Type to search

Lifestyle

รวม 7 ร้านสตรีทแฟชั่น & สเก็ตบอร์ด ที่เหล่า Skater Boy ห้ามพลาด

Share

เดี๋ยวนี้แฟชั่นสายสตรีท นั้นมาแรงเหลือเกิน มองไปทางไหนก็เจอแต่คนแต่งตัว Street style แต่ถึงจะฮิตแค่ไหน จะหาร้านที่มีเสื้อผ้าสไตล์นี้ดี ๆ สักร้านอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้ Mover เลยจะพาไปรู้จัก 7 ร้านสตรีทแฟชั่น ที่สายสตรีทและเหล่า Sk8ter Boy ห้ามพลาด!

Carnival

มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลย เป็นร้านที่สายสตรีทแบบเรา ๆ ห้ามพลาด เพราะ Carnival นั้นนับว่าเป็นเเหล่งรวม สตรีท แฟชั่นทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ แบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จาก Adidas , Vans , Stussy , Takara wong ยี่ห้อขวัญใจของใครหลาย ๆ คน หรือแม้แต่เเบรนด์จากของทาง Carnival เอง และที่น่าสนใจสำหรับ Carnival อีกอย่างเลยก็คือ พวกสินค้าจำพวก Sneaker ทั้งหลาย ที่มักจะเป็นรุ่นแรร์ไอเทม หายากต่าง ๆ ทางร้านก็มักจะนำมาลงขายด้วยโดยใช้ระบบ Raffle หรือการสุ่ม ที่ใครดวงดีก็มีสิทธิได้รองเท้าคู่นั้นไปครอบครอง

Location

Siam square soi 1, soi 7

สตรีท

@carnivalbkk

สตรีท

SneakaVilla

SneakaVilla แบรนด์ชิค ๆ สำหรับสายสตรีททั้งหลาย ที่มักปล่อยคอลเลคชั่นปัง ๆ ออกมาให้พวกเราได้เชยชมกัน ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นที่ได้ Collab กับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Urface และคอลเลคชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า SNEAKAVILLA FILM IS NOT DEAD COLLECTION ที่นำเอาเรื่องราวของกลุ่มคนที่หลงใหลในการถ่ายภาพฟิล์ม มาสร้างสรรค์เป็นผลงานแฟชั่น สำหรับจุดเด่นอย่างหนึ่งของ SneakaVilla เลยก็คือมักจะหยิบเสื้อผ้าสไตล์ Sportwear มาสร้างสรรค์ให้เป็นมากกว่าชุดกีฬานั่นหมายถึงเราสามารถนำมาแมทช์เป็นแฟชั่นในชีวิตประจำวันได้

@sneakavilla

Outcast

Out cast ร้าน Multi brand store ย่านสยาม ที่รวบรวมหลากหลายแบรน์ไว้ในที่เดียว ทั้งแบรนด์ชื่อดังอย่าง Champion , Stussy , Fila หรือแบรนด์ไทย อย่าง Surreal shit , Norm , Dote และยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาด!

Location

Siam square soi 7

@outcaststorebkk

Unfound Project

อีกหนึ่งร้านสตรีทแบรนด์เด็ด ๆ ย่านสยามกับ Unfound Project ที่รวบรวบสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกสรรกัน ทั้งแบรนด์ไทยอย่าง TKW , Young & Hungry , Blueboyzsportclub , Madsworkclothing , City Lab และแบรนด์นอกอย่าง Vans , Supreme , Anti social social club etc ฉะนั้นถ้าคุณคือสายสตรีทตัวจริง ต้องมาตำสักตัวสองตัว!

Location

Siam square soi 1

@unfoundprojects

SlumLTD

SlumLTD ร้านแรร์ ๆ ใจกลางสยาม สำหรับ SlumLTD นั้นก็เป็นร้านสไตล์ Multi brand store เช่นกัน ที่รวบรวมหลากหลายแบรนด์ไว้ ทั้งแบรนด์ระดับ Hi อย่าง Off-white , Supreme ระดับกลาง อย่าง Ridndip , Stussy , Trasher ซึ่งทางร้านก็มีทั้งขายหน้าร้านและขายทางออนไลน์ ซึ่งสำหรับทางออนไลน์ก็จะมีสินค้ามา Sale บ่อย ๆ ใครที่สนใจลองดูได้!

Location

Siam square soi 7

@SlumLTD

Norm

แบรนด์สตรีทสไตล์สุดเอกลักษณ์กับ Norm ที่ชาวเราห้ามพลาด ด้วยสไตล์การออบแบบดีไซน์ที่มีกิมมิคและคงคาแรกเตอร์ความเป็น Norm ได้อย่างดี ทั้งเสื้อผ้า กางเกง หรือ เครื่องประดับต่าง ๆ จะมาพร้อมกับ Logo แบรนด์ และในส่วนของราคาก็มีตั้งแต่ 500 -1xxx ขึ้นไป เรียกว่าทั้งมีคุณภาพและยังแตะต้องได้อีกด้วย!

@normbkk

Dote

มาที่แบรนด์สุดท้ายกันแล้ว Dote ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้จะมีความ Swag ความ Dark อยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเสื้อ กางเกง รองเท้าต่าง ๆ ที่ทางร้านมักจะสร้างสรรค์ด้วยการออกแบบ Handmade ทั้ง SPRAY & HAND PRINT ได้เป็นงาน Custom ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ใครที่อยากดูดีและแตกต่างต้องร้านนี้เลย!

@doteclothin

 7 ร้านสตรีทแฟชั่น เป็นยังไงกันบ้าง แต่ละร้านที่เลือกมานับว่าเป็นร้านเด็ดสำหรับสายนี้เลย เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็ามารถไปหาซื้อมาใส่ได้เลยเพราะทั้ง 7 ร้านนั้น มีขายแบบออนไลน์ทุกร้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปถึงหน้าร้านเลย แต่ถ้าใครอยากวอล์คอินเข้าไปก็ได้เช่นกัน ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags