Adidas ‘PureBOOST DPR’ รองเท้าวิ่งสไตล์ดิบเท่ ออกแบบเฉพาะเพื่อเหล่านักวิ่งในเมือง!

ปัจจุบันนี้ถ้าพูดถึงแบรนด์รองเท้ากีฬายอดนิยมที่ทั้งคุณภาพและดีไซน์เรียกว่าตีคู่กันมาแบบสูสี แน่นอนว่า Adidas ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ติดโผมาเป็นอันดับแรก ๆ แน่นอน ซึ่งจุดเด่นและจุดแข็งของเค้าก็เรียกได้ว่าสมเหตุสมผล เนื่องจากเป็นแบรนด์รองเท้าที่ปรับตัวเร็ว พร้อมออกรองเท้ารูปแบบใหม่ ๆ มาตอบโจทย์การไลฟ์สไตล์ของเราเสมอ

และหนึ่งในนั้นก็คือ ไลฟ์สไตล์คนเมือง’  ที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบแข่งกับเวลาอยู่ตลอด ซึ่งแน่นอนรองเท้าที่ครองใจที่สุดก็คือรองเท้าใส่สบายสามารถใส่เดินได้นาน พร้อมทั้งรักษาสุขภาพเท้า ที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกชุด เหมาะที่จะใส่ได้ในทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน รวมถึงการใส่ไปทำงานด้วย

จริงอยู่ที่คนเมืองต้องแข่งกับเวลาอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะบ้างานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองนะ จะเห็นได้ว่าจะฟิตเนสถูกแพงหรือตามสวนสาธารณะอย่างสวนลุมก็มักจะมีคนเมืองแบ่งเวลามาออกกำลังกายรักษาสุขภาพกัน ซึ่งการพกรองเท้าหลายคู่ แถมยังใส่ไม่สบายก็อาจเป็นชอยส์ที่ไม่น่าเลือกสักเท่าไหร่ ฉะนั้นต้องมีความ multi-purpose ด้วย!

ที่กล่าวไปข้างต้นว่า Adidas เค้าปรับตัวเร็ว ขยันออกรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ มาตอบโจทย์พวกเรา ตอนนี้สาวกแบรนด์ 3 ขีดได้เฮกันอีกแล้วครับ เพราะทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัว  เพียวบูสท์ ดีพีอาร์ (PureBOOST DPR)  กับบทบาทรองเท้าวิ่งดาวเด่นตัวรุ่นล่าสุดของตระกูล Adidas Running และกลุ่มรองเท้าเพียวบูสท์ (PureBOOST) ออกแบบมาให้นักวิ่งที่มีความกล้า ชอบเสาะแสวงหาพื้นที่ต่าง ๆ ในเมือง

Pant : Grounder

ด้วยดีไซน์ที่มีความเพรียวและเข้าได้กับสภาพถนนที่หลากหลาย ซัพพอร์ททั้งการวิ่งหลบการจราจร การวิ่งท่ามกลางแสงไฟในเมืองกรุงฯ ยามเย็น การวิ่งบนฟุตบาธ รวมทั้งการวิ่งท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คาดคะเนไม่ได้ ให้คุณได้สนุกกับการวิ่งบนพื้นถนนมากขึ้น พร้อมผสานเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง บูสท์ (Boost) ที่ช่วยรักษาและฟื้นคืนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในทุกขณะที่ลงน้ำหนัก มีระยะความต่างของความสูงระหว่างส้นเท้ากับหน้าเท้าที่ 8 มิลลิเมตร (8 mm heel-to-toe offset) ทำให้ผู้วิ่งได้สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงบนพื้นถนนในเมืองมากกว่าเคย

Adidas PureBOOST DPR

PHU_2624

PHU_2442 (1)

PHU_2582

สเตฟาน ชไนเดอร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มอาดิดาสรันนิ่งทั่วโลก กล่าวว่า “นักวิ่งทั่วโลกต่างกำลังออกสำรวจและค้นหาสิ่งใหม่ๆ ในเมือง ทั้งยังแสดงความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ในแบบของตัวเองบนเส้นทาง และพร้อมเผชิญความท้าทายที่พวกเขาสนใจ เราต้องการออกแบบรองเท้าสำหรับการวิ่งในรูปแบบนี้โดยเฉพาะ และเราก็ชื่นชอบความคิดที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบรับประสบการณ์การวิ่งที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้ก็สอดคล้องกับ 8 mm heel-to-toe offset หรือ การออกแบบความสูงระหว่างส้นเท้ากับหน้าเท้ามีความแตกต่างที่ระยะ 8 มิลลิเมตรโดยใช้เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง บูสท์ ทำให้เท้าได้สัมผัสกับสภาพพื้นผิววิ่งได้มากขึ้น”

“THE CITY IS YOUR PLAYGROUND.
THE EXCITEMENT IS ELECTRIFYING.
IT WAITS FOR NO ONE.
SO GET OUT THERE WITH PUREBOOST.
POWER DOWN THE UNPAVED PATHS.
EXPLORE THE UNKNOWN ROADS AND TAKE WHAT’S YOURS.”

PHU_2525

ด้วยสโลแกนข้างต้นที่ตอกย้ำไลฟ์สไตล์คนเมือง เรามาดูจุดเด่นของรองเท้า PureBOOST DPR กันดีกว่าครับ

  1    หน้าผ้าถักแบบชิ้นเดียวยืดหยุ่นรอบด้าน 

ผ่านการทดสอบด้วยระบบอารามิสเพื่อความกระชับตามสภาพเท้า ห่อหุ้มเท้าจากภายในบริเวณเท้าส่วนกลางจนถึงส่วนนอก ให้ความสบายไม่ว่าจะวิ่งบนพื้นถนนสภาพแบบไหนก็ตาม

PHU_2464

  2   ส่วนกระชับส้นเท้า 

หรือ “Heel fit counter system” ดีไซน์มาเพื่อให้การรองรับการลงน้ำหนักเท้าในบริเวณส้นเท้า ช่วยให้เท้าเคลื่อนที่ไปพร้อมกับรองเท้าได้อย่างสะดวกสบาย

PHU_2443

 3  พื้นที่หน้าเท้าที่กว้างขึ้น 

ช่วยให้ทรงตัวได้ดี และมีคุณสมบัติที่สามารถปรับสภาพได้ดีบนพื้นถนนที่หลากหลายและเมื่อต้องวิ่งเลี้ยว หรือหลบมุมตามตึกอาคารในเมือง

  4   พื้นรองเท้าชั้นนอกแบบยาง Stretchweb 

รูปทรงตาข่ายของพื้นรองเท้ารุ่นนี้ช่วยให้การวิ่งราบเรียบและให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น ประกอบเข้ากับเทคโนโลยีบูสท์ได้อย่างพอดีเพื่อให้นักวิ่งแสดงพลังที่มีออกมาได้อย่างเต็มที่

PHU_2592

  5   เทคโนโลยี BOOST 

นวัตกรรมพื้นรองเท้าแบบโฟมเต็มผืนให้ความสบายเท้า ช่วยฟื้นคืนพลังและรองรับน้ำหนักในทุก ๆ สเต็ปที่เท้าสัมผัสกับพื้น ทั้งยังเบาให้ความรู้สึกเสมือนไม่ได้ใส่รองเท้า

Adidas PureBOOST DPR

หลังจากที่ Mover ได้ลองออกไปวิ่งเพื่อทดสอบสมถรรภาพของรองเท้า PureBOOST DPR กันมาแล้วก็สรุปคะแนนด้านต่างๆได้ดังนี้

รองเท้า

สุดท้ายนี้ถ้าใครกำลังเล็ง อาดิดาส เพียวบูสท์ ดีพีอาร์ (PureBOOST DPR) อยู่ เค้าพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ที่อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย รวมถึงออนไลน์สโตร์ adidas.com/running ราคาคู่ละ 5,990 บาทครับ

Adidas PureBOOST DPR


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย