Type to search

Featured Style

Blond hair is ok ? เปิดไอเดียผมบลอนด์สำหรับหนุ่มเอเชีย รอดหรือร่วงเอาให้มันรู้กันไป!

Share

ผมบลอนด์กับหนุ่มหน้าเอเชียนั้นเป็นปัญหาที่เกิดมาคู่กัน เพราะเราจะมีคำถามในใจตลอดเวลาว่า เอ๊ะ! มันจะรอดหรือมันจะร่วง วันนี้ Mover จะพาทุก ๆ คนไปหาคำตอบกัน กับ Blond hair is ok ? เปิดไอเดียผมบลอนด์สำหรับหนุ่มเอเชีย รอดหรือร่วงเอาให้มันรู้กันไป!

IDEA 1 : เซ็ทผม

สำหรับหนุ่ม ผมบลอนด์ คนไหนที่ผมเริ่มยาวขึ้นมาสักระยะ ขอแนะนำเลย ต้องลองเซ็ทผมดู! เพราะการเซ็ทผมนั้นจะช่วยให้เราได้ผมหลายทรง และไม่ดูน่าเบื่อซ้ำซากจำเจอีกต่อไป

แน่นอนทรงแรกของเราก็ขอประเดิมด้วยทรงของ ‘เจเจ’ หนุ่มตี๋สุดฮอตขวัญใจสาว ๆ ที่มักจะย้อมผมด้วยสีอ่อน ๆ อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการเซ็ทผมของหนุ่มเจเจกับลุคผมบลอนด์นั้นก็เป็นการเซ็ทแบโอปป้าสไตล์โดยการเสยผมทั้งหมดขึ้น โดยใช้เจลหรือแว็กซ์เป็นตัวช่วย

ผมบลอนด์

@jaylerr

สำหรับทรงต่อมาจะให้ฟีลแบดบอยนิด ๆ เพราะมีการเพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมด้วยการไถข้าง เป็นทรง Undercut จากนั้นก็เซทผมผบลอนด์ด้านบนแบบเรียบ ๆ ให้ดูมีความเปียกอยู่หน่อย

takanori_iwata_official

@kayavine

ต่อด้วยหนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ แรปเปอร์หนุ่มมาแรงที่เลือกเซทผมบลอนด์แบบง่าย ๆ ด้วยการการปัดไปด้านข้างพร้อมทำท่าเท่ ๆ ชู 2 นิ้ว

@gunteepitithan

เซ็ทผมแบบแบบเป็นทางการตามฉบับหนุ่ม ‘โอบ นิธิ’ โดยการไดร์และใช้เยลช่วย ปัดหน้าม้าขึ้น ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นผู้ใหญ่ มีมาดมาก

@oabnithi

ปิดท้ายด้วยหนุ่ม Lazyloxy ที่มาในทรง Undercut และจัดการเซ็ทผมให้ตั้งขึ้น ขย้ำขยี้เล็ก ๆ เสมือนเซ็ทผมไม่เสร็จแต่จริง ๆ แล้วคือเสร็จ

@reallazyloxy

IDEA 2 : ปล่อยเซอร์

แน่นอนว่าหากใครที่ไม่ชอบการเซ็ทผม เราก็มีทางเลือกให้พวกคุณเช่นกัน เพราะผมบลอนด์กับการปล่อยเซอร์ก็รอดได้ไม่ยากเลย หากคุณเลือกทรงผมให้ถูกต้อง และทรงแรกก็เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก รองทรงต่ำไถข้างนิด ๆ ทรงสุดแสนเบสิกที่ใคร ๆ ก็สามารถตัดตามได้

@reallazyloxy

ต่อด้วยทรงผมแบบไถข้างเช่นกัน และเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำวอลลุ่มให้ผมดูเป็นลอนเคิร์ฟนิด ๆ

@j.jackr

และ เจเจ กลับมาอีกครั้ง ในทรงซอยสั้นแบบเปิดหู ที่เพิ่มความน่าสนใจด้วยการเซ็ตแบบเปียก ๆ

@jaylerr

@ccaptainch

IDEA 3 : เอาให้สั้นที่สุด!

มาที่ไอเดียสุดท้ายกัน บอกเลยว่าทรงผมแบบนี้เหมาะกับอากาศหน้าร้อนของเราแบบสุด เพราะเป็นทรงผมสั้น ๆ เรียบ ๆ ไม่ต้องทำอะไรมากมาย ก็สามารถเป็นหนุ่มผมบลอนด์ที่ดูดีทั้งยังให้ลุคที่ดูเด็กลงอีกด้วย

@jr.joonior

ถึงจะดูเรียบแต่ก็ให้ความรู้สึกที่ดูแฟชั่นอยู่นิด ๆ

@daboyway

ผมสั้นบลอนด์ของหนุ่มเจมส์เป็นอีกลุคที่น่าลอง ๆ

@jamyjamess

@gun_theone

หนุ่มหน้าไทยแบบ UrboyTJ ก็ปังได้ในลุคผมบลอนด์

@urboytj

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน เพื่อน ๆ คิดว่าผมบลอนด์กับเบ้าหน้าแบบหนุ่มเอเชียนั้นรอดอยู่นะ ถ้าเลือกทรงต่าง ๆ ให้เข้ากับใบหน้าของตัวเอง บอกเลย ผมบลอนด์ เท่ ๆ แบบนี้ต้องลองสักครั้งในชีวิต!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags