Type to search

Fashion

ทำความรู้จัก 6 สไตล์เท่ๆจากนักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค

Share

นักร้องที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับพวกเขาทั้ง 6 คน Postmalone , Shawn Mendes , Lauv , Phum Viphurit , Lany , Charlie Puth เรียกได้ว่าแต่ละเพลงที่ของพวกเขาได้ปล่อยออกมาฮอตฮิตติดปากกันมากทีเดียว

แน่นอนว่าทุกคนล้วนเป็นนักร้องคุณภาพอย่างที่เรารู้ ๆ กันอยู่ แต่เรื่องแฟชั่นของพวกเขาล่ะจะเป็นอย่างไร จะปังเหมือนเพลงของเขาหรือไม่ วันนี้ Mover จะพาไปส่อง สไตล์เท่ ๆ จากนักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ไปกันเลย!

1 | POST MALONE

แร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์สุดแนวที่ใครเห็นก็ต้องจำหน้าได้ ด้วยรอยสักและบทเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องหนุ่ม ‘Post Malone’ หรือ ‘Austin Richard Post’ ไม่ว่าจะเพลง Rockstar , Psycho , Congratulation ทำให้ Post Malone ซึ่งเป็นนักร้องที่น่าจับตามากที่สุดคนหนึ่งในตอนนี้ เรื่องเพลงของเขาว่าไม่ธรรมดาแล้ว เรื่องแฟชั่น ก็บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าเพราะเป็นแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และมีความเป็นตัวเองสูง สำหรับลุคแรกมาเเบบเรียบง่ายด้วยเชิ้ตลายทางแขนสั้น ที่ใคร ๆ ก็สามารถซื้อใส่ตามได้สบาย!

อีกหนึ่งลุคเรียบด้วยเสื้อขาวแขนยาวกับกางเกงวอร์มสีดำและเลือกเป็นรองเท้า crocs เพื่อเพิ่มความชิค

 

ลายชนลายก็มา! โดยเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวมีลวดลายพอหอมปากหอมคอ แมทช์คู่กับกางเกงสีเหลืองสดใสลายสก็อต และปิดท้ายด้วยเเว่นกันแดดตามสไตล์ Artist

 

Yellow x Black คุมทุนนิด ๆ โดยเลือกแมทช์แบบง่าย ๆ ด้วยเสื้อตัวในและกางเกงสีดำและหาเชิ้ตแขนสั้นสีเหลืองเท่ ๆ สักตัวมาคลุม

 

ลุคชิว ๆ ตามสไตล์ Post Maolone ด้วยเสื้อยืดลายทางสีขาวน้ำเงินคู่กับกางเกงยีนส์เรียบ ๆ และอย่าลืมทาเล็บสีดำ!

All Black มาในลุคเสื้อหนังที่ให้ฟีล Badboy 

2 | Shawn Mendes

นักร้องหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ หลายคน ถึงจะอายุเพียง 20 ปี แต่เรื่องความสามารถไม่น้อยหน้าไปกว่านักร้องคนอื่น ๆ เลย เพราะหนุ่ม ‘Shawn Mendes’ นั้นเรียกได้ว่าผ่านมาหลายสนามแล้ว ทั้งทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกเมื่อปีที่แล้วในอัลบั้ม illuminate ซึ่งก็ได้มาเล่นที่ไทยเช่นกัน ไหนจะได้ขึ้นโชว์ร่วมกับ Victoria secret ซึ่งเป็นเวทีที่หลายๆคนเฝ้ารอ

นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้วล่าสุด Shawn ได้ถ่ายแบบชุดชั้นในร่วมกับ Calvin Klein ที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลายจนหลายคนเริ่มจับตามองกันมาขึ้นและในส่วนของแฟชั่นก็สมวัยแบบสุด ๆ มาที่ลุคแรกที่ให้ฟีลแบบหนุ่มเนิร์ดเบา ๆ โดยเลือกหยิบแว่นมาเสริมคาแรกเตอร์แมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวสลับดำ

 

เสริมความเท่ด้วยเสื้อคลุมสักตัว

 

ชุดสูทสีดำเรียบ ๆ ปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ดให้สาว ๆ ใจเต้น 

 

อีกหนึ่งลุคที่เจอบ่อยมากของหนุ่ม Shawn เลยนั่นก็คือ เสื้อเชิ้ตแขนยาวเรียบ ๆ ที่มีลวดลายนิด ๆ

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นแบบ Slim fit พร้อมลวดลายนิด ๆ แมทช์คู่กับกับกางเกงยีนส์สีดำ

มาในลุคชิว ๆ ด้วยเสื้อยืดเรียบ ๆ และกางเกงยีนส์สีดำพร้อมใส่นาฬิกาเสริมคาแรกเตอร์

เสื้อยืดสีดำพร้อมลวดลายคือสไตล์ที่บ่งบอกถึง Shawn Mendes จริงๆ

3 | LAUV

ช่วงนี้มาแรงจริงๆ ต้องยอมเขาคนนี้ ‘Lauv’ ที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพอย่าง Easy love , Paris in the rain และล่าสุดก็มีผลงานร่วมกับ Troye Sivan ในเพลง I’m so tired ที่การันตีเลยว่าเพราะมาก ซึ่งสำหรับแนวเพลงของ Lauv จะค่อนข้างมีเอกลักษณ์ในตัวเอง ฟังได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ ไม่เบื่อ เรื่องเพลงว่าดีแล้วเรื่องแฟชั่นก็ไม่น้อยหน้าเลย ลุคแรกก็มาแบบคุมโทนหน่อย ๆ เลือกเป็นชุดสีดำทั้งตัว

คุมโทนอีกครั้ง แต่สำหรับลุคนี้เลือกเเมทช์ด้วยเสื้อ Jacket เท่ ๆ

 

Hoodie เรียบ ๆ ในวันชิว ๆ

 

คุมโทนด้วยสีดำเเละเพิ่มจุดเดนให้ตัวเองด้วย Beanie เก๋ ๆ สีชมพู ซึ่งลุคนี้จะให้ความรู้สึก Street Style

 

หมวกแก็ปก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ Lauv

 

Sweater ลายสก็อตสีเหลืองแมทช์คู่กับกางเกงสีดำในวันสบาย ๆ 

4 | PHUM VIPHURIT

คนนี้ก็มาแรงอีกคน ไม่รู้จักไม่ได้แล้วกับ ‘Phum Viphuri’t หรือ ‘ภูมิ วิภูริศ’ หนุ่มไทยมากความสามารถ ที่ดังเป็นพลุแตกกับเพลง ‘Lover boy’ ใครเห็นก็ต้องคิดว่าเป็นนักร้องที่อิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ แต่ที่ไหนได้คือคนไทยด้วยกันนี่เอง! และในส่วนของแฟชั่นประจำวันที่เราได้ติดตามหนุ่มภูมิก็ค่อนข้างมีความติสท์ในตัวเองพอสมควร จะออกไปทางเสื้อผ้าสบาย ๆ ไม่ได้แฟชั่นจ๋ามาก ใคร ๆ ก็แต่งตามได้! ลุคแรกตามสไตล์อเมริกันบอยด้วยเสื้อคลุมเท่ ๆ แบบ 90s พร้อมหมวกบีนนี่ 

 

Converse ก็เป็นรองเท้าที่หนุ่มภูมิใส่บ่อยมากๆ

 

Converse หุ้มข้อสีขาวแมทช์คู่กับเสื้อผ้าสีดำๆ

 

หมวกแก็ปก็ขาดไม่ได้เช่นกัน

 

สำหรับกางเกงส่วนใหญ่ก็จะเลือกแบบ Over สักเล็กน้อย

5 | LANY

ดังเปรี้ยงแบบสุด ๆ เพราะช่วงนี้คือขาขึ้นของเขากับ ‘Lany’ เจ้าของเพลง Super Far , Ilysb ที่หลาย ๆ คนคุ้นหูเป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดระดับความแรงของเขาก็ฉุดไม่อยู่เพราะทัวร์คอนเสิร์ตที่จะมาไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ Sold out อย่างรวดเร็ว ถึงขนาดมีแว่วมาว่า จะมีจัดรอบ 2 เรียก และในส่วนของแฟชั่นสไตล์ Lany ก็จะเน้นเเบบง่าย ๆ ซะส่วนใหญ่ กับลุคแรกที่เป็น All Black ด้วยเสื้อยืดและกางเกงขายาวธรรมดา ๆ แต่ในส่วนของ แอ็คเซสเซอร์รีนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะกระเป๋าที่ห้อยอยู่นั้นคือ Chanel !

 

เสื้อเชิ้ตสีชมพูคู่กับกางเกงทรงลุง ๆ 

 

ลุคนี้คือดีมาก เพราะมีความ Street อยู่เล็ก ๆ โดยหยิบเสื้อผ้ายีนส์มาแมทช์และเสริมคาแรกเตอร์ด้วยแว่นกันแดดทรงกลม

 

Sweater สีขาวเรียบ ๆ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์และ Converse แบบหุ้มข้อ

 

เครื่องประดับเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ Lany

6 | CHARLIE PUTH

นักร้องหนุ่มที่มีดีทั้งหน้าตาและเสียงเพลง ‘Charlie Puth’ ซึ่งเพลงที่ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มรู้จักเขาคงมาจากเพลง See you again ที่หนุ่ม Charlie ได้ไป Feat กับ Wiz khilifa เจ้าพ่อแรปเปอร์ เพื่อเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Fast and Furios ซึ่งไม่ได้มีแค่เพลงนี้ที่ทำให้หนุ่ม Charlie นั้นดังเป็นพลุแตก เพราะผลงานต่อๆมา ก็ยังปังอยู่เรื่อย ๆ ทั้ง We don’t talk anymore , attention , หรือ Mavie Gaye และแน่นอนถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นของหนุ่ม Charlie ก็เป็นอีกคนที่มักจะเเต่งตัวด้วยสไตล์เรียบ ๆ อย่างลุคแรกมาในโทนดำเหลืองแบบชิว ๆ ใส่เที่ยวเล่นได้สบาย

 

คลุมด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางพร้อมทรงผมแบบ Messy hair

 

Everyday look แบบง่าย ๆ ด้วย Hoodie และ Beanie

เสื้อยืดชิว ๆ และกางเกงยีนส์พร้อมผ้าใบเป็นอีกลุคที่เรียบง่ายของ Charlie

เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่น 6 สไตล์ของนักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค เห็นไหมว่าไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าเพลงของพวกเขาเลย เรียกว่าคุณภาพทั้งฝีมือและเทสด้านแฟชั่นจริงๆ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags