Type to search

News Shop For Men Style

BEAMS ปล่อยคอลเลคชั่น เสื้อผ้าผู้ชาย ใหม่ล่าสุด FALL/WINTER 2017

Share

แบรนด์เสื้อผ้ากลิ่นอายญี่ปุ่น BEAMS ปล่อยแบรนด์น้องใหม่ พร้อมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูกาล Fall/Winter 2017 ถึง 7 แบรนด์ 7 คอลเลคชั่นด้วยกัน ตอบโจทย์ครบทั้ง เสื้อผ้าผู้ชาย และผู้หญิง

สำหรับ 7 แบรนด์น้องใหม่กับ 7 คอลเลคชั่นนี้ แบ่งเป็นสไตล์เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์เหล่าผู้ชายผู้หลงรักการแต่งตัวด้วย 3 คอลเลคชั่นด้วยกัน ได้แก่ BEAMS (B-SEC) EASY SCHOOL ผสมผสานเทรนด์ Casual Basic ภายใต้คอนเซ็ปต์นักเรียนในกรุงโตเกียวปี 2017 BEAMS PLUS  ยุคทองแห่งแฟชั่นผู้ชายในสไตล์ American Traditional, Military, Work และ Sport ในคอลเลคชั่น The Subterraneans ต่อด้วย Vaporize สะท้อนความเป็น Modern Urban Style ที่เชื่อมโยงดนตรีเข้ากับคอลเลคชั่น LIVE FAST DIE YOUNG กลิ่นอาย Rock Punk และ

BEAMS (B-SEC) EASY SCHOOL

Label นี้เกิดขึ้นมาพร้อมๆกับการก่อตั้งบริษัท BEAMS นำเสนอเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์ลำลอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BASIC & EXCITING” ผสมผสานหลากหลายเทรนด์ที่เป็น casual basic styles ตั้งแต่สไตล์ sport, work, military ไปจนถึง ivy, rock และ surf/skate

เสื้อผ้าผู้ชาย

Autumn/Winter 2017 นี้ BEAMS ใช้คอนเซ็ปต์ “นักเรียนในกรุงโตเกียวปี 2017” คอลเลคชั่นนี้ BEAMS จึงสร้างสรรค์ School style ที่ฉีกแนวจากแบบฉบับของ Ivy Style เดิมๆ ให้มีความเป็น Street Style อย่างการปรับเปลี่ยนทรง basic item ต่างๆของ ivy style ให้เป็นแนว oversize และใช้สีดำเป็นหลักในการสร้างความแปลกใหม่ให้ school style ในแบบของ BEAMS

BEAMS PLUS – The Subterraneans

BEAMS PLUS ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก American Uniforms หลากหลายรูปแบบ ซึ่งเกิดขึ้นในยุคทอง ของแฟชั่นผู้ชาย (Golden Age) ตั้งแต่ยุค 40s ถึง 60s โดยแบ่งออกเป็น 4 สไตล์หลัก American Traditional, Military, Work และ Sport ซึ่ง BEAMS PLUS ได้พัฒนาเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมเหล่านี้ ให้มีความโมเดิร์นขึ้น ด้วยการคัดสรรวัสดุที่ดีเยี่ยม ไร้ที่ติ และเพิ่มรายละเอียดต่างๆให้เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน

“Beat Generation” คือ keyword ของ BEAMS PLUS A/W 2017 Collection  เป็นยุคที่ Youth Culture กำลังเจริญรุ่งเรือง หลังจากจบสงครามโลกครั้งที่ 2 เกิดเป็น American Traditional Style ที่แหวกแนว ซึ่ง “The Subterraneans” ที่ BEAMS PLUS นำมาใช้เป็น theme ในซีซั่นนี้ ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยายที่เขียนโดย Jack Kerouac เกี่ยวกับ underground youth ในยุคสมัยเดียวกันนี้เอง เป็นที่มาที่ทำให้คอลเลคชั่นนี้ BEAMS PLUS นำเสนอวัสดุที่ทันสมัยที่สุดพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน

Vaporize – LIVE FAST DIE YOUNG

Vaporize กำกับโดย James Iha อดีตสมาชิกวง Smashing Pumpkins โดย label นี้ จะสะท้อนความเป็น modern urban style ที่มีความเชื่อมโยงกับดนตรีในทุกๆคอลเลคชั่น

คอลเลคชั่น A&W 2017 นี้ Vaporize นำสปิริตของความเป็น punk rock มาเป็นตีม “LIVE FAST DIE YOUNG” เน้นไปที่วง punk แนว hardcore ปลายยุค 70s ถึงต้นยุค 90s ในแคลิฟอร์เนีย ในคอลเลคชั่นนี้ Vaporize จะนำไอเท็มที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็น punk rock อย่างเช่น cutoff denim jacket, check flannel shirt และ stripe sweater มาปรับให้เป็นทรงใหญ่ และเพิ่มสีสันโดยการนำเอาสีที่บ่งบอกความเป็น punk rock อย่างสีดำ, แดง และฟ้ามาผสมกับสีที่เป็นเทรนด์อย่างสีม่วง เหลือง ชมพู และสีส้มซึ่งเป็นสีหลักของซีซั่นนี้ด้วย ทำให้ Vaporize ได้สไตล์ California punk ที่ฉีกแนวและไม่ซ้ำใคร

 

BEAMS Special Campaign

รับ Cash Voucher 500 บาท พร้อม ฟรี! BEAMS CUP* เมื่อซื้อครบ 6,000 บาทขึ้นไป

รับ Cash Voucher 2,500 บาท พร้อม ฟรี! BEAMS BAG* เมื่อซื้อครบ 15,000 บาทขึ้นไป

วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2560 ที่ BEAMS BANGKOK, 1F HELIX QUARTIER, EMQUARTIER  โทร. 02 003 6067 และ BEAMS BANGKOK PARAGON, 2F PARAGON DEPARTMENT STORE โทร. 02 610 7752

LINE @Beams_Thailand
INSTAGRAM: Beams_Thailand_Official
FACEBOOK: Beams Thailand Official


บทความน้ีเรียบเรียงข้ึนโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags