Type to search

Gadget & IT Lifestyle

สรุปนวัตกรรมงาน Acer Smart Solution พร้อมอัพเดทไอเท็มล้ำๆที่ไม่ควรพลาด

Share

Acer ตอกย้ำความแข็งแกร่ง ครองอันดับหนึ่งตลาดพีซีและโน้ตบุ๊คในทุกเซกเมนต์ ประกาศพร้อมลุยสมาร์ทซิตี้ผ่านโซลูชั่น Acer Smart Solution

 จากการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในงาน Acer Smart Solution ที่ผ่านมา ทำให้รู้ว่านวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยนี้มีการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ซึ่งเป็นหน้าที่ของคนรุ่นใหม่อย่างพวกเราที่ต้องเรียนรู้และปรับตัวให้ทันกับเหตุการณ์ในปัจจุบัน วันนี้ทางทีมงาน Mover ได้รวบรวมเหล่านวัตกรรมสุดล้ำจากภายในงานมาไว้ให้ทุกคน ถ้าอยากรู้ว่ามีไอเท็มล้ำ ๆใหม่ ๆอะไรบ้างและถ้าไม่อยากกลายเป็นคนตกเทรนด์มาอัพเดตไปเรื่องราวสุดเจ๋งไปพร้อมกันเลยครับ

 1. Xplova X5 Evo 

บันทึกและแบ่งปันประสบการณ์การปั่นของคุณ 

 • ระบบบันทึกภาพอัจฉริยะ เก็บทุกภาพความเคลื่อนไหวขณะที่ปั่นด้วยวีดีโอความละเอียดสูงแสดงข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงแบบเรียลไทม์ไม่ว่าจะเป็นความเร็วที่ใช้หรืออัตราการเต้นของหัวใจ มีฟังก์ชั่นต่าง ๆที่เป็นประโยชน์ เช่น การบันทึกภาพแบบอัตโนมัติ ทันทีที่ความเร็ว รอบขา ระยะลาดชัน กำลัง หรืออัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในระดับที่กำหนด หรือ การบันทึกวีดีโอแบบไทม์แลปส์ เปลี่ยนภาพวีดีโอตลอดทั้งวันให้กลายเป็นภาพเร่งสปีด
 • แผนที่ จุดแวะ ฝึกซ้อม ติดตามผล ดาวน์โหลดแผนที่ OSM ใช้งานได้แม้ในจุดที่ไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต วางแผนการใช้งานได้อย่างอุ่นใจด้วยฟีเจอร์ SmartSigns พร้อมการแจ้งเตือนตามจุดแวะพักหรือจุดท้าทาย และทันทีที่จบทริปยังสามารถอัปโหลดข้อมูลขึ้น Strava และ TrainingPeaks เพื่อติดตามวิเคราะห์การปั่นของคุณหรือเพื่อเทียบกับนักปั่นคนอื่น ที่สำคัญยังมาพร้อมกับตารางการฝึกโดยโค้ชมืออาชีพให้คุณเตรียมตัวได้ง่าย ๆผ่านแอปฟลิเคชัน Xplova Connect
 • สุดยอดอุปกรณ์เพื่อนักปั่น Xploxa X5 Evo มาพร้อมจอระบบสัมผัสที่กันรอยขีดข่วนและมีเซ็นเซอร์ปรับความสว่างแบบอัตโนมัติให้คุณเห็นข้อมูลทั้งหมดได้ชัดเจนแม้ภายใต้แสงแดดโดยตรงสะดวกด้วยปุ่มควบคุมต่าง ๆที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีใช้งานได้แม้ขณะใส่ถุงมือนอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำลึกได้ 1 เมตรเป็นเวลาสูงสุด 30 นาที ในกรณีที่อาจเกิดเหตุฉุกเฉิน

 2.Pawbo 

เล่นกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดได้ทุกที่ทุกเวลา

Pawbo+ กล้องอัจฉริยะที่จะช่วยให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณไม่เหงาอีกต่อไป กล้องคุณภาพ 720 HD ให้มุมกว้าง 130 องศา ควบคุมสั่งงานผ่านแอป Pawbo Life ที่รองรับทั้ง IOS และ Android รองรับผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 8 คนพร้อมกันให้คุณและครอบครัวสามารถตอบโต้พูดคุยกับเพื่อนตัวน้อยได้แบบเรียลไทม์ได้จากทุกสถานที่ เก็บภาพแล้วแชร์ หรือจะเล่นด้วยเลเซอร์พ้อยเตอร์ และให้รางวัลด้วยระบบปล่อยขนมลงถาดอัตโนมัติ

 3.Acer Switch 7 Black Edition  

เงียบแต่ทรงพลัง

 • อิสระในความยืดหยุ่น เป็นอิสระจากขีดจำกัดของแล็ปท็อปทั่วไปด้วยจอแสดงผลแบบแยกส่วนได้ขนาดใหญ่ และระบบระบายความร้อนอันล้ำหน้า
 • ก้าวล้ำไปอีกสองขั้น คุณสมบัติเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและพลังในการประมวลผลระดับสูงสุดที่จะนำคุณไปสู่ที่สุดแห่งประสิทธิภาพและการใช้งาน
 • การประมวลผลอันทรงพลัง ลุยงานประจำวัน สตรีมวิดีโอ และท่องเว็บได้อย่างง่ายดายด้วยระบบประมวลผล 8thGen Intel® Core™ i7
 • ภาพแบบไร้ที่ติ เร่งประสิทธิภาพของเกมและวิดีโอที่ใช้งานด้านกราฟิกสูงด้วยการ์ดกราฟิก
 • NVIDIA®GeForce® MX150
 • แตะครั้งเดียว ใช้งานสะดวกรวดเร็ว เปิดเครื่องและล็อกอินได้ทันทีโดยใช้การยืนยันตัวตน ID ที่ปลอดภัยด้วยของเครื่องอ่านลายนิ้วมือแบบออปติคอล12
 • สุดยอดพลังเสียง สัมผัสประสบการณ์เสียงเต็มคุณภาพด้วย Acer TrueHarmony™ ที่ผสานเข้ากับ Dolby Audio™ Premium

4.Acer New Swift 5

อัดแน่นประสิทธิภาพ น้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ

พรีเมียมอัลตราบุ๊กหน้าจอสัมผัสขนาด 14 นิ้ว โดดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 970 กรัม เบาและบางกว่าโน้ตบุ๊กทั่วไปในขนาดเดียวกัน ผลิตจากวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี มอบความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูบ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้งาน พกพาใช้งานได้สะดวกสบายมาพร้อมแบตเตอร์รี่ที่ใใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมง

 • เต็มอรรถรสความบันเทิง หน้าจอ Multi-touch ขนาด 14 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD ขอบจอบางมอบประสบการณ์การรับชมในมุมมองที่กว้างกว่ามาพร้อมเทคโนโลยีด้านสีสัน Acer Color Intelligence และ Acer ExaColor ให้การแสดงผลมีสีสันสมจริงทุกรายละเอียดเสริมด้วยระบบเสียงคุณภาพจาก Dolby Audio Premium เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • ระบบประมวลผลใหม่ล่าสุด มาพร้อมประมวลผลใหม่ล่าสุด 8 Generation Intel Core บนระบบปฏิบัติการ Window 10 ให้การตอบสนองที่เร็วกว่าและให้คุณทำงานได้สะดวกจากทุกสถานที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายมาตราฐานความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีระบบสแกนลายนิ้วมือเพื่อนเข้าถึงคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

 5.Acer New Swift 7 

นำเทรนด์อย่างมีสไตล์

 • บางที่สุดที่เคยมีมา ด้วยความบาง 9.98 มม. ทำให้ Acer Swift 7 เป็นแล็ปท็อปที่บางที่สุด1 ที่คุณเคยเห็น และยังมีน้ำหนักเบาเหลือเชื่อ
 • Windows Hello เป็นการลงชื่อเข้าใช้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วและปลอดภัยที่สุดในการปลดล็อกอุปกรณ์ Windows ของคุณ

 • ทำงานในระหว่างเดินทางได้โดยไม่ต้องต่อสายไฟ ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานถึง 9 ชั่วโมง จึงพร้อมรับมือกับวันหนักๆ ได้ทุกเมื่อ

 • การเชื่อมต่อไร้สายที่เร็วขึ้น 3 เท่า เพลิดเพลินกับความเร็วระบบไร้สายที่เร็วขึ้นสูงสุด 3 เท่า

 • ภาพที่คมชัด ทุกสิ่งจะแลดูคมชัดบนจอภาพ Full HD ขนาด 13.3 นิ้วที่ใช้เทคโนโลยี IPS

 • เสียงรอบทิศทาง ด้วย Dolby AudioTM Premium และ Acer TrueHarmonyTM ให้คุณดื่มด่ำกับเสียงรอบทิศทางที่คมชัดและหนักแน่น

 6.Predator Gaming Series  

เอาใจเหล่า เกมเมอร์ทั้งหลายด้วย Predator Gaming Series ทั้งโน้ตบุุ๊ก เดสก์ทอป และมอนิเตอร์ ซึ่งมาพร้อมหลากหลายเทคโนโลยีที่เอเซอร์คัดสรรเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ เสริมความแข็งแกร่งให้กบคุณในทุก ๆการแข่งขันและเพลิดเพลินไปกับความเร้าใจได้อย่างเต็มอรรถรส

 7.Acer Windows Mixed Reality Headset 

TAKING YOU TO A NEW REALITY

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมไปกับ Acer Windows Mixed Reality Headset หรือ WMR ผสานเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ร่วมกับ Augmented Reality (AR) ได้อย่างลงตัวด้วยชุดอุปกรณ์สวมศรีษะและคอนโทรลเลอร์ ติดตั้งใช้งานได้ง่ายดาย เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ให้คุณโลดแล่นเข้าไปยังโลกแห่งจินตนาการ

เรียกได้ว่าก้าวไปไกลมากสำหรับเทคโนโลยีและบรรดาไอเท็มสุดเจ๋งจากทาง Acer เห็นแล้วอยากได้มาครองไว้สักชิ้นคงจะคูลไม่น้อยเลยครับ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันมากมายซึ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่อย่างพวกเรา ใครที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลก็ตามลิ้งนี้เลย https://www.facebook.com/AcerThailand ถ้าครั้งหน้าทีมงาน Mover จะมีอะไรใหม่ ๆล้ำสมัยมาอัพเดตต้องรอติดตามครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags