

งานนี้เราจะไปแบบธรรมดาไม่ได้ Mover จึงได้รงบรวมไอเดียชุดคู่สำหรับใส่ไปแคมปิ้งมาให้ หรือใครไม่ชอบแคมปิ้งก็สามารถใส่ถ่ายรูปสวย ๆ ได้เช่นกัน

 CAMPING 

ไอเดียแรกเป็นการแมทช์ ชุดแคมปิ้ง สำหรับหน้าร้อนของ ‘จูเนียร์-หนูนา’ โดยเลือกไอเท็มคู่กันคือหมวกเดินป่า ไอเท็มนี้จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับสายแคมปิ้ง การแมทช์ชุดทั้งคู่เลือกใส่แบบเรียบง่าย สะดวกสบาย สามารถใช้งานได้จริง จูเนียร์เลือกแมทช์ด้วยเสื้อกล้ามขาวและกางเกงขาสั้นสีขาว เหมาะกับอากาศร้อนและไม่ดูดแสง แต่จะมีข้อเสียตรงที่ ‘สีขาว’ เลอะง่าย ใครที่กลัวเสื้อผ้าจะเลอะควรเลือกสีอื่น เพราะการแคมปิ้งเป็นกิจกรรมที่มีความแอดเวนเจอร์

และพร้อพเสริมเลือกเป็นแว่นตากันแดด รองเท้าเลือกเป็นรองเท้าสานที่สามารถช่วยได้ดีเรื่องการเดินป่า พร้อมกระเป๋าไว้ใส่ของขนาดเล็กเพื่อความทะมัดทะแมง ทางด้านหนูนามาสายเซ็กซี่ เลือกแมทช์ด้วยแขนยาวซีทรู ด้านในเป็นบราสีดำและกางเกงขาสั้นสีดำ และรองเท้าเลือกเป็นสานเช่นกัน

เพื่อให้การแต่งตัวคู่มีสไตล์และน่าสนใจ การเลือกสี การเลือกไอเท็มจึงเป็นสิ่งสำคัญ อย่างน้อยต้องมี 1 ไอเท็มที่คู่กันหรือใช้คู่สีเดียวกันในการแมทช์ อย่างในลุคที่ 2 ของจูเนียร์-หนูนา ทั้งคู่เลือกแมทช์ด้วยสีเขียวเหมือนกัน สีกางเกงก็เป็นโทนเดียวกัน และเลือกแมทช์ด้วยเสื้อเชิ้ตเหมือนกัน

@jr.joonior

จูเนียร์เลือกคอนเวิร์ส หนูนาเลือกไนกี้ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ‘สีแดง’

ลุคนี้ญี่ปุ่นมาก เป็นแคมปิ้งสำหรับหน้าหนาว เลือกแมทช์ด้วยสเวตเตอร์สีขาวและกางเกงทรงลุงพับขา พร้อมคอนเวิร์สขาวหุ้มข้อ และขาดไม่ได้เลยคือหมวกสำหรับเดินป่า!

สายแคมปิ้งจะพลาดลุคนี้ไปไม่ได้เลย! เลือกแมทช์ด้วยเสื้อกั๊กเดินป่าสีเหลืองมัสตาร์ด คู่กับกางเกงสีเดียวกัน ส่วนเสื้อเลือกเป็นเชิ้ตขาวเรียบ ๆ ดีจริงลุคนี้อยากให้ทุกคนได้ลอง และสำหรับใครที่ไปแคมปิ้งอย่างจริงจัง อาจจะเปลี่ยนจากรองเท้า Birkenstock เป็นรองเท้าผ้าใบ เช่น Keen หรือ Columbia แทน

ไปแคมปิ้งแบบน่ารัก ๆ ไม่เน้นลุย เน้นชมวิวถ่ายรูป เลือกแมทช์ด้วยเสื้อผ้า All white และเสริมด้วยเสื้อกั๊กสีน้ำตาล

แต่งตัวเหมือนกัน แต่คนละสีก็น่ารักไปอีกแบบ

@lani_nyolani

ปั๊ป-ใบเตย เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มาสายท่องเที่ยว สำหรับสไตล์การแมทช์ของทั้ง 2 คน จะเน้นใช้งานได้จริง ดูเป็นสายแคมปิ้งแบบลุย ๆ สมบุกสมบัน แต่ถึงอย่างไรไอเท็มที่ขาดไม่ได้จริง ๆ เลยก็คือ ‘หมวกเดินป่า’

เป็นแฟชั่นที่เน้นความปลอดภัยแต่ก็ไม่ลืมแชะภาพหวาน ๆ มาฝาก

คนไม่มีคู่ไม่ต้องเสียใจไป ชวนเพื่อนมาใส่กันเถอะ!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags