Type to search

Gadget & IT

พาส่อง 5 อันดับ ‘ของเล่นคนรวย’ สุดเท่สำหรับคนมีตังค์เหลือใช้

Share

นอกเหนือจากการหารายได้แล้ว MOVER พบว่าบางครั้งเราก็เป็นปัญหาในชีวิตไม่น้อยสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเอาเงินไปทำอะไรดี? แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะเราได้จัดหาความบันเทิงในชีวิตแบบใหม่ ๆ ให้คุณได้ใช้เงินของคุณแลกกับประสบการณ์สุดคุ้มค่าและ Gadget เจ๋ง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อ Lifestyle แบบคนมีตังค์เหลือ ๆ กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะชอบความตื่นเต้นหรือชอบเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ เรารวมของเล่นน่าเล่นมาให้คุณแล้ว จะมีชิ้นไหนถูกใจบ้าง ไปชมกัน

#1 | Jetovator

สัมผัสประสบการณ์ “บินสูงเหนือผืนน้ำ” ด้วยเครื่องเล่นที่พัฒนาต่อยอดจาก Jet Ski อย่างเจ้าเครื่อง Jetovator ที่ทำให้คุณได้กระโดดตัวลอยจากผิวน้ำได้อย่างอิสระ ให้คุณได้สัมผัสความสูง (ในรุ่นพื้นฐาน) มากกว่า 1.5 เมตร จากผืนน้ำ ผ่านแรงเครื่องยนต์ 66 แรงม้าและการออกแบบคันบังคับทิศทาง สนนราคาเริ่มต้นไปเบา ๆ ที่100,000 บาท

tahoejetovator.com

เหมาะกับคนสายลุย ชอบความท้าทาย หลงรักความเร็ว แรง และการเล่นผาดโผน เพราะเจ้าเครื่องตัวนี้ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวในการควบคุม หากเป็นมือใหม่อาจเกิดอันตรายได้ แต่ว่าถ้าได้ลองเล่นแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การทำงานของเครื่องและความปราดเปรียวของ Jetovator การไปเที่ยวทะเลหรือเล่นน้ำของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

#2 | PowerRay Underwater Drone

โดรนทั่ว ๆ ไปอาจจะมอบภาพถ่ายสวย ๆ จากบนท้องฟ้ามาให้กับคุณ แต่ถ้าลองสลับกันดูหละ? เมื่อเจ้า PowerRay ตัวนี้เป็นโดรนใต้น้ำที่ออกแบบมาให้คุณได้มองเห็นความงดงามใต้ท้องทะเลที่ระดับความลึกสูงสุดถึง 30 เมตร พร้อมระบบจับภาพและบันทึกวิดีโอได้สูงสุดในระบบ 4K ราคาเริ่มต้นจัดไปที่ 50,000 บาทเท่านั้น

engadget.com

พร้อมเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยตัวเก่งในการเก็บภาพความประทับใจและความทรงจำใต้น้ำในเวลาที่คุณไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ พกพาไปได้ง่ายเพราะมีน้ำหนักเพียง 4 กิโลกรัม สามารถสั่งงานได้ผ่านสมาร์ทโฟนและเห็นภาพได้คมชัดมากขึ้นด้วยชุดอุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง จะมือใหม่หรือมือเก๋าก็ใช้งานได้สนุกคุ้มค่าแน่นอน

redbull.com

#3 | The Soujourner Keyboard

เสียงแป้นคีย์บอร์ดที่ดังสลับกันตามจังหวะนิ้วที่บรรจงพิมพ์ลงไปแต่ละครั้งเป็นอีกหนึ่งความสุขของมนุษย์สาย Geek หลาย ๆ คน ที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ของวันอยู่หน้าคอม ด้วยคีย์บอร์ด Sojourner สุดคลาสสิคสไตล์เรียบหรู พร้อมเสียงพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ชวนให้ย้อนกลับไปถึงสมัยยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม (Stream Punk) ยังไงยังงั้น แม้จะมีน้ำหนักเกือบ 3 กิโลกรัม แต่เมื่อเทียบกับอรรถรสที่ได้รับจากการพิมพ์ผ่านคีย์บอร์ดตัวนี้แล้ว ถือว่าคุ้มค่าที่จะต้องพกพามันไปด้วยทุกที่ ทั้งรูปทรงสวยงาม เสียงพิมพ์กังวาลและสไตล์ที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นก็สบาย ๆ ที่ประมาณ 34,000 บาท

#4 | Freefly Alta 8 

และนี่คือโดรนสำหรับถ่ายภาพ ที่ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในโดรนที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งโปรดักชันระดับภาพยนตร์ต่างประเทศก็ใช้โดรนรุ่นนี้ในการถ่ายทำ ด้วยการทำงานร่วมกันของใบพัดรอบตัวเครื่องทั้ง 8 ใบ ทำให้รองรับน้ำหนักแบกกล้องพร้อมเลนซ์ได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม เพื่องานถ่ายภาพทุกรูปแบบในทุกสภาพอากาศ เหมาะสำหรับบล็อกเกอร์สายลุย ที่รักในการทำโปรดักชั่นเทพ ๆ ส่วนราคาเริ่มต้นก็ไม่มากไม่น้อย จัดไปขำ ๆ ที่ประมาณ 580,000 บาท

ของเล่นคนรวย

Cinescopophilia.com

มาพร้อมกล่องอุปกรณ์เสริมสั่งการระยะไกลและอื่น ๆ ช่วยให้สามารถใช้งานได้ทันทีภายใน 5 นาทีที่แกะกล่อง ทำให้ง่ายดายและสนุกไปกับทุกการถ่ายภาพในมิติที่แตกต่างและศักยภาพที่เหนือกว่า ดังนั้นจึงบอกได้เลยว่า Freefly Alta 8 นี่แหละคือคำตอบของการทำคลิปวิดีโอ

ของเล่นคนรวย

GadgetFlow.com

#5 | Kangaroo Shoes

ไอเท็มนี้จะช่วยเปลี่ยนโลกการวิ่งของคุณให้สนุกสุดเหวี่ยงมากยิ่งขึ้น โดยจะเป็นเทคโนโลยีการขยับกล้ามเนื้อขาแบบใหม่ให้เหมือนจิงโจ้ก ด้วยอุปกรณ์ Jumping stilts หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ Kangaroo Shoes ที่จะช่วยให้คุณกระโดดได้สูงกว่าเดิมประมาณ 1 – 1.5 เมตร ทำให้ไม่เพียงแต่ได้ออกกำลังกายที่ขาเท่านั้น เครื่องนี้ยังเป็นตัวช่วยสำหรับการเล่นกิจกรรมผาดโผนหรือการฝึกยิมนาสติกได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่การกระโดด เจ้ารองเท้าชนิดนี้ยังเสริมความเร็วในการวิ่งได้สูงถึง 32 กิโลเมตร/ชั่วโมง และการก้าวเท้าได้ไกลมากถึง 2.7 เมตร/ก้าว เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำหรับเปลี่ยนวันออกกำลังกายธรรมดาให้มีสีสันและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

gadget

thegadgetflow.com

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับของเล่นเจ๋ง ๆ ในราคาที่สมฐานะขนาดนี้ ซึ่งจะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้คุณผ่านการใช้ไลฟ์สไตล์ในแบบต่าง ๆ มีตังอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีใจรักจริงจังด้วย ถึงจะยอมซื้อของรักเหล่านี้มาครอบครอง แต่ถ้าคุณได้สัมผัสพวกมันแล้ว รับรองว่าจะตกหลุมรักกับ Gadget หรือ ของเล่นคนรวย เหล่านี้อย่างแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags