Type to search

Featured Style

12 ไอเดียครีเอท โทน ‘สีเบจ’ ให้ได้ลุคหนุ่มอบอุ่น

Share

‘สีเบจ’ เป็นโทนที่หนุ่ม ๆ หลายคนมักจะหลีกเลี่ยงกัน อาจจะเพราะ แมทช์ยาก ดูแก่ แต่จริง ๆ บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งโทน ที่แมทช์แล้ว ได้ลุคเท่ ๆ สไตล์หนุ่มอบอุ่นเลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้ Mover ก็ได้รวบรวมไอเดีบมาเป็นไกด์สำหรับหนุ่มที่อยากจะลองใช้สีนี้มาเป็นสีหลักในการแมทช์เสื้อผ้ากันครับ ไปดูกันเลย

 LOOK 1 :  สำหรับลุคแรกมาในสไตล์แคชชวล จะใส่เที่ยวก็ได้ หรือวันสบายก็ดี โดยเลือกแมทช์แจ็คเกตสีเบจเข้ม พร้อมเสื้อยืดขาวทับไว้ด้านใน และเลือกเป็นกางเกงขาสั้นเบจสีอ่อน พับแขนสักเล็กน้อยเพื่อความกระฉับกระเฉง และหาเครื่องประดับมาตกแต่ง เช่น แหวน หรือ นาฬิกา

@more_wony

LOOK 2 :  ลุคสำหรับหนุ่มสายสปอร์ต เลือกแมทช์ด้วยเสื้อหนาวสไตล์วินเทจสลับลายโทนเบจ พร้อมกางเกงขาสั้นสีครีม และเพิ่มสไตล์ความชิคด้วยถุงเท้าข้อยาวคู่กับผ้าใบ

@more_wony

LOOK 3 :  ลุคนี้หรับหนุ่ม ๆ สายคลีน โดยเลือกแมทช์เสื้อโปโลโทนเบจน้ำตาล ควบคู่กับกางเกงสีเดียวกัน ใส่หมวกสานเพื่อเพิ่มความแคชชวลสไตล์นักท่องเที่ยว

@more_wony

LOOK 4 :  สูทสีเบจก็เท่ได้สไตล์วินเทจ โดยลุคนี้เลือกสูทขนาดโอเวอร์ไซส์ ทับด้วยเสื้อยืดสีครีม มีลวดลายเล็กน้อย พร้อมกางเกงขายาวสีคู่กัน สำหรับเครื่องประดับที่แมทช์คู่กับชุดสีเบจ แนะนำจำพวกเครื่องเงิน เพราะจะทำให้ลุคของเราดูคลีนและแพงมาก

@more_wony

LOOK 5 :  ลุคเรียบ ๆ ที่หนุ่ม ๆ สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก แมทช์ด้วยเชิ้ตเรียบ ๆ สีเบจเข้มขนาดโอเวอร์ไซส์ พร้อมกางเกงขายาวทรงกระบอก และผ้าใบ อาจจะเพิ่มกิมมิคด้วยถุงเท้าข้อยาว

@jinwoobae

LOOK 6 :  อีกหนึ่งลุคเรียบ ๆ เลือกแมชท์ด้วยเสื้อสเวตเตอร์ พร้อมกางเกงขายาวทรงกระบอกและรองเท้าสีขาว เพิ่มกิมมิคด้วยถุงเท้าข้อยาวสีดำซึ่งตัดกันได้ดี

@jinwoobaee

LOOK 6 :  หากใครคิดชุดแมทช์สำหรับวันพรุ่งนี้ไม่ออก เราขอแนะนำลุคนี้เลย เรียบ ๆ แต่ดูดี โดยเลือกแมทช์เสื้อยืดสีขาวและกางเกงสแลคขาเต่อสีเบจ สำหรับรองเท้า จะเลือกเป็นสานหรือผ้าใบก็ดี เพราะลุคนี้เอาอยู่!

@93chxl

LOOK 7 :  เสื้อเชิ้ตสีเบจก็แมทช์ได้สไตล์หนุ่มน่ารัก โดยเลือกเป็นเชิ้ตลายสก็อต พร้อมกางเกงทรงโอเวอร์ไซส์ สะพายกระเป๋าเท่ ๆ พร้อมออกจากบ้านได้เลย

@oo_rok

LOOK 7 :  แมทช์แจ็คเก็ตสีเบจ คู่กับกางเกงขากระบอก พับขาสักเล็กน้อย พร้อมแมทช์คู่กับรองเท้าและกระเป๋าสีเขียวเพื่อให้คู่สีตัดกัน และลุคดูน่าสนใจ

@oo_rok

LOOK 8 :  แมทช์สเวตเตอร์คู่กับกางเกงยีนส์ พร้อมหมวกบีนนี่เท่ๆ

@the.simons

LOOK 9 :  แมทช์แจ็คเก็ตสีเบจเข้มคู่กับคอเต่าสีอ่อน และเลือกท่อนล่างเป็นกางเกงยีนส์สีดำ

@the.simons

LOOK 10 :  ลุคนี้มีความนิปปอนบอย เลือกแมทช์แจ็คเก็ตสีครีม พร้อมเสื้อยืดทับไว้ด้านใน และกางเกงทรงลุง พร้อมผ้าใบสีดำ และอาจจะหาหมวก ทรงบัคเก็ตหรือแก็ปมาใส่เพิ่มความปังก็ได้

@the.simons

LOOK 11 :  ลุคแจ็คเก็ตเช่นเดียวกัน โดยเลือกไล่ระดับสีเพื่อให้ลุคดูน่าสนใจ โดยเลือกกางเกงสีเข้ม แจ็คเก็ตสีอ่อนลงมา และเสื้อยืดด้านในสีอ่อนที่สุด

@dennisvanpeel

LOOK 12 :  ใส่สูทแบบแคชชวลในวันสบาย ๆ แมทช์สูทคู่กับกางเกงขาสั้น พร้อมผูกไทเพิ่มความเท่

LOOK 12 :  มาในสไตล์คุมโทนสีดำแต่เลือกแมทช์เเจ็คเกตตัวนอกเป็นสีเบจก็ชิคไปอีกแบบ

@the.simons

หวังว่าลุคที่เรานำมาเป็นไอเดียจะถูกใจเพื่อนๆกันบ้างนะครับ สามารถนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองดู

รับรองว่านอกจากสีขาว เทา ดำ  ก็สีเบจนี่แหละที่แมทช์แล้วเท่ มีสไตล์ ดูเท่ได้ไม่ยากเลยครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags