Type to search

Style

รวมแฟชั่น กระเป๋าผู้ชาย 5 สไตล์สุดฮิต มีไว้ไม่ตกเทรนด์

Share

ต้องพูดเลยว่าสมัยนี้ผู้ชายส่วนใหญ่หันมาสนใจแฟชั่นกันมากขึ้น ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับต่าง ๆ รวมไปถึง กระเป๋า ที่ต้องอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ และต้องตามให้ทันเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันอยู่ตลอดเวลา

สำหรับวันนี้ MOVER จะพามาอัปเดตแฟชั่น กระเป๋าผู้ชาย โดยที่เราได้รวบรวมมาให้ดูทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน รับรองเลยว่าทุกแบบที่จะให้ดูต่อไปนี้ มีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

BUM BAGS

เริ่มกันที่ Bum Bags กระเป๋าคาดที่อก หรือ กระเป๋าคาดเอว  ที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้ เพราะกระเป๋าทรงนี้สามารถนำไปแมทช์กับการแต่งตัวได้ไม่ยาก จะให้ลุคที่ชิลล์ ๆ อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ไม่ชอบแบกของเยอะ กลัวจะขยับตัวไม่สะดวก กระเป๋าทรงนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ ไม่ว่าจะไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวต่างประเทศ ก็มักจะเห็นผู้คนสะพายกระเป๋าทรงนี้อยู่บ่อยครั้ง เชื่อว่าหลายคนคงอดใจไม่ไหว ต้องหาซื้อมาสะพายเพิ่มความเท่กันบ้างแล้ว

กระเป๋าผู้ชาย

seasonoutfit.com

กระเป๋าผู้ชาย

manlikemarvinsparks.com

TOTE BAGS

Tote Bags เป็นอีกหนึ่งแฟชั่น กระเป๋าผู้ชาย ที่ไม่มีวันตาย ด้วยความสะดวกในการใช้งาน บรรจุของได้เยอะ มีสีและลายให้เลือกมากมาย ทำให้กระเป๋าประเภทนี้เป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะมีแฟชั่นที่แปลกใหม่มาท้าชนขนาดไหน Tote Bags ก็ยังคงมีให้เราเห็นอยู่เรื่อยไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนรักความมินิมอล ที่มักจะมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์การแต่งตัวด้วยสีที่คุมโทน สะพายกระเป๋าผ้า ใส่รองเท้ารัดส้นหรือรองเท้าแตะ birkenstock ถ้าใครนึกภาพไม่ออก ไปชมกันเลย

กระเป๋าผู้ชาย

gnakim.com

แต่ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมในการแต่งตัวสไตล์ไหน จะเป็นสาย formal หรือสายชิลล์ Tote Bags ก็สามารถนำไปแมทช์ให้เข้ากับชุดของคุณได้ทุกลุค ขอเพิ่มเติมว่า Tote Bags เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่สามารถนำมา adapt ได้หลากหลายรูปแบบ จะถือก็ไว้ได้ สะพายไหล่ก็ดี หรือหากใครจะนำ Tote Bag มาสะพายคาดอกไว้ก็ไม่ผิด ยิ่งทำให้ดูคูลและฮิปยิ่งขึ้นไปอีก

กระเป๋าผู้ชาย

imgur.com

กระเป๋าผู้ชาย

fashiondesigntips.com

กระเป๋าผู้ชาย

ccal.tumblr.com

CLUTCH BAGS

ใครว่าผู้ชายจะถือกระเป๋า Clutch ไม่ได้ ในยุคนี้แฟชั่นถูกดีไซน์มาเพื่อทุกเพศ ในมุมมองของใครหลายคนอาจจะคิดว่ากระเป๋าทรงนี้เหมาะกับผู้หญิงซะมากกว่า วันนี้เราจะมาพิสูจน์กันว่าผู้ชายถือกระเป๋า Clutch ก็ดูเท่ได้เหมือนกัน เพราะเดี๋ยวนี้แบรนด์ชื่อดังมากมายได้ออกแบบกระเป๋า Clutch มาให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับแต่ละสไตล์ของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป หากนำกระเป๋า Clutch มาแมทช์กับเสื้อผ้าในลุคต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว การันตีเลยว่าคุณจะดูเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาทันที

กระเป๋าผู้ชาย

homensquesecuidam.com

กระเป๋าผู้ชาย

qwear.squarespace.com

กระเป๋าผู้ชาย

elle.com

กระเป๋าผู้ชาย

homensquesecuidam.com

DUFFLE BAGS

เอาใจสายสปอร์ตและหนุ่มเท่ด้วย กระเป๋าผู้ชาย ทรง Duffle Bags กระเป๋าที่มีรูปร่างเหมือนกับกระเป๋าฟิตเนส เพิ่มความเป็นหนุ่มนักกีฬาให้กับคุณ และหากใครที่ชอบการเดินทาง กระเป๋าทรงนี้ก็เหมาะมากเช่นกัน บรรจุของได้เยอะ ทั้งรองเท้า ชุดออกกำลังกาย และสามารถใส่เสื้อผ้าต่าง ๆ ได้อีกหลายชุด โดยไม่ต้องพกหลายกระเป๋าให้เกะกะ จะนำมาสะพายหรือถือก็ได้ เท่ไม่แพ้กัน

กระเป๋าผู้ชาย

cobbastore.com

กระเป๋าผู้ชาย

easylivingtoday.com

กระเป๋าผู้ชาย

hiconsumption.com

BACKPACKS

กระเป๋าเป้ เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของใครหลายคน ถือว่าเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่นิยมกันมาตั้งแต่เด็กจนโต และเชื่อว่าจะยังคงมีให้เห็นไปอีกนาน กระเป๋าเป้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายและมีให้เลือกอยู่หลายขนาดด้วยกัน ไม่ว่าจะใช้ใส่ของไปทำงาน ใส่หนังสือไปเรียน ไปจนถึงเอาใจคนรักการเดินทางด้วยการใส่เสื้อผ้าและอุปกรณ์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อีกด้วย ทั้งสะดวกทั้งเท่แบบนี้ แนะนำเลยว่าชาวมูฟเวอร์ทุกคนควรมีติดตัวกันไว้ ส่วนในเรื่องของดีไซน์ สมัยนี้กระเป๋าเป้ของแต่ละแบรนด์ถูกออกแบบมาให้มีตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น หากนำไปแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ที่ชื่นชอบได้อย่างลงตัว รับรองว่าจะต้องออกมา PERFECT!

กระเป๋าผู้ชาย

goodvibe-rations.tumblr.com

กระเป๋าผู้ชาย

@modernclass.kr

กระเป๋าผู้ชาย

@jkir_

กระเป๋าผู้ชาย

thegadgetflow.com

และนี่ก็เป็น 5 กระเป๋าผู้ชายสุดฮิต มีไว้ไม่ตกเทรนด์ที่ Mover นำมาอัปเดตให้ดูกัน หลังจากที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หวังว่าหลายคนคงจะได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าใบโปรดของคุณให้เข้ากับการแต่งตัวในสไตล์ที่ชื่นชอบเพิ่มมากขึ้น หากใครมีไอเดียเพิ่มเติมก็สามารถมาแบ่งกันได้ แชร์ได้เลย เราจะได้เท่ไปด้วยกัน!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags