Type to search

Fashion Recommended Brand Style

แนะนำ 6 ถุงผ้า สุดเท่จากแบรนด์ดังที่ผู้ชายอย่างคุณต้องมีไว้ครอบครองสักใบ

Share

ลำพังเสื้อผ้ามันยังหล่อไม่พอ ต้องเพิ่มเติม Accessory เข้าไปด้วยถึงจะเท่ ซึ่งไอเทมเด็ดวันนี้เราขอพูดถึง ถุงผ้า สุดคูลที่จะเป็นตัวช่วยในการแต่งตัวของคุณให้ดูเฉียบ ไม่ธรรมดาอีกต่อไป ซึ่งหากเวลาออกไปข้างนอกแล้วไม่รู้จะหาพร็อพอะไร ลองสะพาย หรือถือถุงผ้าติดตัวไปด้วยสิครับ รับรองเท่บาดใจแหง ๆ และนอกจากถุงผ้าจะอัพลุคให้ดูมีสไตล์ ยังใช้ประโยชน์ในการใส่ของได้อีก บอกเลยมีแต่คุ้ม

เกริ่นมาซะขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องสนใจแล้วแน่เลยครับ ซึ่งทีมงาน Mover ไม่มีทางพลาดที่จะแนะนำ ถุงผ้า จากแบรนด์ดังให้ทุกคนได้รู้จัก เพื่อจะได้เป็นไกด์ให้คุณหาถุงผ้าใบที่ชอบ หรือลองดูแล้วเปรียบเทียบกับตัวเองว่าเหมาะกับของชนิดไหน หากไม่อยากเสียเวลามาดูไปพร้อมกันครับ

#1 Pronto

ประเดิมไอเทมถุงผ้าชิ้นแรกของ Pronto แบรนด์ยีนส์ชื่อดังที่ผู้ชายอย่างเราต้องไม่พลาด ควรหาซื้อติดมือสักใบ ผลิตโดยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทั้งป้ายหนัง สายสะพายข้าง และหูหิ้วทำจากหนังฟอกฝาด หากใช้ไปนานๆ จะสามารถเปลี่ยนสีให้เข้มขึ้นได้ครับ และด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค ไม่ว่าคุณจะถือ หรือสะพายทำให้เท่ๆ คูลๆ ไปคนละแบบ ซึ่งช่วยสร้างกิมมิคในการแต่งตัวได้เยอะเลยครับ

ถุงผ้า

prontodenim.com

prontodenim.com

#2 | Indigoskin

ต่อกันที่ถุงผ้าจากอีกหนึ่งแบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดัง Indigo เหล่าสาวกคงต้องมีไว้ครอบครองสักใบแล้วล่ะ เนื้อผ้ายีนส์ ใส่แล้วเท่ ช่วยให้คุณเดินคูลๆ อย่างมั่นใจ มีความเข้ากันได้ดีกับสายสตรีท และฮิปเตอร์อยู่พอตัวเลยแหละ โดยวัสดุของเขาเนี่ยบอกเลยว่า คุณภาพดี คงทน ใช้ได้นาน ทั้งนี้สามารถนำไปมิกซ์กับแฟชั่นการแต่งกายได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบของตัวบุคคลครับ

ถุงผ้า

indigoskinjeans.com

indigoskinjeans.com

#3 | WHAT’S UP 

ถุงผ้าแคนวาสใบโต จากแบรนด์ What’s up ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเหมือนกันนะครับ โดยดีไซน์คลาสสิคที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับผู้ชายอยู่แล้ว แถมมาด้วยสองสีทูโทนคู่แมทซ์โดนใจ ซึ่งมีออฟชั่นทั้งแบบถือ และสะพายข้าง สามารถเลือกได้ตามถนัด ซึ่งตัวนี้เหมาะกับคนที่อยากแต่ตัวเท่ๆ แต่เน้นประหยัด เพราะว่ามีราคาที่ค่อนข้างสบายเป๋าตังค์เลยทีเดียว อย่าลืมจัดสักใบนะครับ

zilingo.com

11street.co.th

#4 | Lacoste

เจ้าแบรนด์จรเข้ตัวเขียวอย่าง Lacoste ก็มีถุงผ้าใบเท่ให้ช้อปนะครับชาว Mover หากได้ถือช่วยทำให้คุณหล่อสไตล์เรียบหรูดูแพงชัวร์ๆ ซึ่งสีโทนพื้นๆ สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย และนำไปประยุกต์หลากหลาย ทำคุณมีลูกเล่นกับเสื้อผ้า ช่วยให้สนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น

shopspring.com

shop.r10s.jp

#5 Ralph Lauren

สำหรับใบนี้สายแฟชั่นตัวพ่อต้องห้ามพลาด เพราะ Ralph Lauren เป็นแบรนด์ของนักออกแบบระดับตำนาน เขาคือผู้เข้ารับรางวัลนักออกแบบยอดเยี่ยม และเป็นผู้ประสบความสำเร็จในชีวิตแฟชั่นจากงานประกาศรางวัล British Fashion Council เชียวนะครับ หากอยากเท่ อยากหล่อ ต้องหาซื้อมาประดับกายสักใบแล้ว

stylicy.com

stylicy.com

stylicy.com

#6 | Saint Laurent

ปิดท้ายกับ Saint Laurent บอกเลยว่าถ้ามีใบนี้ จะทำให้คุณดูไฮ ดูแพงขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งความหล่อคือเรื่องเป็นรองกันไม่ได้ เมื่อเจอไอเทมไหนเด็ด เสริมให้เราเป็นคนคูลๆ ได้ ต้องจัดไปอย่าให้เสียคร้าบบ

bungalow-gallery.com

จบไปแล้วกับการแนะนำ ถุงผ้าเท่ๆ จาก 6 แบรนด์ดังที่คุณควรมีไว้สักใบ ซึ่งบางครั้งการแต่งตัวโดยไม่มีพร็อพมันจะดูโล่งโหวงเหวงไปหน่อย ไอเทมชิ้นนี้แหละครับช่วยเติมเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าให้คุณได้ครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags