Type to search

Lifestyle Sport & Hobbies

Bangkok Motorbike Festival 2018 รวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์

Share

เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว Bangkok Motorbike Festival 2018 สุดยอดเทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดมั่นใจสุด ๆด้วยกิจกรรมหลากหลายเพื่อคนรักมอเตอร์ไซค์ รวมทั้ง 16 ค่ายมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ ร้านค้าสำนักแต่งและอุปกรณ์แต่งกายกว่า 90 บู๊ธ ประกาศย้ำร่วมฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษการจัดงาน ส่งแคมเปญที่ดีที่สุดแห่งปี พร้อมล้างสต็อกสินค้ามาขายในราคาสุดพิเศษ ชมฟรี 31 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์

การจัดงานครั้งหยิ่งใหญ่สำหรับกลุ่มคนที่รักรถมอเตอร์ไซค์ บอกเลยว่าห้ามพลาด! ครั้งนี้พร้อมคอนเซ็ปท์​ “CUSTOMIZE YOUR RIDE” ซึ่งมีบริษัทผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศร่วมนำรถจักรยานยนต์มาจัดแสดงอย่างมากมาย นอกจากนั้นแล้วยังมีการจำหน่ายสินค้า การแสดงดนตรีสด และกิจกรรมอื่น ๆให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ทางทีมงาน Mover จะขออาสาพาทุกคนไปดูบรรยากาศของแต่ละบู๊ธกันครับว่ามีรถรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาครับ

» Yamaha «

รุ่นที่จำหน่าย

YZF-R1M

YZF-R1

YZF-R6

FJR1300A

และรุ่นอื่น ๆอีกมากมายพร้อมทั้งโปรโมชั่นราคาพิเศษติดตามได้ที่บู๊ธ Yamaha ครับ

» Honda «

พบกับ Honda BigBike หลากหลายรุ่นพร้อมประสบการณ์ความแรงระดับโลกที่คุณเป็นเจ้าของได้ ร่วมเดินทางสู่จุดหมายใหม่ของนักบิดบิ๊กไบท์ได้แล้ววันนี้

» Triumph «

รุ่นที่จำหน่าย

Street Scrambler 

Bonneville Bobber Black

Bonneville Speedmaster

สามารถดูรุ่นเพิ่มเติมได้ที่บู๊ธ Triumph

» BMW «

รุ่นที่จำหน่าย

BMW G 310 R

BWM G 310 GS

สามารถดูรุ่นเพิ่มเติมได้ที่บู๊ธ  BMW

» Victory «

» Ural Motorcycle «

รถคันนีี้คลาสสิคมากก อยากได้มาไว้สักคัน

» Kawasaki «

รุ่นที่จำหน่าย

Ninja ZX-14R ABS

NInja H2 SX

Ninja H2

สามารถดูรุ่นเพิ่มเติมได้ที่บู๊ธ  Kawasaki

» Harley Davidson «

รถมอเตอร์ไซค์ในดวงใจของใครหลายคน Harley Davidson ซึ่งในปีนี้จะเป็นการปฏิวัติการคัสตอมครั้งใหม่ นั่นก็คือ มอเตอร์ไซค์ All-new Softail ทั้งแปดรุ่นที่ผสานรวมสมรรถนะการขับขี่อย่างสมบุกสมบันของมอเตอร์ไซค์ตระกูล Dyna เข้ากับรูปลักษณ์ที่โดเด่นของรถตระกูล Softail และยังมาพร้อมกับเฟรมที่คิดสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อควบคุมกำลังมหาศาลของเครื่องยนต์ เรียกได้ว่า นี่คือหลอมรวมของมรดกตกทอดและจิตวิญญาณการคัสตอมกับความทันสมัยไม่ว่าใครก็สามารถขับขี่ได้ในแบบของตัวเอง

ภาพบรรยากาศภายในงานเพียงส่วนหนึ่งที่ทางทีมงาน Mover นำมาฝากทุกคนนะครับ แต่ยังยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีภาพในส่วนของกิจกรรมที่จัด ณ ลาน Central World มาให้ชมอีกนะครับ ไฮท์ไลท์อยู่ตรงที่เหล่ากลุ่มคนรักรถได้นำเอารถของตัวเองมาโชว์กันเป็นจำนวนหลายคันเลยทีเดียว มาดูกันครับ

งานที่คนรักมอเตอร์ไซค์ต้องไป! หากพลาดแล้วระวังจะมาเสียดายทีหลังนะครับ

Bangkok Motorbike Festival 2018 จัดที่ ศูนย์การค้า Central World 

วันที่ 31 Jan-4 Feb 2018  เวลา 10 AM-10 PM

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับงานได้ที่ http://www.bangkokmotorbikefestival.com/ หรือ Facebook: https://www.facebook.com/BangkokMotorbikeFestival/


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงานเพจ Mover

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags