Type to search

Fashion Style

น้อยๆก็คูลได้ ส่องสไตล์ ‘แบงค์ ธิติ’ หนุ่มฮอตเจ้าสังเวียนจาก 10 Fight 10

Share
  • ‘แบงค์ ธิติ’ นักแสดงวัยรุ่นจากค่ายนาดาว บางกอก ที่โด่งดังจากซีรียส์เรื่อง ‘ฮอร์โมน’ วัยว้าวุ่น ตามมาด้วย ภาพยนตร์เรื่อง ‘เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ’
  • เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2539 ปัจจุบันอายุ 23 ปี

 

 

 

นอกจากจะได้รับชัยชนะบนสังเวียนในเวทีมวย 10 Fight 10 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยครับว่าหนุ่มแบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ยังได้ใจทั้งหนุ่มทั้งสาวไปทั่วประเทศ ทั้งในเรื่องของการเตรียมร่างกาย การฟิตออกกำลังอย่างหนักจนมีซิกแพคที่เห็นได้ชัดและหุ่นเฟิร์มเอามากๆ รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มแบงค์นั้นก็นับว่าไม่ธรรมดา เป็นสไตล์ที่เน้นความง่ายๆสบายๆแต่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากเลยทีเดียว

งานนี้เราเลยอาสาไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้ พร้อมเก็บลุคและทริคดีๆมาฝากชาว MOVER กันครับ

 

FORMAL 

ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่ใส่เชิ้ตขาวแล้วจะดูดีครับ แต่สำหรับหนุ่มแบงค์ต้องบอกเลยว่าเชิ้ตขาว เป็นไอเท็มที่เหมือนเกิดมาคู่กับหนุ่มคนนี้มาก

สังเกตได้ว่าเมื่อต้องการลุคที่ดูมีความเป็นทางการ เชิ้ตขาวจะดูเป็นอะไรที่สุภาพแถมยังแมทช์กับอะไรก็ง่าย หรือสามารถสวมสูททับไปอีกชั้นก็ยังได้ แต่ถ้างานไม่ได้ต้องการความเป็นทางการแบบร้อยเปอร์เซนต์ แนะนำว่าให้หนุ่มๆปลดกระดุมเม็ดที่ 1-2 ออกสักเล็กน้อย เพื่อสร้างลุคให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น ยิ่งถ้าคุณหุ่นดีมีกล้ามนิดๆแล้วล่ะก็ ลุคนี้ละลายใจสาวๆได้แน่นอนครับ

CASUAL

อย่างที่เราบอกไปข้างต้นว่าหนุ่มแบงค์เป็นหนุ่มที่ไม่ได้แฟชั่นจัดมาก ในวันสบายๆ หนุ่มแบงค์ยังคงเลือกเชิ้ตแต่จะเน้นที่สีสันสดใสและมีลวดลายที่เพิ่มเข้ามา

โดยเฉพาะเสื้อฮาวายที่กำลังอินเทรนด์ หนุ่มแบงค์ก็ใส่บ่อยอยู่เหมือนกันนะครับ ไม่จำเป็นว่าต้องไปเที่ยวทะเลอย่างเดียว แต่ในวันสบายๆเราก็สามารถใส่ได้ อาจเสริมด้วยหมวกบักเก็ตเท่ๆสักใบ ก็คูลแล้ว

STREET

 ลุคสตรีทของหนุ่มแบงค์จะมีไอเท็มประจำเลยคือเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และสนีกเกอร์คู่โปรด

แต่สังเกตว่าจะมีแอคเซสเซอร์รี่ต่างๆมาคอมพลีทให้ลุคดูเท่และมีสไตล์ขึ้นมา อย่างเช่น แจ็คเก็ตยีนส์ แว่นตา หมวก เป็นต้น โดยเฉพาะการใส่แจ็คเก็ตทับเป็นหนึ่งทริคที่หนุ่มๆสามารถเอาไปใช้กันได้ เพราะเนื่องจากเมื่อก่อนหนุ่มแบงค์ก็มีรูปร่างที่ค่อยข้างสูงโปร่ง เลยอาจจะดูผอมบางไปบ้างหากใส่เสื้อยืดเพียงชั้นเดียว เพราะฉะนั้นการเติมไอเท็มอย่างเสื้อคลุม หรือแจ็ตเก็ตต่างๆก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจครับ

 

ว่ามาถึงจุดนี้คงทำให้หนุ่มๆหลายคนเริ่มเห็นแล้วว่าแต่งน้อยๆก็คูลได้ แต่สิ่งที่สำคัญคือการเลือกแมทช์ให้เหมาะสมและสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความดูดีให้คุณมากขึ้นไปอีกนั่นก็คือกล้ามเนื้อที่เฟิร์มนั่นเองครับ แน่นอนว่าเมื่อเรามีหุ่นที่ดี สมส่วนแล้ว จะแต่งอะไรก็ง่าย เป็นกำลังใจให้หนุ่มๆที่อาจจะเคยผอมบางแบบหนุ่มแบงค์ลองหันมาฟิตร่างกายให้มีกล้ามนิดๆ อาจไม่ต้องถึงขั้นซิกแพ็กก็ได้ รับรองว่าแต่งง่ายๆก็ได้ใจสาวๆแน่อน 

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags