Type to search

Lifestyle

แนะนำ 6 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย outdoor ได้ไม่กลัวดำ

Share

ประเทศของเราที่ขึ้นชื่อเรื่องแสงแดดและอากาศร้อนระอุ พลังแห่งรังสียูวีนั้นมีอยู่ทุกที่ ไม่ว่าจะออกไปไหนยังไงก็หนีไม่พ้นอย่างแน่นอน และรังสียูวีจากแสงแดดนี่แหละเป็นตัวการที่ทำให้ผิวของเราถูกทำร้ายซึ่งนำไปสู่ความหมองคล้ำได้ง่าย ๆ สำหรับใครที่จำเป็นจะต้องออกไปลุยท่ามกลางแสงแดดก็ไม่ต้องกังวลไป ถึงแม้ว่าเราจะหนีรังสียูวีไม่ได้ แต่อย่างน้อยเราก็ป้องกันมันได้ วันนี้ MOVER มีตัวช่วยมาแนะนำซึ่งก็คือ ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ไปดูกันเลย

Vaseline Men Total Fairness Serum SPF 30 PA+++

มาเริ่มกันแบบเบา ๆ กับ ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย จาก Vaseline ที่มีค่า SPF 30 เหมาะสำหรับหนุ่มที่ไม่ได้มีการออกไปเผชิญกับแดดแรง ๆ โดยตรง ใช้ทาได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามิน B3 พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำและยังช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมออีกด้วย

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

Banana Boat Ultra Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

ครีมกันแดดตัวดัง ราคาไม่แรง แต่คุณภาพระดับพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ชายสายลุย ไม่ว่าคุณจะชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นกีฬา เที่ยวทะเล ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายจาก Banana Boat ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนเพราะมีค่า SPF 50 PA+++ ยิ่งไปกว่านั้นมันยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะลงน้ำหรือเหงื่อท่วมตัว เนื้อครีมกันแดดตัวนี้ยังเป็นเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดได้ติดทนและยาวนานแน่นอน

Mizumi uv water defense SPF 50+ pa++++

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

มาต่อกันที่ครีมกันแดดจากประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ Mizumi สูตรอ่อนโยน ปราศจากเเอลกอฮอล์ น้ำหอม เเละไม่ใส่สี เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มที่มีผิวหน้าอ่อนโยน แพ้ง่าย หรือสำหรับคนที่เป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เนื้อของครีมกันแดดตัวนี้จะไม่หนักผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถึงจะเป็นสูตรอ่อนโยนแบบนี้ แต่ประสิทธิภาพในเรื่องของการปกป้องผิวจากแดดและรังสียูวี ไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่นเลย

SpectraBAN SC SPF 40

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ จะมี texture ที่แตกต่างออกไปจากตัวอื่นเล็กน้อย เพราะมันเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดเนื้อเจล เมื่อทาแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว ปราศจากส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าอีก หนุ่มคนไหนกังวลเรื่องความมันบนใบหน้า ซื้อครีมกันแดดตัวนี้ติดตัวไว้เลย

Smooth E Men Physical Sport SPF 72 PA+++

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ตัวนี้จากแบรนด์ดัง Smooth E ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยชื่อแบรนด์แล้วแน่นอนว่าจะต้องอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ที่สำคัญผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มที่มีผัวมัน หรือ ผิวผสม แนะนำให้ทาบาง ๆ ก่อนจากนั้นก็ค่อย ๆ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ไม่เช่นนั้นหน้าของคุณจะลอยและวอกได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป หลังจากทาแล้วทิ้งไว้สักพักเนื้อครีมจะเซ็ตตัวและเข้าที่ไปเอง สำหรับประสิทธิภาพในการกันแดดนั้นคงไม่ต้องพูดเยอะ มีค่ากันแดดถึง SPF 72 PA+++ เลยทีเดียว

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 100+

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

สำหรับครีมกันแดดตัวสุดท้าย ดูจากค่า SPF แล้วเรื่องประสิทธิภาพคงไม่ต้องพูดเยอะ ด้วยเทคโนโลยีของทาง Neutrogena ทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดตัวนี้สามารถปกป้องผิวจาก UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมี DRY-TOUCH TECHNOLOGY เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังมาพร้อมกับค่ากันแดดที่สูงงงงงมากกกกถึง SPF 100+ น่าจะถูกใจหนุ่มที่ชอบทำกิจกรรม outdoor หรืออยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่น่าซื้ออย่างแรง

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

c-ybergod.tumblr.com

สำหรับหน้าร้อน แดดแรงเปรี้ยงแบบนี้ MOVER ก็ได้แนะนำ ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ไปแล้วทั้ง 6 ยี่ห้อด้วยกัน ใครถูกใจครีมกันแดดจากแบรนด์ไหน สามารถไปหาซื้อกันได้เลย ไม่ต้องรอช้า ดูแลผิวของเราก่อนที่จะหมองคล้ำไปซะก่อน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกครีมกันแดดหรือครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองมากที่สุด หากเกิดอาการแพ้ขึ้นมา คงไม่ดีแน่ ๆ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags