Type to search

Style

อัปเดต 5 รองเท้าสนีกเกอร์ใหม่ ที่น่าจับตามอง

Share
  • รองเท้าสนีกเกอร์จะใช้ยางเท่านั้น เพราะเป็นรองเท้าสำหรับเล่นกีฬา และออกกำลังกาย เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องตัว และสามารถควบคุมการเคลี่อนไหว การหยุด ได้เป็นอย่างดี
  • แต่ปัจจุบันมีการนำวัสดุอื่นเข้ามาใช้แทนยางเช่น หนัง ผ้าถัก ซึ่งทำให้มีน้ำหนักที่เบา และสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และสามารถใส่ไปได้ในทุกๆ ที่ นอกจากใช้เล่นกีฬาเท่านั้น

แม้จะมีปัญหาเรื่องไวรัสโควิด-19 อยู่ในขณะนี้ แต่ค่ายสนีกเกอร์ดังๆ หลายๆ ค่ายก็ยังพยายามเห็นรองเท้าคู้ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในเดือนมีนาคมนี้เอง ก็มีสนีกเกอร์ดีๆ หลายคู่ทีเดียว ที่เข็นออกมาให้เราได้ยลกัน ไม่ว่าจะ adidas, Nike, และ Converse โดยวันนี้ผมก็ได้หยิบเอาสนีกเกอร์เด่นๆ จากกว่า 10 รุ่นที่ออกในเดือนนี้มาให้เพื่อนๆ ได้เล็งเตรียมสอยมาใส่นอกบ้านในวันที่ปัญหาโควิด-19 หมดไป


  adidas    Microbounce T1 “Multi-Color”

adidas Microbounce T1 “Multi-Color” ค่อนข้างเป็นสนีกเกอร์ที่ดูทันสมัยและดูโดดเด่นมากๆ สำหรับในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยจุดเด่นของรองเท้า adidas คู่นี้นอกจากจะมีดีไซน์ที่ดูทันสมัยแล้ว ยังเป็นซีรีส์ Microbounce ซึ่งเป็นซีรีส์เก่าที่ไม่ได้มีรุ่นใหม่ๆ ออกมานานแล้ว adidas Microbounce T1 “Multi-Color” มีพื้นรองเท้าเป็นสปริงที่ดูโดดเด่น คล้ายกับ  Microbounce T1 รุ่นต้นแบบ ใช้การเล่นสีส่วนของ chunky treading อย่างสีชมพู น้ำเงิน และโทนมิ้นต์สลับไปมา เพิ่มความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับตัวสนีกเกอร์มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

  • ราคา : 160 เหรียญ


 adidas Yeezy 350 “Cinder”

นอกจาก adidas Microbounce T1 “Multi-Color” แล้ว ในเดือนมีนาคม ทาง adidas ยังได้ออก adidas Yeezy 350 “Cinder” มาอีก 1 คู่ โดยสนีกเกอร์คู่นี้ เป็นสีคู่ใหม่ล่าสุดของ Yeezy 350 v2 รองเท้าที่ได้รับการออกแบบโดย KANYE WEST ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกัน โดยตัวรองเท้าได้ใช้วัสดุ Primeknit น้ำหนักเบา และพื้น BOOST แบบเต็มผืน ใช้โทนรองเท้าเป็นสีดำเข้มแบบสีถ่าน มาพร้อมกับพื้น GUM SOLE และ สีเหลืองในส่วน HEEL POD

  • ราคา : 220 เหรียญ


 The Fear Of God ESSENTIALS x Converse    Chuck 70 “Black” + “Natural Ivory”

The Fear Of God ESSENTIALS x Converse Chuck 70 “Black” + “Natural Ivory” เป็นรองเท้าที่เกิดขึ้นด้วยการการร่วมมือกันระหว่าง Converse และ Fear of God แบรนด์เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ ที่ได้ทำการหยิบเอาซีรีส์ Chuck 70 มาออกแบบใหม่ด้วยวัสดุสุดหรู มีทั้งหมด 2 รุ่นประกอบไปด้วยรุ่นสี Black และ Natural Ivory

  • ราคา : 110 เหรียญ


 The Undefeated x Nike  Air Max 90

The Undefeated x Nike Air Max 90 เป็นผลงานร่วมมือกันระหว่าง Nike และ  Undefeated ออกมาเป็นรุ่นเฉลิมฉลอง Air Max Day มีให้เราได้เลือกทั้งหมด 2 สี คือแบบเรียบๆ ดำเทา และแบบสีสันสดใส สีน้ำเงิน/สีเขียว/สีชมพู ใช้วัสดุผสมกับผ้าตะข่าย และแผ่นหนัง Nubuck รวมทั้งหนังกลับยังถูกนำใช้ในแถบสัญลักษณ์ส่วนของ Swoosh อีกด้วย

  • ราคา : ยังไม่เปิดเผย


  Nike    Dunk Low “Kentucky” + “Syracuse”

Nike Dunk Low “Kentucky” + “Syracuse” คือสนีกเกอร์คู่สุดท้ายที่ขอนำมาแนะนำในวันนี้ โดย Nike Dunk Low เป็นรองเท้าที่ออกมาฉลองครบรอบ 35 ปีของ NIKE DUNK ออกมาทั้งหมด 2 สี ประกอบไปด้วย Kentucky สีน้ำเงินเข้ม สุดโดดเด่น และ Syracuse สีส้มสุดสวย โดยรองเท้าทั้ง 2 รุ่นอิงต้นแบบมาจาก Pack Nike’s 1985 Be True To Your School สุดคลาสสิคในอดีต ซึ่งอิงสีส้มมาจากหลายมหาวิทยาลัยในเมือง Kentucky และ สีส้มมาจาก สีของ Syracuse University จากเมือง NEW YORK

  • ราคา : 100 เหรียญ

ยังมีสนีกเกอร์อีกหลายรุ่นเลยที่ออกมาภายในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และในเดือนเมษายนนี้ก็เช่นกัน แล้วเราจะนำมาอัปเดตกันเรื่อยๆนะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags