Type to search

Fashion

เปิดวาร์ป 5 แอคเคาท์ Instagram ผู้ชายมีสไตล์ ที่คุณควรกดฟอลโล่!

Share

ก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำ ไอจีของผู้ชายเท่ๆ ที่น่าขโมยสไตล์การแต่งตัว กันไปบ้างแล้ว โดยครั้งนั้นจะเป็นชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่ และต้องยอมรับว่าบางสไตล์มันอาจไม่ค่อยเข้ากับหนุ่มไทยแบบเราเท่าไรนัก ดังนั้นวันนี้ Mover เลยจะพาไปเปิดวาร์ป 5 แอคเคาท์ Instagram ผู้ชายมีสไตล์ ทั้งการแต่งกายและการใช้ชีวิต ที่คุณควรกดฟอลโล่ไว้เป็นแรงบันดาลใจ

5-men-style-instagram-must-follow

1 |  โอ๊ต ภาคภูมิ @parkphoom  

“โอ๊ต ภาคภูมิ” @parkphoom ฟรีแลนซ์หนุ่มมาดทะเล้นที่ฝันอยากเป็นนายแบบ และตอนนี้เค้าก็เข้าใกล้ความฝันนั้นทุกที เขามีลักษณะการแต่งกายที่เป็นบ่งบอกถึงความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน ด้วยการไว้ผมทรงสกินเฮ้ดสุดกวน ผสมกับการใส่เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นผสมกับฮิปสเตอร์หน่อย ๆ ที่เจ้าตัวโปรดปรานเป็นที่สุด ถ้าสังเกตในไอจีจะเห็นว่าสไตล์ของหนุ่มโอ๊ต เป็นอะไรที่ดูเรียบง่ายไม่ได้หวือหวาเลย แค่เสื้อยืด เสื้อโอเวอร์ไซส์ หรือเชิ้ตตัวเก่ง นำมามิกซ์กับกางเกงยีนส์แค่นั้น แต่ดูดีมาก

Instagram ผู้ชายมีสไตล์

5-men-style-instagram-must-follow-parkphoom2

5-men-style-instagram-must-follow-parkphoom3

Instagram ผู้ชายมีสไตล์

2 | บูม อติชาติ @abchuthai

ชายหนุ่มผู้กุมหัวใจไอดอลสุดคิวท์สาวพิมฐา “บูม อติชาติ” @abchuthai นั่นเอง เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีไปซะทุกลุค คีย์หลักของการแต่งกายแบบหนุ่มบูมนี้จะเป็นการจับคู่เสื้อผ้าสีอ่อนผสมเข้ม ทำให้มีความบาลานซ์โดดเด่นไม่แย่งซีนกัน แถมการจัดวางองค์ประกอบในแต่ละภาพก็รับรู้ได้ถึงความพยายามให้มันออกมาลงตัว สมแล้วแหละที่สาวพิมฐาไว้ใจให้เป็นตากล้องคนพิเศษข้างกาย ใครที่มีปัญหาถ่ายภาพให้แฟนไม่สวย อาจลองดูมุมกล้องของเขาเป็นตัวอย่างก็ได้นะครับ

หมายเหตุ : คำแนะนำตอนเข้าไปส่องไอจี ตาอาจจะร้อนหน่อย ๆ เพราะรูปคู่หวาน ๆ เยอะมาก ฮ่า ๆ

5-men-style-instagram-must-follow-abchuthai3

5-men-style-instagram-must-follow-abchuthai4

5-men-style-instagram-must-follow-abchuthai2

5-men-style-instagram-must-follow-abchuthai1

3 | เบสท์ ณัฐสิทธิ์ @bestnk

หนุ่มแว่นหน้าตี๋สไตล์ออปป้า “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” @bestnk ที่แจ้งเกิดจัง ๆ จากผลงานพระเอก MV เพลง “อ้าว” ของอะตอม ชนกันต์ ซึ่งนอกจากเรื่องหน้าตาและการแสดงแล้ว เรื่องการแต่งตัวก็เป็นที่น่าจับตามองอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเค้ามีวิธีการเลือกแต่งแบบเบา ๆ แต่งานที่ได้ดูเกาหลีมาก

5-men-style-instagram-must-follow-bestnk3

5-men-style-instagram-must-follow-bestnk2

ถ้าคิดอะไรไม่ออก ให้ยึดคำว่า Back to Basic ปลอดภัยแต่ได้ผล สำหรับบางคนที่ยังไม่พร้อมจะก้าวผ่านคอมฟอร์ทโซนด้านแฟชั่น แต่งแบบเบา ๆ แต่ดูดีแบบหนุ่มเบสท์ก็ได้ครับ จับคู่เสื้อเชิตหรือเสื้อยืดสักตัว กับกางเกงยีนส์ พร้อมสนีกเกอร์สักคู่ก็ดูดีในวันสบาย ๆ ก็มีสไตล์ไม่ใช่เล่น

5-men-style-instagram-must-follow-bestnk

4 | ป๋าตึก ภูษิก @pa_tuek

ไอคอนรุ่นใหญ่วัยเกษียณ ที่มาพร้อมสไตล์การแต่งตัวที่จัดจ้านกระชากอายุ “ป๋าตึก ภูษิก” ผู้คร่ำวอดในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แม้ว่างานจริง ๆ ขอป๋าเค้าจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับแฟชั่น แต่ด้วยเอกลักษณ์การแต่งตัวของป๋าที่ทำให้ดาราเซเลปหลายคนยึดถือเป็น สไตล์ไอคอน เลยก็ว่าได้ เป็นบุคคลตัวอย่างในการใช้แพชชั่นอันแรงกล้าผ่านอุปสรรค พยามทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ จนประสบความสำเร็จมีความสุขได้อย่างปัจจุบัน

5-men-style-instagram-must-follow-patuek1

5-men-style-instagram-must-follow-patuek3

5-men-style-instagram-must-follow-patuek4

5 | โทนี่ รากแก่น @tonirakkaen

คนสุดท้ายที่ถ้าพูดถึงตัวพ่อเรื่องแฟชั่น ตัวท็อปในวงการบ้านเราที่มีพรสวรรค์จับสิ่งที่ไม่น่าเข้ากันได้มามิกซ์แบบติสท์แต่ดูดีเอามาก ๆ จะต้องมีชื่อดาราชายสุดเท่วัยใกล้เลข 4 อย่าง โทนี่ รากแก่น เมนเทอร์สุดเท่จากรายการ The Face Men Thailand 2 คนนี้ติดโผอยู่อย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่แปลกแต่ดีและมีอะไรใหม่ ๆ ให้เซอร์ไพรซ์อยู่ตลอด เลยทำให้สไตล์ของเขาคนนี้ดูล้ำกว่าคนอื่นไปก้าวหนึ่งเสมอ แตกต่างไม่เหมือนใคร แฮปปี้จากการทำอะไรในสิ่งที่ตนเองชอบ ถือว่าเป็นการใช้ชีวิตแบบคิดบวกที่ไม่ได้โลกสวยที่สามารถเอาไปใช้ทำตามได้ 

5-men-style-instagram-must-follow-toni-3

must follow instagram toni rakkean

แต่งแบบธรรมดา ๆ ก็ดูดี

ไม่จำเป็นต้องเป็นดาราหรือคนดังใด ๆ ทุกคนก็สามารถมีสไตล์เท่ ๆ ในแบบของตนเองได้ เพียงแค่ว่าคุณต้องหาสไตล์เหล่านั้นที่เป็นของคุณจริง ๆ ให้เจอ แต่ถ้าช่วงแรกคุณยังมืดแปดด้านไม่รู้จะเริ่มค้นหาจากตรงไหน การหาไอดอล ไอคอน หรือบุคคลตัวอย่างสักคนที่มีเป้าหมายและแรงบันดาลใจ ซึ่งทั้ง 5 คนนี้ก็ถือว่าเป็นผู้มีสไตล์ของตัวเองที่ชัดเจนครับผม


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags