Type to search

Fashion Style

แฟชั่นนักแสดงชายจากซีรีย์ ‘ฉลาดเกมส์โกง’ ที่เผยลุคสุดเท่แบบไม่โกงใคร

Share

กระแสกำลังดีจะไม่ติดตามได้ไง กับซีรีย์ฉลาดเกมส์โกง ซีรีย์ดังที่กำลังโกยเรตติ้ง งานนี้ไม่ได้มาแรงแค่ผลงานเท่านั้น เพราะทีมนักแสดงของซีรีย์ก็เรียกได้ว่าคุณภาพจัดเต็ม บทความนี้จึงขอติดตามกระแสซีรีย์ พาสมาชิกชาว Mover มาส่องแฟชั่นคูล ๆ หล่อแบบไม่ต้องโกงใครของเหล่า นักแสดงชายจาก ซีรีย์ฉลาดเกมส์โกง งานนี้บอกเลยว่าแต่ละคนหล่อเท่คนละแนว และแต่ละแนวก็กินกันไม่ลง ใครที่กำลังหาไอเดียการแต่งตัวคูล ๆ จากไอดอลรุ่นใหม่อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดคอนเท้นต์นี้เลยครับ!

  • กระแสกำลังดี นาทีนี้ต้องติดตาม กับ ซีรีย์ ฉลอดเกมส์โกง ทางช่อง One 31 ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นกว่าที่เคยแล้ว กลุ่มนักแสดงยังตีบทแตกทำเอาผู้ชมอินกันทุกตัวละคร ของดีแบบนี้จะพลาดชมได้ยังไง
  • วันนี้เรามาส่องแฟชั่นลุคจากนักแสดงชายของซีรีย์กันหน่อย เห็นน้อง ๆ ความสามารถจัดเต็มขนาดนี้ เรื่องการแต่งตัวก็ดูดีไม่ใช่เล่น ๆ ใครที่อยากอัพเดตแฟชั่นคูล ๆ จากดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรงล่ะก็ คอนเท้นต์นี้ตอบโจทย์แน่นอน
  • นักแสดงแต่ละคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง สำหรับไอซ์จะมาในลุคเท่ ๆ มีกลิ่นอายวินเทจ ส่วนเจ้านายจะมาในแนว High Street Sport ที่มองยังไงก็คูล ส่วนคนอื่น ๆ ก็ดูดีสูสีกัน ทั้ง ต้นหน นนท์ และจูเนียร์ บอกเลยว่าไม่มีใครทับทางกัน

ผลงานซีรีย์มีมากมายหลายเรื่องให้เราได้ติดตาม ซึ่งสำหรับช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าซีรีย์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ซีรีย์ภาคขยายต่อจากผลงานภาพยนตร์ร้อยล้าน เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามอง ออแอร์วันไหนก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นกระแสอยู่ได้ตลอด ทั้งบทที่ลงตัว นักแสดงที่เล่นได้สมบทบาท รวมทั้งมุมภาพสวย ๆ ของเรื่อง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ใครได้ดูก็ติดงอมแง และด้วยความสุดปังนี้เอง คอนเท้นต์นี้เราจึงพาทุกคนมารู้จัก นักแสดงชายของ ซีรีย์ฉลาดเกมส์โกง ผ่านแฟชั่นลุคคูล ๆ ในชีวิตประจำวันของพวกเขากัน

สองนักแสดงนำจากภาพบนไอจี @gdh559club มาในลุคสบาย ๆ แนวสตรีท

ซีรีย์ฉลาดเกมส์โกง เป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กเก่งที่ได้คะแนนท็อปมาตลอดอย่างลิน ที่เข้าไปพัวพันกับการโกงข้อสอบ โดยเธอได้รับจ้างเฉลยข้อสอบให้กับเพื่อนกลุ่มหนึ่ง โดยมีเกรซ เพื่อสนิทและพัฒน์ เป็นผู้มสมรู้ร่วมคิดและเป็นตัวตั้งตัวตี ลินตัดสินใจรับงานนี้เพราะรู้มาว่าการที่เธอได้ทุนเข้าไปเรียนในโรงเรียนแท้จริงแล้วเธอไม่ได้เรียนฟรีอย่างที่คิด แต่พ่อของเธอจ่ายค่าแป๊ะเจี๊ยะให้โรงเรียนไปถึงหลักแสน! นอกจากนี้เธอยังได้เจอกับแบงค์คู่แข่งตัวฉกาจที่ยื้อแย่งชิงทุนเรียนกับเธอ แถมยังคอยจับผิดเรื่องกิจการของเธออีก เรียกได้ว่าเรื่องราวเข้มข้นชวนติดตามเป็นที่สุด

ภาพจาก @gdh559club รวมอีกสามนักแสดงชายจากซีรีย์

 

สำหรับในรูปแบบของละครที่ออกอากาศทางช่อง One 31 นั้นทีมงานยังคงรักษาโครงเรื่องแบบเดิมไว้ แต่มาขยายในส่วนของรายละเอียด ทั้งในส่วนของเรื่องราว ลำดับเหตุการณ์ที่เติมรายละเอียดลงไปให้สมบูรณ์มากขึ้น ในส่วนของตัวละครที่มีมิติ มีแง่มุมที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าในส่วนของนักแสดงนั้นก็แคสต์มาได้สมกับบทบาทต่าง ๆ แถมยังเล่นกันดีเกินคาดซะด้วย สำหรับนักแสดงฝั่งผู้ชายเรียกได้ว่าเป็นดารารุ่นใหม่ที่น่าติดตาม มีการพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่ตลอดทั้งในส่วนของการแสดงไปจนถึงสไตล์การแต่งตัว ซึ่งคอนเท้นต์นี้เราจะมาดูกันว่าหนุ่ม ๆ นักแสดงซีรีย์ฉลาดเกมส์โกง เขาแต่งตัวกันแบบไหน ถึงได้ใจสาว ๆ กันไปแบบเต็ม ๆ ถ้ามพร้อมแล้วเรามาเริ่มที่คนแรกเลยครับ

 JAONAAY ( IG @jaonaay ) 

นอกจาความสามารถเรื่องการร้องเพลงแล้ว การรับแสดงเรื่องนี้ทำให้ดึงศักยภาพด้านการแสดงของเจ้านายออกมาอีกระดับ เรียกได้ว่าเรื่องนี้ในบทบาทแบงค์ถือว่าเขาสอบผ่านฉลุย ส่วนในเรื่องสไตล์การแต่งตัวนั้นก็ทำได้ดีไม่แพ้ความสามารถที่มีรอบด้าน สไตล์ของเจ้านายจะเป็นแนว สตรีท สปอร์ต มีความเท่แบบลุย ๆ ดูทะมัดทะแมง

เสื้อยืดสีขาวพื้น ๆ กับกางเกงวอร์มสีดำ เรียบง่ายแต่ดูเท่ในแบบฉบับเจ้านาย

ลุคคูล ๆ มีความเป็นสายแฟชั่นกับกระเป๋าสีเหลืองโดดเด่น

กางเกงวอร์มถือว่าเป็นไอเท็มประจำตัวของเจ้านายเลยก็ว่าได้ อย่างลุคนี้แค่แมทช์กับเสื้อแขนยาว และรองเท้าผ้าใบก็ดูคูลแบบมีสไตล์

 ICE ( IG @icepariss ) 

หนุ่มดาวรุ่งที่แจ้งเกิดสุด ๆ จาก โปรเจ็ก 9X9 ปัจจุบันไอซ์มีรางวัลการันตีความสามารถมากมาย เรื่องร้องกเด่น การแสดงยังทำได้ดี ขณะเดียวกันเรื่องการแต่งตัวเขาคนนี้ก็ไม่ยอมแพ้ใคร ไอซ์มักมีลุคเท่ ๆ สไตล์วินเทจให้ได้เห็นอยู่บ่อย ๆ จนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แต่งตัวแนววินเทจแล้วดูดี มีสไตล์ไม่เบา

ชุดสูทสีขาวแมทช์ในสไตล์ casual อีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวที่กำลังมาในซีซั่นนี้

เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีดำ ลุคเบสิคที่ใส่เมื่อไหร่ก็รอด

เปลี่ยนฟีลมาแต่งแนวสปอร์ตบ้าง สำหรับไอซ์ก็ทำได้ดีไม่เบา

ลุยวันสบาย ๆ แค่มีเสื้อฮาวายกับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาด เท่เซอร์ คาแรคเตอร์ชัด

 TONHON ( IG @tonhon ) 

ความมีสไตล์ชัดเจนมากขึ้นทุกทีต้องต้นหนนี่แหละ นอกจากจะเป็นศิลปินวง Mints แล้ว ต้นหนยังเป็นนักแสดงมากความสามารถมาตั้งแต่อายุยังน้อย และตอนนี้เขาก็เป็นอีกคนที่น่าจับตามองมาก ๆ ด้านสไตล์ของต้นหันจะมีความแตกต่าง และเป็นตัวเองสุด ๆ โดยเขามักแมทช์เสื้อผ้าสีสดใสในลุคแนว ๆ ซึ่งมองดูแล้วแต่ละลุคก็น่าสนใจ มีมิติไม่เบา จนเรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ควรค่าแก่การจัดอยู่ในกลุ่มแฟชั่นไอคอน

กางเกงสีเจ็บขนาดนี้ ต้นหนสามารถแมทช์ออกมาได้ดูเท่ และน่าสนใจมาก ๆ

จับคู่สีแดงกับสีน้ำเงินเมื่อไหร่ ก็ได้ลุคสุดคูลเมื่อนั้น ใครชอบแฟชั่นสีจัดจ้านต้องตามไปฟอลน้องต้นหนแล้วล่ะ

ถึงจะใส่เสื้อสีขาว แต่ก็พลาดไม่ได้ที่จะหยิบกางเกงสีแดงมาจับคู่… ถ้าจะให้แต่งธรรมดา ๆ ก็ไม่ใช่ต้นหนน่ะสิ

แฟชั่นลุคโทนเหลืองกันบ้าง รอบนี้ใส่วอร์มกับเสื้อเชิ้ต ดูดีมีสไตล์ไม่เบา

 NONT ( IG @vixmmnnt ) 

อีกหนึ่งหนุ่มน่าจับตามองต้องคนนี้เลย! นนท์โด่งดังมาจากการแต่งตัวไปรเวทสุดคูลไปโรงเรียน หลังจากนั้นเขาก็มีงานในวงการบันเทิงตั้งแต่มิวสิควิดีโอ และภาพยนตร์ ซึ่งต่อมาเขาได้อัพสกลิการแสดงลงซีรีย์เรื่องนี้ และการสวมบทบาทโต้งนั้น เขาก็แสดงได้อย่างสมบทบาทดีทีเดียว ส่วนเรื่องการแต่งตัวนั้นต้องบอกว่าเขาคนนี้แต่งตัวเท่และเป็นตัวเองไม่แพ้ใคร ใครชอบแนวฮิปสเตอร์หน่อย ๆ ต้องถูกใจลุคของเขาแน่นอน

ลุคลุย ๆ จากนนท์ ศดานนท์ ใส่เชิ้ตกับกางเกงอาจดูพื้น ๆ พอเติมเสื้อกั๊กลงไป บอกเลยว่าลุคนี้กินขาดมาก

แมทช์เสื้อโปโลกับกางเกงขากระบอกได้ฟีลวินเทจแล้ว มาเพิ่มความเท่ด้วยเสื้อกั๊กอีกนิด ทำให้ลุคที่ออกมาไม่จำเจ

การคุมโทนชุดสีดำลุคนี้ บอกเลยว่าต้องยกนิ้วให้

 JUNIOR ( IG @junniorrs ) 

คนนี้เป็นนักแสดงมากความสามารถ มีทั้งผลงานละครเวที ละครโทรทัศน์ และมิวสิควีดิโอ เรียกได้ว่าผลงานสายการแสดงเขาทำมาหมด และการมารับบทเติร์ดในครั้งนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้เราได้เห็นความสามารถของเขากัน สำหรับเรื่องของสไตล์นั้น จูเนียร์ก็ทำได้ดีไม่แพ้ฝีไม้ลายมือทางการแสดง โดยสไตล์ที่เขาแต่งประจำนั้นจะเป็นแบบเรียบง่าย มีการนำสไตล์การแต่งตัวแบบแฟชั่นเกาหลีมาปรับใช้บ้าง ซึ่งบอกเลยว่าลุคที่ออกมาดูดีสุด ๆ

น้อยแต่มาก กับลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ลุคเบสิคที่จูเนียรืแต่งออกมาได้ชิคมาก

การแมทช์เสื้อผ้าแบบ 3 ชิ้น เสื้อยืด เสื้อคลุมลาสก็อต และกางเกงทรงชิโน เป็นอีกวิธีการแมทช์ที่ปรับใช้ได้เรื่อย ๆ

สวมสูททับเสื้อผ้าในลุคสบาย ๆ ได้ฟีลแฟชั่นสตรีทแบบเกาหลี

เทรนด์เสื้อกั๊กกำลังมา งานนี้หนุ่มจูเนียร์ก็ไม่พลาดหยิบมาแมทช์ลุคเท่ ๆ เหมือนกัน

น้อง ๆ นักแสดงแต่ละคนนอกจากจะมีฝีมือด้านการแสดงที่กินขาด สมบทบาทกันทุกคนแล้ว เรื่องสไตล์การแต่งตัวจากที่เห็นก็ชัดเจนเลยว่าไม่มีใครยอมใคร และเป็นตัวเองกันสุด ๆ คราวนี้พอได้เห็นไอเดียจากพวกเขาแล้ว เราก็เชื่อว่าชาว Mover ที่ติดตามกันอยู่น่าจะได้อินสไปร์เรชั่นดี ๆ ในการแต่งตัวกันไปพอสมควร ใครชอบแนวของใครสไตล์แบบไหนก็อย่าลืมนำไปแต่งตามกันดูนะครับ

ส่องไอเดียการแต่งตัวของพวกเขาไปแล้ว ถ้าเกิดถูกใจก็อย่าลืมไปติดตามอินสตาแกรมของพวกเขา ที่จะคอยอัพเดตรูปคูล ๆ ที่มาพร้อมกับแฟชั่นเท่ ๆ ประจำตัวของพวกเขา และแน่นอนอย่าพลาดซีรีย์สนุก ๆ อย่างฉลาดเกมส์โกง ที่จะตีแผ่การโกงในวงการการศึกษา ที่คุณดูแล้วมีแต่อึ้งกับอึ้ง ตัวละครตัวไหนจะดำเนินต่อไปอย่างไรอย่าลืมแวะไปชมกันนะครับ!

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags