Type to search

Lifestyle

รวม 7 ยูทูปเบอร์สายฮา ที่ควรค่าแก่การกด Subscribe

Share

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ Youtube กลายมาเป็นเพื่อนสนิทของใครหลายคนไปแล้ว ในปัจจุบันยูทูปเป็นช่องทางหลักในการเสพย์สื่อวิดีโอที่มีคอนเทนต์น่าสนใจและหลากหลายที่สุด และแน่นอนว่ายูทูปก็มักจะมาคู่กับยูทูปเบอร์ ซึ่งยุคนี้มียูทูปเบอร์ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่แจ้งเกิดกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดง หรือนักร้องหลายคนที่ผันตัวมาทำยูทูปก็กลายเป็นว่าโด่งดังเป็นพลุแตก วันนี้ MOVER ขอรวบรวม 7 ยูทูปเบอร์สายฮา ระดับตัวท็อปของประเทศไทยที่ควรค่าแก่การกด Subscribe แล้วเตรียมตัวไประเบิดเสียงหัวเราะกันได้เลย

1 | เสือร้องไห้

ยูทูปเบอร์สายฮา

เริ่มต้นกันที่ช่อง เสือร้องไห้ หรือ Tigercry ยูทูปเบอร์สายฮา ที่ใครก็ต้องรู้จัก นำทีมโดย คัตโตะ จากวง Lipta ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ตามมาด้วย โค๊ดดี้ แนตตี้ และเอ็ดดี้ ร่วมกันสรรสร้างวิดีโอสุดฮา ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ parody ล้อเลียน mv หนัง หรือซีรี่ส์ต่าง ๆ วิดีโอรีวิวของกินที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้จากผู้ชมทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าแต่ละคลิปนั้นดึงดูดคนดูได้เป็นหลักล้านวิวเลยทีเดียว ความเกรียน เป็นจุดเด่นที่ทำให้คอนเทนต์ในแต่ละวิดิโอของพวกเขาเข้าถึงผู้ชมได้ง่ายจนทำให้ Tigercrychannel มีคนกด subscribe มากถึงล้านกว่าคนแล้ว

2 | นอนบ้านเพื่อน

นอนบ้านเพื่อน

ยูทูปเบอร์สายฮา

มาต่อกันกับรายการ นอนบ้านเพื่อน จากช่อง GoodDayOfficial อีกหนึ่งรายการสุดฮาที่แจ้งเกิดจากยูทูป ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ 3 นักร้องหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง ตู่ ภพธร, ทอม อิศรา และ ว่าน ธนกฤต มาเป็นพิธีกรร่วมกันเป็นครั้งแรก ฟังจากชื่อของสามคนนี้แล้วเดาได้เลยว่ายอดวิวพุ่งกระฉูดอย่างแน่นอน นอกจากความหล่อความเท่แล้ว ดีกรีความเกรียน ความตลก จังหวะการปล่อยมุกของแต่ละคนนั้นเรียกได้ว่า ขั้นเทพและเข้าขากันเป็นอย่างมาก จนทำให้ยอดวิวของแต่ละ ep. มากถึงหลักล้าน และบางตอนก็สร้างความฮาได้จนยอดวิวพุ่งไปถึง 5 ล้านเลยทีเดียว

3 | กอล์ฟ โฟร์ Go Round

กอล์ฟโฟร์

มาถึงคิวของสองเพื่อนสนิทอย่าง กอล์ฟ พิชญะ และ โฟร์ ศกลรัตน์ ที่กลายมาเป็นน้องใหม่ในวงการยูทูปเบอร์สายฮา ทั้งสองคนร่วมกันทำรายการ กอล์ฟ โฟร์ Go Round ในช่องยูทูปของตัวเอง Golf Four Go Round เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานแต่ก็เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าจับตามอง ทั้งกอล์ฟและโฟร์ใช้ความธรรมชาติในการดำเนินรายการทำให้คอนเซปต์ของ กอล์ฟ โฟร์ Go Round เน้นไปที่ความเรียล ความดิบ ความตลก และนำเสนออีกมุมหนึ่งที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นของทั้งคู่ สำหรับเนื้อหารายการก็เข้าถึงคนดูได้ง่าย อย่างเช่น วิดีโอรีวิวชานมไข่มุก พาไปเดินตลาด ทำให้ฟีดแบ็กรายการตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังไปได้สวยและเป็นที่พูดถึงอย่างมากทั้งในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์

4 | The Driver

the driver

สำหรับ ยูทูปเบอร์สายฮา แชนแนลที่ 4 เราขอแนะนำแก๊งเพื่อนซี้ สุดฮา ที่เรียกว่ารวมตัวกันเมื่อไหร่ ได้หัวเราะกันจนไหล่สั่นไปกับ โอ๊ต ปราโมทย์, พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง แห่งรายการ The Driver ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการชื่อดังที่แจ้งเกิดจากยูทูปและประสบความสำเร็จขั้นสุดในโลกออนไลน์ มีคนดูล้นหลาม และแขกรับเชิญแต่ละคนก็ขึ้นชื่อว่าไม่ธรรมดา เพราะมีทั้งนักร้อง นักแสดง ไอดอล นักการเมือง เรียกได้ว่าเชิญมาทุกสายอาชีพ ยิ่งไปกว่านั้นรูปแบบรายการมีความแปลกใหม่ ดำเนินรายการกันบนรถ ฮากันบนรถเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบ 3 เพื่อนซี้ โอ๊ต พิชญ์ และพลอย ก็ไปกด subscribe กันได้ การันตีเลยว่าฮาแน่ ไม่ผิดหวัง

5 | Do mun di

ยูทูปเบอร์สายฮา

แชนแนลของแก๊งชายหนุ่มสุดเกรียน ที่บอกเลยว่าฮาน้ำตาไหลกับรายการ Do mun di หรือ ดูมันดิ ที่ผลิตวิดีโอคอนเทนต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ นำเสนอด้วยเอกลักษณ์การเล่าเรื่องเฉพาะตัว โดยมีความเกรียนของเหล่าพิธีกรและความสนุกเป็นจุดขาย ใครที่อยากดูรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวหรือรีวิวอาหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนเกรียน ๆ กลุ่มนึง ที่ให้ทั้งความตลกแต่ก็ยังแอบแฝงสาระไว้บ้าง สามารถตามไปกด subcribe ได้ที่ DoMunDi TV แล้วพวกเขาจะพาคุณไปเที่ยวพร้อมเสียงหัวเราะ

6 | Bearhug

ยูทูปเบอร์สายฮา

ต่อไปเราจะพามารู้จักกับอีกหนึ่งแชนแนลท่องเที่ยวที่ฮาไม่แพ้ใคร Bearhug นำทีมโดยสองคู่ซี้รุ่นใหม่ไฟแรง กานต์ และ ซารต์ ที่จะพาไปสถานที่ต่าง ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งสองคนนำเสนอเรื่องราวได้อย่างสนุกสนานและเป็นธรรมชาติ มีมุกตลกที่ทำให้คนดูเข้าใจได้ง่าย เอาใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย ด้วยตัวคอนเทนต์ที่น่าสนใจ สร้างเสียงฮาแถมได้ความรู้ และรูปแบบรายการที่เข้าถึงคนดูได้ทุกกลุ่ม ทำให้แชนแนล Bearhug มี subscriber มากกว่า 2 ล้านคน รวมถึงยอดวิวของแต่ละคลิปอีกนับล้าน แค่นี้ก็การันตีความฮาได้แล้ว

7 | โคตรคูล

ยูทูปเบอร์สายฮา

แชนแนลสุดท้ายโคตรคูล ชื่อช่องที่เป็นคำพูดติดปากของ ยูทูปเบอร์สายฮา ต้นฉบับความฮาที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ไม่ว่าเขาจะทำรายการไหนก็โด่งดังเป็นที่พูดถึงและขึ้นเทรนด์ในโลกออนไลน์ไม่หยุด เรากำลังพูดถึง โอ๊ต ปราโมทย์ แห่งช่อง โคตรคูล ที่ผลิตวิดีโอออกมาให้ชมอยู่หลายรายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น คนหน้าหมี, วันละม้วน, vlog นะเด็กโง่ หรือหมีพาซิ่ง ซึ่งแต่ละรายการที่ปล่อยออกมานั้น จะนำเสนอคอนเทนต์ที่แตกต่างกันไป แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความฮาเฉพาะตัวฉบับโอ๊ต ปราโมทย์เอาไว้ได้ในทุกรายการ บอกได้เลยว่า ฮาน้ำตาเล็ด คอนเฟิร์ม!

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ ยูทูปเบอร์สายฮา แต่ละคนที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่าในขณะนี้การเป็นยูทูปเบอร์กำลังมาแรงในวงการบันเทิงแห่งโลกออนไลน์ของบ้านเรา ถ้ายิ่งผลิตคอนเทนต์ที่สร้างความฮาและความสนุกสนานด้วยแล้วนั้น คนดูก็ยิ่งชอบ หากชาว MOVER ถูกใจแชนแนลไหน ก็ตามไปได้กด subscribe กันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags